Bỏ qua nội dung chính

scr99 casino Ritchie Valens La Bamba Đánh giá khe trực tuyến


Lấy bối cảnh trong một quán ăn trong những năm 1950, trò chơi khe của Ritchie Valens La Bamba tỏ lòng tôn kính với Chicano Rock Pioneer.Tập trung xung quanh cuộc tấn công đột phá của anh ấy, trò chơi này đầy rẫy nhạc rock n roll của thời đại.

Hình ảnh của Ritchie Valens la Bamba Trò chơi khe trực tuyến

Ritchie Valens La Bamba Visuals and Chủ đề

Bối cảnh của trò chơi là một quán ăn cổ điển của thập niên 50 với sàn được kiểm tra đen trắng mang tính biểu tượng và các gian hàng da màu đỏ. Ritchie Valens La Bamba là một trò chơi khe video sáu reel được thiết kế bởi trò chơi thời gian thực. Bức ảnh kinh điển của Ritchie Valens đóng vai guitar đóng vai trò là nơi hoang dã đang mở rộng trong khi vinyl La Bamba với bìa của nó là biểu tượng phân tán. Các biểu tượng khác trên các khe bao gồm guitar điện, vé tham dự buổi hòa nhạc Valens, giày nhảy và một số thập niên 50 làm nút quay.

Ritchie Valens la Bamba Gameplay

Khi Ritchie Valens xuất hiện dưới dạng hoang dã, anh ta mở rộng để trang trải cho cuộn và nhân đôi giải thưởng của bạn. Các chiến thắng phân tán kỷ lục La Bamba được thêm vào tất cả các cách của bạn trả tiền thắng winning Payline và được nhân với tổng số đặt cược của bạn. Nếu bạn nhận được bốn hoặc nhiều phân tán, màn hình sẽ được chuyển thành một giai đoạn.

Điều này sau đó kích hoạt tính năng Games miễn phí của Ritchie Valens, cung cấp cho bạn tới 20 trò chơi miễn phí với số nhân lên tới gấp ba lần đặt cược của bạn. Trên Ritchie Valens La Bamba, bạn có thể giành được tới 6000 lần cổ phần ban đầu khi đặt cược. Có 96% lợi nhuận cho tỷ lệ phần trăm của người chơi. Trò chơi này cũng có sẵn trên tất cả các thiết bị di động để bạn có thể tham gia trò chơi rocking bất cứ khi nào bạn đi.

Ritchie Valens La Bamba Review Kết luận

RTG đã làm cho trò chơi khe của Ritchie Valens La Bamba trở nên sống động với thiết kế retro đầy màu sắc và rock n roll của thập niên 50. Giải độc đắc cố định và 6000 lần đặt cược trên mỗi khoản thắng tiền thưởng sẽ ít ỏi nếu không dành cho tất cả các trò chơi và số nhân miễn phí. Chơi trò chơi cho các phiên dài có thể trở nên cũ kỹ, nhưng nếu bạn tham gia hit Retro Rock và Ritchie Valens, bạn sẽ thích trò chơi khe trực tuyến này.

Thêm đánh giá khe trực tuyến hàng đầu

Thăm của chúng tôi?Đánh giá khe?Trang để biết thêm đánh giá!