Bỏ qua nội dung chính

slot World Series of Poker 2017 bắt đầu ở Las Vegas

Sự kiện World Series of Poker (WSOP) đã bắt đầu ở Las Vegas năm ngoái, cho 48thứ tự Thời gian, vẽ trong đám đông khổng lồ đến Sin City. Mặc dù thực tế rằng poker có lẽ không hoàn toàn phổ biến như một vài năm trước đây, World Series of Poker vẫn tiếp tục cực kỳ nổi tiếng, với số lượng lớn người chơi bị thu hút vào thành phố.

World Series of Poker 2017 Las Vegas

World Series of Poker tổng quan

World Series của Bài xì phé Bắt đầu vào ngày 29thứ tự của tháng 5 và sẽ chạy cho đến 24thứ tự tháng 7, với khoảng 74 giải đấu lớn diễn ra Las Vegas trong suốt khoảng thời gian đó. Các ước tính hiện tại cho thấy WSOP sẽ thu hút tới 110 000 người tham gia, những người sẽ làm hết sức mình để giành được phần giải thưởng của họ. World Series of Poker 2017 được cho là có gần 250 triệu đô la để lấy trong tất cả các giải đấu khác nhau.

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia chỉ trong một giải đấu, hoặc nhiều nếu họ chọn. Các giải đấu này cung cấp một loạt các loại trò chơi và kích thước mua, vì vậy thực sự nên có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Thậm chí có một số sự kiện khá thú vị, chẳng hạn như giải đấu TAG TAG khác thường. Trong sự kiện này, một nhóm người chơi sẽ chia sẻ cùng một ngân hàng và các vòng chơi thay thế, cố gắng trở thành đội cuối cùng.

World Series of Poker cũng sẽ cung cấp các giải đấu cho các cầu thủ cao cấp, phụ nữ và nhân viên sòng bạc. Sự kiện dành cho nhân viên sòng bạc là một trong những giải đấu đầu tiên diễn ra, với một đại lý poker 33 tuổi bỏ đi với 68 000 đô la.

Rất nhiều sự đa dạng tại World Series of Poker

Thực sự có một cái gì đó cho mọi người chơi poker tại World Series of Poker. Một trong những giải đấu lớn gần đây đã được tiến hành, được gọi là Colossus III. Đây là một sự kiện được thiết kế cho người chơi poker thông thường và có mức mua tương đối thấp là $ 565. Mặc dù là một sự kiện bình thường hơn, có 8 triệu đô la giải thưởng cho việc giành lấy, với người chiến thắng mang về nhà 1 triệu đô la. Ngoài ra còn có các sự kiện dành cho những người chơi giàu có hơn, chẳng hạn như con lăn cao cho một giọt, có giá $ 111 111 để vào. Nó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Chín cuối cùng cho sự kiện chính được quyết định.Bài viết liên quan