Bỏ qua nội dung chính

sunwin chơi trực tuyến Giải đấu Blackjack cho người chơi năm 2022


Chơi các giải đấu Blackjack trực tuyếnCác giải đấu Blackjack tương tự như trò chơi Blackjack truyền thống ngoại trừ thay vì chơi với các đại lý mà bạn đang chơi với những người chơi khác.Hơn thế nữa, bạn sẽ chơi để giành được một giải thưởng khác biệt với cách bạn giành chiến thắng khi chơi trên đất liền hoặc Blackjack trực tuyến.

Như chúng tôi đã nói, các quy tắc của các giải đấu blackjack không thay đổi ngay cả mục tiêu của trò chơi không thay đổi, điều đó có nghĩa là bạn vẫn sẽ chơi để có được một tay gần 21. Trong hướng dẫn giải đấu blackjack của chúng tôi, chúng tôi sẽ làNói về các loại giải đấu và chiến lược để chơi.Ngoài ra, chúng tôi đã liệt kê các sòng bạc blackjack tốt nhất nơi bạn có thể chơi blackjack và các giải đấu của nó.

Sòng bạc tốt nhất trực tuyến cho các giải đấu blackjack

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Các giải đấu blackjack là gì?

Các giải đấu Blackjack là các sự kiện đánh bạc có thể được tổ chức tại một vùng đất hoặc trực tuyến. Sự kiện này được tổ chức với nhiều người chơi và cũng có thể được tổ chức trong vài ngày. Bạn sẽ phải đăng ký để trở thành một phần của giải đấu.

Ngoài ra, bạn sẽ phải trả tiền để trở thành một phần của giải đấu. Tuy nhiên, có các giải đấu blackjack miễn phí, nhưng chúng rất ít. Ngoài ra còn có các loại giải đấu blackjack khác nhau mà bạn có thể là một phần của, chọn đúng loại phù hợp cho bạn.

Casino Blackjack & Giải đấu BLACKJACK khác biệt

Như chúng tôi đã đề cập, các giải đấu blackjack tương tự như Blackjack cổ điển trong trò chơi. Tuy nhiên, cũng có một số khác biệt mà bạn sẽ phải biết nếu bạn quan tâm đến việc tham gia. Xem sự khác biệt mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây:

Sòng bạc đen Giải đấu Blackjack
Bạn chơi với các đại lý Bạn sẽ chơi với những người chơi khác
Những chiến thắng lớn là rất hiếm Mục đích của bạn là có nhiều chip nhất vào cuối trò chơi chứ không phải tiền.
Mục tiêu của bạn là giành được tiền Các giải thưởng nồi thường lớn và có thể lên tới sáu con số
Bạn không bao giờ muốn đại lý giành chiến thắng Đôi khi bạn có thể hy vọng rằng các đại lý chiến thắng
Tốt nhất là sử dụng chiến lược blackjack cơ bản Điều quan trọng là phải biết chiến lược blackjack cơ bản nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ sử dụng nó
Nếu bạn biết cách đếm thẻ, bạn có thể hạ thấp cạnh nhà Cạnh duy nhất của bạn là chơi tốt hơn những người đánh bạc khác
Không có quyết định thua cho mỗi phiên Mất đi được giới hạn ở số tiền bạn đã sử dụng để tham gia giải đấu
Chơi Blackjack Tourneys hay nhất

 

Các loại giải đấu đen

Dưới đây là các loại giải đấu blackjack khác nhau mà bạn có thể là một phần của hy vọng giành được giải thưởng đó.

 • Các giải đấu loại bỏ truyền thống - Một trong những loại tourney phổ biến. Bạn sẽ thi đấu với những người chơi khác và tiến vào vòng tiếp theo và những người chơi đã liệt kê sẽ bị loại. Trong một số trường hợp, bạn có thể mua lại để chơi.
 • Các giải đấu không loại trừ - Mục đích là để giành được chip sau khi chơi nhiều vòng trước tất cả các cầu thủ tham gia giải đấu. Thường có một ban lãnh đạo để theo dõi ai đang ở phía trước.
 • Giải đấu loại bỏ - Nếu bạn ở sau ngày 8, 16, 25 và 30 với số lượng chip của bạn, bạn sẽ bị loại khỏi giải đấu.
 • Trực tiếp Blackjack Tourneys - Bạn sẽ được yêu cầu mua chip để bắt đầu chơi. Các chip sẽ có giá trị tiền thật. Vì vậy, bạn sẽ mạo hiểm tiền của mình trong giải đấu.
 • Các giải đấu đen lớn -Điều này áp dụng cho các sòng bạc trên đất liền và chúng được tổ chức vào cuối tuần. Họ cũng kéo dài từ một đến hai ngày và có những giải thưởng lớn thu hút rất nhiều người chơi.
 • Tourneys Blackjack Mini -Cũng áp dụng cho các sòng bạc trên đất liền và được tổ chức hàng tuần. Phí vào cửa và giải thưởng tiền mặt cũng sẽ là Mini Mini. Giải thưởng tiền mặt không bao giờ vượt quá $ 2000.
 • Ngồi các giải đấu blackjack - Họ chỉ bắt đầu khi sáu người chơi muốn tham gia giải đấu. Các trang web trực tuyến chủ yếu lưu trữ chúng.
 • Giải đấu Freeroll - Bạn sẽ không được yêu cầu trả phí vào cửa để tham gia. Tuy nhiên, giải thưởng tiền mặt sẽ không lớn như các giải đấu thông thường. Chúng chủ yếu được tổ chức cho những người chơi hiện tại tại sòng bạc, cho dù trực tuyến hay tại một sòng bạc trên đất liền.
 • Giải đấu vệ tinh - Không có giải thưởng tiền thật được cung cấp cho người chiến thắng vì tham gia. Họ phù hợp hơn cho những người chơi thích chơi blackjack.

Quy tắc giải đấu blackjack

Các quy tắc là khác nhau cho mỗi giải đấu nhưng không nhiều lắm. Sẽ có 20-30 bàn tay của Blackjack được xử lý cho mỗi vòng. Hai người chơi hàng đầu sẽ chuyển sang vòng tiếp theo nếu họ có nhiều chip nhất. Tất cả người chơi sẽ có cùng một lượng chip để bắt đầu, và sau đó bạn có thể quyết định mức độ rủi ro bạn muốn chịu.

Nếu bạn di chuyển lên các cấp độ, các định dạng chơi có thể được chuyển đổi nơi một người chơi sẽ tiếp tục chơi. Đôi khi nó sẽ là một người chơi hai người hoặc một bảng người chơi đầy đủ cho vòng cuối cùng.

Chiến lược Blackjack Tourneys

Mặc dù bạn sẽ chơi với những người chơi khác, nhưng vẫn hợp lý khi sử dụng một chiến lược. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tiến lên và hy vọng giành chiến thắng trong giải đấu. Tuy nhiên, vì cuối cùng bạn sẽ chơi để có nhiều chip nhất trong mỗi trò chơi, bạn có thể bỏ qua bằng cách sử dụng một số chiến lược cơ bản đã biết như tăng gấp đôi trên 16.

Nhưng bạn có thể xem xét nhân đôi xuống nếu đó là bàn tay cuối cùng. Nếu bạn đã bảo đảm vị trí của mình trong vòng tiếp theo, bạn không phải tăng gấp đôi vào ngày 11 khi đại lý có sáu.

Mẹo chơi Blackjack Tourneys

Bạn phải biết các quy tắc và chiến lược chơi blackjack. Tuy nhiên, có những thứ khác bạn sẽ phải ghi nhớ khi chơi. Xem bên dưới để biết một số mẹo giải đấu blackjack tốt nhất.

 • Kiểm tra các chip người chơi khác để theo dõi số lượng họ có
 • Đánh giá khi nào phù hợp để đặt cược tối đa hoặc tối thiểu
 • Biết khi nào không sử dụng chiến lược blackjack cơ bản
 • Giải thưởng được trao theo một khoản thanh toán cố định
 • Biết khi nào nên đặt cược cùng số tiền với đối thủ
 • Nhận ra khi nào bạn có thể ngăn người chơi tiến lên

Hướng dẫn Blackjack được đề xuất khác: