Bỏ qua nội dung chính

sun city casino online Roulette có phải là may mắn không?

Vì vậy, Roulette là một trò chơi sòng bạc luôn bị lôi kéo vào cuộc tranh luận này về việc liệu đó có phải là may mắn hay không, thực sự thực sự dựa trên kỹ năng. Mặc dù hầu hết mọi người sẽ nói với bạn rằng Roulette là tất cả may mắn, có một số ít tin rằng có một số kỹ năng liên quan có thể giúp bạn đặt cược tốt hơn.

Một số lý thuyết xung quanh ý tưởng roulette Là một trò chơi dựa trên kỹ năng cho thấy một người chơi có kiến ??thức chính xác có thể đưa ra dự đoán chính xác hơn bằng cách nghiên cứu bánh xe roulette.

Tuy nhiên, những ý tưởng như vậy có thực sự đúng không? Nếu có, nó sẽ tác động đến cách các con bạc tiếp cận trò chơi cũng như chiến lược hướng dẫn trên tất cả các trang web.

Vì vậy, roulette thực sự là tất cả may mắn? Hoặc, đây có phải là một trò chơi dựa trên kỹ năng ẩn mà bạn có thể thành thạo để đạt được chiến thắng vô hạn? Chà, hãy để một cái nhìn bằng cách phân tích cơ học trò chơi.

Bản chất của roulette

Roulette là một khá đơn giản trò chơi hiểu. Có một bánh xe quay lớn với 37 hoặc 38 khe được quay. Các croupier sau đó giải phóng một quả bóng xoay cùng với bánh xe.

là roulette may mắn

Khi cả bóng và bánh xe dừng lại, quả bóng sẽ được đặt trong một túi được đánh số và màu cụ thể. Khi bạn chơi roulette, bạn đặt cược vào nơi quả bóng này sẽ hạ cánh khi mọi thứ ngừng di chuyển. Bạn đặt cược này trước khi bánh xe quay.

Mỗi vòng quay của bánh xe là độc lập với cái cuối cùng. Điều này có nghĩa là kết quả của trò chơi trước không có ảnh hưởng đến lần tiếp theo.

Sau đó, bạn cũng có thể cung cấp cho việc xảy ra cụ thể trong một trò chơi và sau đó trả lời nó. Không giống như trong các trò chơi như Blackjack hoặc Poker, nơi bạn có thể xem thẻ các thẻ có sẵn và các khoản khấu trừ, một khi bánh xe roulette đã được quay, bạn có thể làm bất cứ điều gì ngoài việc chờ đợi để xem kết quả.

Bánh xe cũng được thiết kế theo cách mà nó không cho phép một màu hoặc số cụ thể được ưa chuộng. Tất cả các túi có kích thước bằng nhau. Có cùng số lượng túi màu đen và đỏ.

Mặc dù có một túi màu xanh lá cây duy nhất ở roulette châu Âu và hai túi màu xanh lá cây ở Mỹ roulette, nhưng đặt cược vào số 0 tương đương với việc đặt cược thẳng. Vì vậy, trừ khi bánh xe roulette theo một cách nào đó đã bị thay đổi, không có cách nào để biết quả bóng có nhiều khả năng hạ cánh ở đâu.

Vì vậy, roulette là tất cả may mắn?

Vâng, roulette là tất cả may mắn. Bất cứ ai cố gắng nói với bạn nếu không đang phải chịu một trường hợp xấu của việc đánh bạc. Tuy nhiên, điều đó đang được nói, điều này không có nghĩa là bạn có thể tiếp cận trò chơi với một chiến lược hiệu quả.

Roulette có dễ dàng không

Roulette là một trò chơi có cạnh nhà rất thấp nếu bạn đặt cược đúng và giữ đúng chiến lược. Bí quyết là giữ một cái đầu cấp và gắn bó với các cược tiền để tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Thật không may, không có nhiều người có thể làm điều này, đó là lý do tại sao họ rời khỏi bàn roulette với những tổn thất thường xuyên hơn không.

Mẹo để giành được nhiều cược roulette

Chúng tôi đã đề cập đến một vài lời khuyên bạn nên ghi nhớ. Nhưng đây là một bản tóm tắt ngắn:

  • Chấp nhận rằng roulette là một trò chơi cơ hội
  • Tập trung vào các cược tiền thậm chí (tỷ lệ cược/evens hoặc đỏ/đen)
  • Tránh xa các cược cao, có rủi ro cao
  • Chơi roulette châu Âu hoặc Pháp thay vì người Mỹ
  • Don Tiết theo đuổi tổn thất của bạn bằng cách đặt cược tiếp theo của bạn thậm chí còn lớn hơn lần cuối cùng để thu lại tổn thất

Kiểm tra một số hướng dẫn roulette của chúng tôi: