Bỏ qua nội dung chính

offline fifa online 4 Đánh giá sòng bạc Uptown đáng tin cậyUptown Aces là một sòng bạc được đánh giá cao, vui vẻ chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ. Nhóm sòng bạc Hoa Kỳ quyết định chúng tôi cần phải kiểm tra và xem liệu nó có sống theo sự cường điệu không.

Trang chủ Sòng bạc Uptown Aces

Phần thưởng và khuyến mãi của Uptown Aces

Tại thời điểm viết bài, Sòng bạc Uptown Aces cung cấp một gói tiền thưởng chào mừng khá tốt, nơi người chơi có thể yêu cầu tới $ 8888. Phần thưởng chào mừng sẽ diễn ra trong sáu khoản tiền gửi đầu tiên của bạn và bạn sẽ cần phải nhập mã tiền thưởng thích hợp để yêu cầu.

 1. 250% tiền thưởng lên tới $ 2500 - sử dụng mã
 2. Tiền thưởng 150% lên đến $ 1500 - sử dụng mã UPTown2aces
 3. Tiền thưởng 100% lên đến $ 1000 - sử dụng mã
 4. Tiền thưởng 100% lên đến $ 1000 - sử dụng mã
 5. Phần thưởng 100% lên tới $ 1000 - sử dụng mã
 6. Tiền thưởng 100% lên đến $ 1888 - sử dụng mã Uptown6aces

Bên cạnh phần thưởng chào mừng ấn tượng, Uptown Aces cũng cung cấp các ưu đãi quảng cáo hàng tuần cho người chơi hiện có. Người chơi sẽ cần kiểm tra các chương trình khuyến mãi hàng tuần trên trang web để xem những gì được cung cấp và nhận mã tiền thưởng mà họ sẽ cần phải đổi. Tiền thưởng khuyến mại hàng tuần bao gồm các vòng quay miễn phí và một số tiền thưởng tiền gửi khác nhau.

Tùy chọn ngân hàng Uptown Aces

Tùy chọn ngân hàng cần cung cấp một số lựa chọn cho người chơi. Đối với hầu hết các phần, Uptown Aces thành công trong vấn đề này. Vấn đề thực sự duy nhất là có nhiều tùy chọn rút tiền có sẵn cho người chơi, điều này khá đáng lo ngại. Dưới đây là một tùy chọn tiền gửi danh sách

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Skrill
 • Neteller
 • Thẻ sinh thái
 • Tiền trực tiếp
 • Bitcoin

Rút tiền (không phải tất cả các tùy chọn có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ):

 • Skrill
 • Neteller
 • Thẻ sinh thái
 • Bitcoin

Uptown Aces Hỗ trợ khách hàng

Để gây ấn tượng với chúng tôi bằng hỗ trợ khách hàng, một sòng bạc sẽ cần cung cấp hỗ trợ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Trên hết, cần phải có nhiều tùy chọn để người chơi liên hệ với hỗ trợ. Rất may, Uptown Aces đã đảm bảo rằng nó bao gồm tất cả các cơ sở và kiểm tra tất cả các hộp. Bất kể thời gian nào trong ngày bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng sẽ có thể giúp đỡ.

Ngoài ra còn có một số lựa chọn để liên hệ với chăm sóc khách hàng nếu bạn cần. Bao gồm các:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Email: Support@uptownaces.eu
 • Điện thoại: 1 888 492 9309 (miễn phí)/1 657 208 5477 (số thông thường)
 • Ứng dụng trò chuyện
Uptown Aces Sòng bạc Lựa chọn trò chơi

Lựa chọn trò chơi Uptown Aces

Như đã đề cập, Uptown Aces sử dụng trò chơi thời gian thực (RTG) làm nhà cung cấp phần mềm. RTG được biết đến để tạo ra các tựa game chất lượng thực sự cao và đã trở nên cực kỳ phổ biến với các sòng bạc. Hầu như tất cả các sòng bạc ở Hoa Kỳ đều sử dụng RTG, điều đó có nghĩa là việc lựa chọn trò chơi sẽ không phải là tất cả những điều độc đáo.

Tuy nhiên, vẫn còn hơn 120 trò chơi sòng bạc được cung cấp, bao gồm nhiều trò chơi khe cắm. Người chơi yêu thích các khe trực tuyến sẽ tìm thấy một lựa chọn tốt của các khe ba và năm reel để chơi.

Đối với các trò chơi trên bàn, người chơi sẽ không thất vọng. Tất cả các tác phẩm kinh điển đều có sẵn, bao gồm roulette, poker, sic bo, baccarat và blackjack. Thật không may, không có trò chơi sòng bạc đại lý trực tiếp nào được cung cấp tại thời điểm này.

Sòng bạc di động Uptown Aces

Nếu bạn muốn đưa cờ bạc của bạn ra thế giới, Uptown Aces có bạn được bảo hiểm với sòng bạc di động của nó. Sòng bạc di động có các trò chơi đã được tối ưu hóa để hoạt động trên các thiết bị của Apple và Android, bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng. Lựa chọn trò chơi không lớn bằng phiên bản máy tính để bàn, nhưng vẫn còn rất nhiều niềm vui để có trên sòng bạc di động.

Uptown Aces Security

Nếu bạn lo lắng về sự an toàn và an ninh của bạn tại Uptown Aces, bạn không cần phải lo lắng. Sòng bạc sử dụng mã hóa SSL 128 bit để bảo vệ các chi tiết riêng tư của bạn. Trên hết, nó được cấp phép và quy định trong Cura?ao.

Sòng bạc sòng bạc aces sòng bạc sòng bạc

Uptown Aces Kết luận

Đội sòng bạc Hoa Kỳ tận hưởng thời gian của chúng tôi với Sòng bạc Uptown Aces. Lựa chọn trò chơi là tốt, và nó cung cấp tất cả các tính năng bạn có thể cần từ một sòng bạc. Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi là các lựa chọn rút tiền hạn chế cho người chơi, cũng như thiếu các trò chơi sòng bạc của đại lý trực tiếp.

Chúng tôi cho nó 3,5/5 sao.

Đánh giá sòng bạc nhiều hơn