Bỏ qua nội dung chính

s52club Mẹo và thủ thuật thẻ cào tốt nhất


Tìm các mẹo hàng đầu để chơi thẻ cào ngay tại đây, với sòng bạc chúng tôi.Thẻ cào là một cách thú vị và dễ dàng để đánh bạc được yêu thích trên toàn thế giới.Cho dù bạn đang chơi tại một trang web đánh bạc trực tuyến, hoặc mua thẻ cào tại cửa hàng tiện lợi gần nhất của bạn, trò chơi cũng vậy.

Người chơi mua thẻ cào và tiết lộ các biểu tượng để xem họ đã thắng.Không có chiến lược nào có thể thay đổi tỷ lệ cược có lợi cho bạn, nhưng có một số mẹo thẻ cào có thể giúp bạn trải nghiệm tốt hơn.Đọc qua tất cả các mẹo của chúng tôi dưới đây.

Sòng bạc cào trên cùng

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Mẹo thẻ đầu tiên

Mẹo thẻ cào - Đặt ngân sách

Mẹo đầu tiên của chúng tôi để chơi thẻ cào trực tuyến, hoặc thậm chí mua thẻ vật lý, là đặt ngân sách và gắn bó với nó. Điều này quan trọng hơn khi chơi trực tuyến, vì việc mua thẻ sau khi thẻ, hy vọng chúc may mắn. Những trò chơi này có thể rất thú vị để chơi, nhưng chúng cũng có thể gây nghiện.

Nó rất cần thiết cho người chơi quyết định họ sẽ chi bao nhiêu tiền cho thẻ đầu, trước khi họ bắt đầu chơi. Khi bạn đã đạt được số này, hãy bỏ đi. Nếu bạn không có giá trị, bạn có thể dễ dàng thấy mình chi tiêu quá nhiều tiền cho họ và đấu tranh để thanh toán hóa đơn của bạn. Nó cũng là một ý tưởng tốt để đặt ngân sách thời gian, vì vậy bạn không chơi trong thời gian dài.

Hiểu tỷ lệ cược

Chơi thẻ cào là thực sự dễ dàng và đơn giản và một số người đánh bạc nghĩ rằng đây là một cách tuyệt vời để dễ dàng giành được một số tiền mặt. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp, vì hầu hết các thẻ sẽ không giành được bất kỳ khoản tiền nào. Đừng cố gắng sử dụng thẻ cào để bổ sung ngân hàng của bạn theo bất kỳ cách nào.

Các khoản thanh toán thường không cao và bạn có thể sẽ mất tiền khi mua vô số thẻ cào. Chơi những thứ này cho vui, không phải với mục đích giành được tiền.

Chọn một chủ đề bạn thích

Có rất nhiều thẻ cào khác nhau ngoài kia, mỗi thẻ có chủ đề riêng. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn một chủ đề bạn thích. Trò chơi sẽ luôn luôn giống nhau, vì vậy, nó chỉ là một quyết định thẩm mỹ.

Nhưng, nó luôn luôn thú vị hơn khi chơi một thẻ cào với một chủ đề nói với bạn. Phải nói rằng, một khi bạn đã tìm thấy trò chơi của mình, don don sợ thỉnh thoảng phân nhánh và thử những cái khác nhau, để trộn lẫn mọi thứ một chút.

Mua thêm thẻ

Cách tốt nhất để tăng cơ hội chiến thắng của chúng tôi là chỉ cần chơi nhiều thẻ hơn. Nếu bạn mua thẻ vật lý, điều này có nghĩa là chi nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi trực tuyến, bạn chỉ cần giảm chi phí của mỗi thẻ.

Điều này sẽ có nghĩa là một khoản thanh toán nhỏ hơn nếu bạn thắng, mặc dù. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó tốt hơn để chơi các thẻ giá rẻ hơn, thay vì một số lượng nhỏ hơn các thẻ đắt tiền hơn.

Don lồng tăng đặt cược của bạn quá nhanh

Hầu hết người chơi thích tăng giá trị của thẻ cào khi họ chơi, đặc biệt là nếu họ đi trên một chuỗi chiến thắng. Đây chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng chúng tôi khuyên nên thận trọng. Nếu bạn cảm thấy cần phải tăng giá trị của thẻ cào của bạn, thay vì làm điều đó chậm, thay vì tạo ra những bước nhảy đáng kể về giá trị. Nhưng như mọi khi, hãy nhớ ngân sách của chúng tôi và don vượt quá nó!

Sử dụng những phần thưởng sòng bạc đó

Đây là một trong những khu vực mà chơi thẻ cào tại một trang web đánh bạc thực sự có lợi. Tất cả các trang web sòng bạc cung cấp cho người chơi nhiều tiền thưởng tiền mặt. Thẻ cào là một cách tuyệt vời để sử dụng số tiền này. Nếu bạn thua, bạn đã thực sự mất bất cứ thứ gì.

Biết khi nào nên bỏ đi

Chơi thẻ cào phải luôn luôn đi xuống quản lý tiền. Chúng tôi đã nói về việc thiết lập ngân sách và bám sát nó, nhưng điều quan trọng là phải biết khi nào nên lấy tiền thắng và bỏ đi. Điều cuối cùng bạn muốn làm là giành được một số tiền và ngay lập tức mất tất cả trở lại sòng bạc.

Ở lại tỉnh táo

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên tỉnh táo cho tất cả các hình thức đánh bạc, bao gồm cả thẻ cào. Uống rượu và đánh bạc chắc chắn sẽ dẫn đến việc đưa ra quyết định cá cược kém và bỏ qua ngân sách của bạn.

Luôn luôn giữ một cái đầu rõ ràng và suy nghĩ thẳng thắn. Điều này đi để giữ cảm xúc của bạn trong tầm kiểm soát. Nếu bạn mệt mỏi hoặc trong một tâm trạng tồi tệ, thay vì tránh đánh bạc cho đến khi bạn rõ ràng hơn.

Trang thẻ cào liên quan

Câu hỏi thường gặp về Mẹo đầu