Bỏ qua nội dung chính

seulgi russian roulette Bán sòng bạc xiếc cho Ruffin được Ủy ban chơi game Nevada phê duyệt

Việc bán sòng bạc xiếc MGM, cho tỷ phú Phil Ruffin đã bị Ủy ban chơi game Nevada (NGC) xóa. Thỏa thuận giữa Ruffin và MGM Resort International trị giá 825 triệu đô la. Việc bán hàng đã được Ủy ban phê duyệt vào thứ Năm, ngày 19 tháng 12 tại một cuộc họp NGC, trong đó việc bán xiếc xiếc đã được thảo luận.

Circus Circus MGM Sòng bạc

Người đàn ông sẽ là chủ sở hữu mới của Circus Circus sở hữu Đảo Treasure. Hơn nữa, Ruffin cũng có cổ phần trong khách sạn Trump International trên dải.

MGM tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bán tài sản xiếc xiếc của mình vào giữa tháng 10. Ruffin sẽ trả 662,5 triệu đô la tiền mặt cùng với khoản tiền 162,5 triệu đô la vào năm 2024. Sòng bạc ban đầu được mở vào năm 1968 và chỉ tốn 15 triệu đô la. Ngày nay, hiện tại nó sử dụng 2.300 nhân viên và là nhà của Adventuredome, một công viên giải trí trong nhà rộng năm mẫu.

Trong thỏa thuận trị giá 825 triệu đô la, Ruffin sẽ có được khu vực Lễ hội Las Vegas rộng 37 mẫu tại Đại lộ Las Vegas và Đại lộ Sahara.

Circus Circus được biết đến là một sòng bạc hiệu quả về chi phí, đặc biệt là khi so sánh với các địa điểm cao cấp khác trên dải. Tuy nhiên, nó cũng thiếu sự hào nhoáng và sang trọng của các thuộc tính MGM khác như Mirage và Bellagio. Và chủ sở hữu mới của nó muốn giữ danh tiếng thân thiện với chi phí của nó. Ruffin cũng đã gợi ý về việc cải tạo một số phòng trong tương lai cùng với việc thêm các trò chơi mới như Bingo.

Có vẻ như Circus Circus không phải là tài sản Las Vegas cuối cùng mà MGM đang chia tay. Nó đang làm việc với Tăng trưởng MGM Tăng trưởng MGM (REIT) của mình (REIT) (NYSE: MGP) để cuối cùng thoái vốn của Vịnh Mandalay. MGP đang nhắm đến việc quyên góp tiền với việc bán cổ phần đã được công bố vào tháng trước. Điều này đã làm dấy lên suy đoán rằng REIT có thể là một nhà thầu cho tài sản bất động sản MGM Grand. Giám đốc điều hành MGM Jim Murren xác nhận rằng công ty đang xem xét bất động sản sở hữu của mình. Các khu nghỉ dưỡng của MGM đã tham gia vào một quy trình toàn diện để đánh giá bất động sản sở hữu của mình và vẫn cam kết thực hiện chiến lược ánh sáng tài sản của mình theo cách đo lường tối đa hóa giá trị cho các cổ đông của mình, ông nói.

Để biết thêm tin tức sòng bạc mới nhất của Hoa Kỳ, hãy giữ nó ở đây tại Casinous.com.Bài viết liên quan