Bỏ qua nội dung chính

trò chơi đánh bài tiến lên miễn phí Atlantic City đang mất hơn 500 triệu đô la mỗi tháng giữa đại dịch toàn cầu

Hãy tưởng tượng bước vào một sòng bạc và thấy nó trống rỗng. Caesar, ở thành phố Atlantic sẽ là một sòng bạc kỳ lạ để thấy hoang vắng. Sự bùng phát đáng tiếc của coronavirus đã khiến hàng trăm ngàn người thất nghiệp trên toàn thế giới. Ở Mỹ, nơi virus lây lan, phải là quốc gia tồi tệ nhất cho đến nay. Chúng tôi thấy một hit lớn trong ngành công nghiệp đánh bạc.

Sòng bạc thành phố Atlantic

Sự sụp đổ của thành phố Đại Tây Dương

Kể từ khi việc tắt máy được quy định bắt đầu vào đầu tháng 3, các sòng bạc đang phải đối mặt với các cuộc đấu tranh tài chính. Thành phố Atlantic đang mất 540 triệu mỗi tháng. Những con số này là quá sức, tổn thất của ngành công nghiệp sòng bạc nói chung từng thấy. Những gì còn lại là câu hỏi liệu ngành công nghiệp sòng bạc sẽ có thể trả lại? Với rất nhiều việc bị mất mỗi tháng, có vẻ khó để tưởng tượng các kịch bản mà các sòng bạc thành phố Atlantic sẽ có thể bật lại từ điều này.

Phạm tội nàyTuy nhiên, chúng tôi đã thấy bất cứ điều gì diễn ra, tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào những con số kinh tế sẽ xuất hiện trong vài tuần tới, điều này báo trước là suy thoái kinh tế tồi tệ hơn so với suy thoái kinh tế lớn.

Thất nghiệp để thậm chí tăng cao

Với các sòng bạc bị đóng cửa, điều đó khiến hàng ngàn nhân viên trong ngành sòng bạc không có việc làm tại thời điểm này. Hiện tại, có khoảng 26.000 người từ ngành công nghiệp sòng bạc Atlantic City hiện không có việc làm. Thất nghiệp trên khắp Hoa Kỳ hiện đang đạt được số lượng cao nhất mà đất nước từng thấy. Rất khó để thấy ngành công nghiệp sòng bạc trải qua điều này; Tuy nhiên, họ không phải là những người duy nhất bị ảnh hưởng.

Thêm tin tức sòng bạc?Bài viết liên quan