Bỏ qua nội dung chính

sunwin trực tuyến Khu nghỉ dưỡng Thế giới Las Vegas sẽ mở vào tháng 6

Khu nghỉ mát Thế giới Las Vegas hiện đang được thiết lập để mở cửa vào ngày 24thứ tự của tháng 6 năm 2021. Với việc khai trương chỉ vài tháng nữa, sòng bạc đã bắt đầu đặt chỗ cho khách để khai trương, cũng như lấp đầy các vị trí công việc.Resorts World Las Vegas đang trên đường mở 95% theo thời gian cho ngày khai mạc tháng 6, với hy vọng sẽ hoàn thành hoạt động của 4thứ tự của tháng 7.

Khu nghỉ dưỡng Thế giới Las Vegas khai trương vào tháng 6

Khu nghỉ dưỡng Thế giới nhắm cho 4thứ tự của tháng 7

Sòng bạc hiện có hàng ngàn cơ hội việc làm mà sòng bạc đang tiếp tục lấp đầy chúng.Chủ tịch của Khu nghỉ dưỡng Thế giới tuyên bố rằng họ hoàn toàn cam kết mở cửa vào mùa hè này, nhưng họ cảm thấy thực sự quan trọng để được mở bởi 4thứ tự của tháng 7. Las Vegas đang mong đợi một trong số 4 lớn nhấtthứ tự Trong những ngày cuối tuần tháng 7 trong một thời gian dài, vì vậy điều đó có ý nghĩa rằng các khu nghỉ dưỡng thế giới Las Vegas muốn mở cửa kịp thời.

Sòng bạc sẽ là một sòng bạc hút thuốc hạn chế, với việc hút thuốc chỉ được phép trên sàn sòng bạc. Mặc dù 95% sòng bạc sẽ hoạt động vào cuối tháng 6, họ cũng hy vọng sẽ mang thêm cơ sở trực tuyến vào ngày 4thứ tự của tháng 7. Tuy nhiên, phòng hòa nhạc 5000 chỗ sẽ chỉ mở trong mùa thu. Đã có một số kế hoạch lớn cho các cơ sở hòa nhạc, với các ngôi sao tên tuổi như Celine Dion, Katy Perry và Carrie Underwood dự kiến ??sẽ biểu diễn khi nó mở ra. Sòng bạc cuối cùng cũng sẽ được kết nối với Elon Musk, Tesla People Mover, nơi sẽ kết nối các khu nghỉ dưỡng thế giới với Trung tâm Hội nghị Las Vegas, nhưng điều này đã giành chiến thắng cho đến năm 2022.

Tổng quan về thế giới nghỉ dưỡng

Resort World Las Vegas sẽ sử dụng ba khách sạn mang nhãn hiệu riêng biệt Hilton để chứa du khách. Tất cả các điểm trung thành chơi game, mua sắm và ăn uống sẽ kiếm được thông qua phần thưởng Genting. Sẽ có hơn 40 địa điểm thực phẩm và đồ uống và cũng là sàn hồ bơi lớn nhất ở Las Vegas, cùng với hồ bơi vô cực duy nhất trên dải.

Đây là khách sạn và sòng bạc mới đầu tiên được xây dựng trên dải trong hơn mười năm. Khu nghỉ dưỡng sòng bạc cuối cùng mở là Cosmopolitan of Las Vegas, khai trương vào tháng 12 năm 2010. Vào thời điểm đó, Cosmopolitan có giá 4,1 tỷ đô la, và là khu nghỉ dưỡng đắt nhất trong lịch sử Las Vegas.Bài viết liên quan