Bỏ qua nội dung chính

shop 88vin Tian Di Yuan SI Đánh giá khe trực tuyến


Đi sâu vào thế giới thần thoại của các yếu tố và linh hồn trong Tian Di Yuan Si.Dựa trên khái niệm Trung Quốc về vũ trụ, Tian Di Yuan Si có nghĩa là các vị thần tự nhiên của Hồi giáo là về việc mở khóa các bí mật để làm chủ năm yếu tố.Nước, lửa, gỗ, trái đất và kim loại là năm yếu tố mà bạn sẽ phải kiểm soát bằng cách tìm ra cách cân bằng các lực lượng âm dương, hoặc mặt trời và mặt trăng trong trò chơi kỳ diệu và siêu thực này.Đây là hai lực lượng vũ trụ giữ sự tồn tại cùng nhau.

Tian Di Yuan Si Trò chơi khe trực tuyến Sòng bạc tốt nhất US Sòng bạc

Tian Di Yuan Si Visuals and Chủ đề

Đây là một trò chơi khe video 30 payline và năm reel từ trò chơi thời gian thực. Màu sắc rực rỡ và hình ảnh thiên đường của Tian Di Yuan Si tạo nên lối chơi tuyệt đẹp. Năm yếu tố được thể hiện dưới dạng con người, và tinh thần của mặt trời và tinh thần của mặt trăng cũng vậy.

Tinh thần của mặt trời trong vàng bốc lửa của anh ta là một biểu tượng hoang dã cũng thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường. Tinh thần của mặt trăng màu xanh băng giá là biểu tượng phân tán. Các biểu tượng được trả lương thấp là chơi bài.

Tian Di Yuan Si Gameplay

Giành chiến thắng tối đa 50 000 lần cổ phần ban đầu của bạn trên mỗi dòng của 30 khoản thanh toán cố định. Kích thước đồng xu tối đa bạn có thể chơi là US $ 1. Nhận ba tinh thần của các mặt trăng - sự phân tán - và bạn có tám trò chơi miễn phí với số nhân gấp đôi. Sau đó, bạn cũng nhận được các lựa chọn tiền thưởng có nghĩa là thậm chí nhiều trò chơi và số nhân miễn phí hơn.

Tinh thần của mặt trời - hoang dã - nhân đôi bất kỳ giải thưởng nào bạn nhận được. Trong trò chơi khe này, bạn có thể giành chiến thắng tối đa 33 trò chơi miễn phí và số nhân 15 lần. Trò chơi này cũng có sẵn trên tất cả các thiết bị di động.

Tian Di Yuan SI Đánh giá và xếp hạng Kết luận

Trò chơi này là một bài học sôi động và giải trí trong việc làm chủ các lực lượng của tự nhiên. Nó có một trò chơi giải độc đắc không cố định với thẻ chơi chung, nhưng các vòng quay, tiền thưởng và số nhân miễn phí cung cấp cho bạn một vài khoản tiền thắng. Đối với những người vào triết học phương Đông hoặc thích các khái niệm kỳ lạ của vũ trụ, Tian Di Yuan Si là một trò chơi tuyệt vời.

Thêm đánh giá khe trực tuyến hàng đầu

Thăm của chúng tôi?Đánh giá khe?Trang để biết thêm đánh giá!