Bỏ qua nội dung chính

bài tiến lên miền nam Đánh giá sòng bạc thành phố Prive trung thực

(4 trên 5 sao từ năm 195 đánh giá)

$ 2,500,00

 • 15+ nhà phát triển trò chơi
 • Tiền thưởng chào mừng $ 2500
 • Tùy chọn ngân hàng hạn chế
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đánh giá tổng thể

90%

"Sòng bạc tốt!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
88%
Tiền thưởng chào mừng $ 2500
Ủng hộ
95%
Hỗ trợ tuyệt vời 24/7!
Sòng bạc di động
92%
Hỗ trợ di động tốt!
Phương thức thanh toán
85%
Hơi hạn chế

Sòng bạc Prive City là một sòng bạc trực tuyến mới thú vị cung cấp một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi sòng bạc và tiền thưởng tuyệt vời. Trang web có một chủ đề hấp dẫn và nhiều dịch vụ tuyệt vời khác. Có một số quốc gia bị hạn chế, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra xem quốc gia của bạn có được chấp nhận không. Để cung cấp cho trang web một khuyến nghị từ Sòng bạc Hoa Kỳ, chúng tôi cần đưa trang web thông qua quy trình xem xét kỹ lưỡng của chúng tôi. Hãy để lặn và xem liệu đây có phải là một trang web sòng bạc tốt hay không.

Đánh giá sòng bạc thành phố tiên phong hàng đầu Hoa Kỳ

Sòng bạc tương tự như Thành phố Prive

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tiền thưởng và khuyến mãi sòng bạc thành phố Prive

Prive City có một tour du lịch chào mừng tuyệt vời cho khách mới, điều này sẽ cho bạn thấy xung quanh và giúp bạn làm quen. Khi đăng ký tại Sòng bạc Prive City, những người chơi mới sẽ được đối xử với gói tiền thưởng chào mừng là $ 2500 và 100 vòng quay miễn phí trên ba khoản tiền gửi đầu tiên của họ.

 1. Tiền thưởng 100% lên đến $ 1000 + 100 vòng quay miễn phí
 2. 75% tiền thưởng lên đến $ 750
 3. 75% tiền thưởng lên đến $ 750

Phần thưởng đi kèm với yêu cầu đặt cược 50 lần và tiền gửi tối thiểu là 20 đô la là cần thiết để đủ điều kiện. Yêu cầu đặt cược giảm xuống 40 lần đối với bất kỳ ưu đãi quảng cáo nào khác, miễn là chúng dưới 100%.

Hỗ trợ khách hàng tại Thành phố Prive

Nhóm hỗ trợ khách hàng tại Sòng bạc Prive City được gọi là 24 giờ mỗi ngày. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên lạc qua email, biểu mẫu web hoặc trò chuyện trực tiếp. Trang web cũng cung cấp một trang Câu hỏi thường gặp toàn diện, có thể hỗ trợ nhiều truy vấn chung.

Tùy chọn ngân hàng sòng bạc thành phố Prive

Bất kỳ trang web sòng bạc tốt nào cũng cần có một loạt các tùy chọn ngân hàng thuận tiện có sẵn cho người chơi. Điều này sẽ rất quan trọng để gửi tiền một cách an toàn và rút tiền thắng. Sòng bạc Prive City có nhiều lựa chọn ngân hàng được cung cấp, mặc dù đây là một hạn chế. Khi gửi tiền, người chơi có thể sử dụng những điều sau:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Neosurf

Tất cả các tùy chọn tiền gửi là ngay lập tức và không có phí. Đối với các khoản thanh toán, những điều sau đây có sẵn:

 • Hộ chiếu
 • Chuyển khoản ngân hàng

Cả hai tùy chọn rút tiền nên mất từ ??ba đến năm ngày làm việc để xử lý.

Lựa chọn trò chơi sòng bạc Prive City

Sòng bạc Prive City cung cấp một lựa chọn tuyệt vời các trò chơi sòng bạc, được cung cấp bởi gần 20 nhà cung cấp trò chơi hàng đầu. Chúng bao gồm Quickspin, Spinomenal và nhiều người khác. Lựa chọn trò chơi có hơn 1000 trò chơi sòng bạc, bao gồm nhiều trò chơi trực tuyến và trò chơi trên bàn.

Trò chơi tiền thật tại Sòng bạc Thành phố Prive

Lựa chọn trò chơi trên bàn bao gồm những người như SIC ??BO, các phiên bản poker khác nhau, Pontoon, Blackjack, Baccarat và Roulette. Chắc chắn có rất nhiều cung cấp và chúng tôi không nghĩ rằng nhiều người chơi sẽ thất vọng chút nào.

Người chơi An toàn và An ninh tại Sòng bạc Thành phố Prive

Phần cuối cùng của quá trình đánh giá của chúng tôi là kiểm tra thông qua phía an toàn của sòng bạc. Chúng tôi cần có khả năng đảm bảo rằng độc giả của chúng tôi sẽ an toàn tại bất kỳ sòng bạc nào chúng tôi đề xuất. Tin tốt là Sòng bạc Prive City là một trang web đánh bạc trực tuyến được cấp phép và quy định đầy đủ. Tất cả các trò chơi đều đến từ các nhà phát triển đáng tin cậy và thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo kết quả là ngẫu nhiên và công bằng. Cuối cùng, trang web sử dụng công nghệ hấp thụ SSL thích hợp để đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ.

Kết luận đánh giá sòng bạc thành phố Prive

Sau khi dành một chút thời gian với Sòng bạc Prive City, nhóm đánh giá của chúng tôi đã rất ấn tượng với mọi thứ họ đã cung cấp. Chúng tôi thích tiền thưởng, lựa chọn trò chơi và hỗ trợ khách hàng. Mối quan tâm duy nhất của chúng tôi là các tùy chọn ngân hàng khá hạn chế. Miễn là Sòng bạc Prive City chấp nhận người chơi từ quốc gia của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó. Chúng tôi trao giải sòng bạc thành phố Prive 3,5 sao trong số 5!


$ 2,500,00

$ 2,500,00