Bỏ qua nội dung chính

sanhrong Đánh giá sòng bạc Diamond Reels 2022

(4 trên 5 sao từ năm 195 đánh giá)

$ 5.000,00

 • Được thành lập vào năm 2015
 • Tiền thưởng chào mừng $ 5000
 • Tùy chọn ngân hàng tốt
 • Lựa chọn trò chơi tuyệt vời

Đánh giá tổng thể

89%

"Sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
94%
Phần thưởng tuyệt vời!
Hỗ trợ ở Mỹ
92%
Hỗ trợ tuyệt vời!
Sòng bạc di động
89%
Tuyệt vời!
Phương thức thanh toán
81%
Tốt!
Diamond Reels Casino là một trang web đánh bạc trực tuyến đã xuất hiện từ năm 2015. Trang web sòng bạc trực tuyến này có sẵn cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới, với một vài hạn chế. Nó sử dụng trò chơi thời gian thực làm nhà cung cấp phần mềm và được cấp phép và quy định đầy đủ.

Tuy nhiên, nhóm đánh giá sòng bạc của chúng tôi vẫn cần đưa Diamond cuộn thông qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi để xem liệu chúng tôi có thể giới thiệu nó cho độc giả của chúng tôi không. Tiếp tục đọc để xem trang web đánh bạc này có được sự chấp thuận của chúng tôi hay không!

Đánh giá sòng bạc Diamond Reels

Sòng bạc như cuộn kim cương

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Diamond Reels sòng bạc tiền thưởng chào mừng và khuyến mãi

Đối với những người chơi muốn đăng ký tại một sòng bạc mới, Diamond Reels có rất nhiều thứ để cung cấp. Có một gói tiền thưởng chào mừng khá tốt, trong đó người chơi mới có thể yêu cầu lên tới $ 5000. Phần thưởng chào mừng được cấu trúc như sau:

 • 1st Tiền gửi - 250% lên đến $ 1000. Mã tiền thưởng - newone
 • 2thứ nd Tiền gửi - 200% lên đến $ 500. Mã tiền thưởng - Newtwo
 • 3RD Tiền gửi - 300% lên đến $ 1500. Mã tiền thưởng - Newthree

Bên cạnh phần thưởng chào mừng cho người chơi mới, còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng ngày khác cho người chơi hiện tại. Chúng bao gồm tiền thưởng tiền gửi, vòng quay miễn phí, và nhiều hơn nữa. Hãy chắc chắn kiểm tra trang khuyến mãi sòng bạc để xem tất cả các phần thưởng được cung cấp.

Yêu cầu đặt cược và các điều khoản và điều kiện cho tiền thưởng trận đấu cũng công bằng và phù hợp với các trang web hàng đầu khác.

Tùy chọn ngân hàng tại Diamond Reels

Khi nói đến các tùy chọn ngân hàng tại Sòng bạc Diamond Reels, người chơi sẽ tìm thấy các tùy chọn tương tự như nhiều sòng bạc RTG khác. Có một số tùy chọn tiền gửi, nhưng lựa chọn một chút các tùy chọn xuất chi. Các tùy chọn tiền gửi được cung cấp bao gồm Visa, Mastercard, American Express và Bitcoin.

Đối với các phương thức xuất chi là chuyển dây và bitcoin. Visa sắp ra mắt dưới dạng tùy chọn rút tiền. Thời gian rút tiền dao động từ 2-24 giờ cho Bitcoin, đến 5-10 ngày làm việc để chuyển dây.

Diamond Reels Sòng bạc Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng cực kỳ quan trọng tại bất kỳ địa điểm đánh bạc nào, và tin tốt là Diamond Reels đánh dấu vào tất cả các hộp. Để bắt đầu, dịch vụ khách hàng có sẵn 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Ngoài ra, có rất nhiều phương pháp để liên hệ với hỗ trợ. Bao gồm các:

 • Trò chuyện trực tiếp
 • Hỗ trợ email
 • Số điện thoại miễn phí
 • Mẫu liên hệ trực tuyến

Lựa chọn trò chơi Diamond Reels

Lựa chọn trò chơi Diamond Reels

Như tên cho thấy, Diamond quay chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các trò chơi khe trực tuyến. Có một lựa chọn tốt các trò chơi sòng bạc tiền thật được cung cấp tại trang web. Có hơn 100 vị trí có sẵn cho người chơi, được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực. Nhưng sòng bạc không chỉ cung cấp trò chơi khe. Có rất nhiều trò chơi trên bàn được cung cấp.

Chúng bao gồm blackjack, baccarat, trò chơi poker, roulette, craps và các biến thể poker video, keno, thẻ cào và một số trò chơi giải độc đắc tiến bộ. Thật không may, không có trò chơi đại lý trực tiếp được cung cấp.

An ninh và an toàn tại Diamond Reels

Người chơi lo lắng về sự an toàn và an ninh tại Diamond Reels có thể nghỉ ngơi dễ dàng. Sòng bạc được cấp phép đầy đủ và quy định bởi một trong những cơ quan quản lý lớn nhất trong ngành công nghiệp sòng bạc. Dữ liệu người chơi cũng được mã hóa và bảo vệ để ngăn chặn truy cập trái phép.

Diamond Reels Sòng bạc Đánh giá kết luận

Sau khi chúng tôi hoàn thành quá trình xem xét Sòng bạc Diamond Reels, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi những gì nó cung cấp. Nó không làm bất cứ điều gì mới hoặc khác với người đàn ông các sòng bạc chơi game thời gian thực khác, nhưng nó không làm gì sai.

Nó cung cấp một gói thưởng tốt, hỗ trợ khách hàng và lựa chọn trò chơi. Chúng tôi muốn nhiều tùy chọn xuất chi hơn, mặc dù. Nhìn chung, chúng tôi cung cấp cho sòng bạc này 4 trên 5 sao.


$ 5.000,00

$ 5.000,00