Bỏ qua nội dung chính

sv88 bắn cá Đánh giá sòng bạc Manhattan Slots 2022

(4 trên 5 sao từ 250 đánh giá)

$ 1,494,00

  • Khai trương vào năm 2004
  • Hơn 200 trò chơi sòng bạc tiền thật
  • Phần thưởng tuyệt vời
  • Được tối ưu hóa để chơi game di động

Đánh giá tổng thể

90,25%

"Sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
86%
Khá tốt!
Hỗ trợ ở Mỹ
92%
Tuyệt quá!
Sòng bạc di động
93%
Kinh ngạc!
Phương thức thanh toán
90%
Xuất sắc!
Sòng bạc Manhattan Slots đã xuất hiện từ năm 2004, vì vậy, nó đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp vào thời điểm này. Trang web này có một thiết kế bóng bẩy và hấp dẫn, nhưng chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến cách sòng bạc thực hiện và liệu nó có thể được tin tưởng hay không. Tiếp tục đọc bài đánh giá đầy đủ, toàn diện của chúng tôi về Sòng bạc Manhattan Slots để xem liệu cuối cùng chúng tôi có thể giới thiệu nó cho độc giả của chúng tôi và cách so sánh với các sòng bạc trực tuyến khác.

Đánh giá sòng bạc Manhattan Slots USA

Sòng bạc tương tự như các khe Manhattan

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Manhattan Slots Tiền thưởng chào mừng và khuyến mãi

Manhattan Slots cung cấp cho người chơi mới một số tiền thưởng chào mừng khá tốt, cũng như các chương trình khuyến mãi hàng ngày và tiền thưởng tiền gửi cho người chơi hiện tại. Khi đăng ký, người chơi có thể chọn từ một ưu đãi chào mừng cho các vị trí hoặc một ưu đãi chào mừng cho các trò chơi trên bàn. Cả hai đều là tiền thưởng chào mừng 100%, không có số tiền gửi tối đa đã nêu. Trên hết, nếu bạn gửi tiền với MasterCard hoặc Bitcoin, bạn sẽ nhận được thêm $ 75 miễn phí.

Tùy chọn ngân hàng tại Manhattan Slots

Có khá nhiều lựa chọn ngân hàng có sẵn cho người chơi. Khi nói đến việc gửi tiền vào tài khoản của bạn, số tiền gửi tối thiểu là 35 đô la và các phương thức có sẵn là Visa, MasterCard, Bitcoin và một số EWALLET. Đối với các phương thức thanh toán và rút tiền, người chơi có thể chọn từ chuyển khoản ngân hàng, séc, bitcoin, chuyển dây và ewallets. Thời gian thanh toán dao động từ ngay lập tức đến năm ngày làm việc.

Manhattan Slots Hỗ trợ khách hàng

Vào năm 2022, cần phải có hỗ trợ khách hàng 24 giờ. Rất may, Manhattan Slots thực sự cung cấp hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/7. Người chơi có thể liên lạc với hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp, email hoặc số điện thoại miễn phí.

Lựa chọn trò chơi Manhattan Slots

Lựa chọn trò chơi Manhattan Slots

Manhattan Slots là một trang web đánh bạc khác được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực. Điều này có nghĩa là có khoảng 200 trò chơi tiền thật được cung cấp, bao gồm các vị trí trực tuyến, một số có giải độc đắc tiến bộ.

Các trò chơi khác được cung cấp bao gồm roulette, blackjack, baccarat, craps, poker video, sic bo, v.v. Tuy nhiên, không có trò chơi đại lý trực tiếp được cung cấp. Các trò chơi có sẵn để chơi trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.

Manhattan Slots Security and Safety

Khi nói đến sự an toàn và bảo mật của người chơi, các khe Manhattan sẽ đánh dấu vào tất cả các hộp. Nó được cấp phép đầy đủ và quy định bởi một cơ quan quản lý có uy tín và các trò chơi của nó thường xuyên được kiểm tra bởi các phòng thí nghiệm chơi game để đảm bảo chúng công bằng. Trên hết, sòng bạc sử dụng mã hóa SSL 128 bit để bảo vệ các chi tiết cá nhân của người chơi.

Kết luận Đánh giá Slot Manhattan

Vì vậy, sau khi hoàn thành đánh giá của chúng tôi về các khe Manhattan, chúng ta nghĩ gì? Thực sự không có gì sai với sòng bạc này; Nó có một lựa chọn tốt các trò chơi, tiền thưởng tốt và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Tuy nhiên, có rất nhiều điều khiến Manhattan khe nổi bật khi so sánh với tất cả các trang web sòng bạc chơi game thời gian thực khác. Tuy nhiên, chúng tôi không có khiếu nại thực sự và cho nó một trong số bốn trong số năm!


$ 1,494,00

$ 1,494,00