Bỏ qua nội dung chính

đáng tin cậy Hướng dẫn sòng bạc trong danh sách đen 2022


Sòng bạc trong danh sách đen là những sòng bạc Internet đã cam kết và tiếp tục thực hiện, vi phạm nghiêm trọng đối với người chơi của họ. Chúng tôi rất hạnh phúc ở đây tại Sòng bạc chúng tôi rằng chúng tôi dành rất nhiều thời gian để viết về tất cả các sòng bạc tuyệt vời bạn có thể tìm thấy.

Tuy nhiên, nó luôn luôn như vậy, và có một số sòng bạc lừa đảo không chơi theo các quy tắc. Đây là lý do tại sao có danh sách các sòng bạc trong danh sách đen để cho độc giả của chúng tôi biết những sòng bạc nào để tránh xa. Nếu bạn muốn biết thêm về sòng bạc trong danh sách đen, hãy tiếp tục đọc!

Trang web sòng bạc đáng tin cậy

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Làm thế nào sòng bạc được đưa vào danh sách đen

Sòng bạc trực tuyến trong danh sách đen

Như chúng tôi đã đề cập ở đầu trang này, một sòng bạc trong danh sách đen là bất kỳ Internet nào Dịch vụ đánh bạc nhà cung cấp liên tục hành động chống lại lợi ích tốt nhất của người chơi CNTT. Bạn cần hiểu rằng chúng tôi không chỉ nói về sòng bạc mà chúng tôi có vấn đề.

Có rất nhiều sòng bạc ngoài kia mà không phải là tuyệt vời, nhưng họ vẫn công bằng và đối xử với người chơi của họ đúng cách. Trong bài viết này, chúng tôi nói về những sòng bạc thực sự tinh ranh có vấn đề nghiêm trọng. Những sòng bạc trong danh sách đen phải tránh bằng mọi giá. Dưới đây là danh sách các hành vi phạm tội, nếu được thực hiện, sẽ có nghĩa là một sòng bạc bị đưa vào danh sách đen.

Không thanh toán tiền thắng

Trong khi tất cả chúng ta hướng đến sòng bạc để vui chơi, hy vọng giành được một số tiền mặt luôn ở đó. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn đã giành được một chiến thắng lớn và sòng bạc không bao giờ trả tiền? Chắc chắn, họ đã chấp nhận tiền gửi của bạn mà không có bất kỳ vấn đề nào, nhưng thanh toán tiền thắng đột ngột là một vấn đề.

Hầu hết các chiến thắng xuất chi sòng bạc hàng đầu trong vòng vài ngày, trong khi một số có thể mất vài tuần. Tuy nhiên, hoàn toàn không thanh toán tiền thắng là một cách chắc chắn để có được một chuyến đi đến danh sách sòng bạc trong danh sách đen của chúng tôi.

RNG không quá ngẫu nhiên

Một cách khác để có được một chuyến đi được đảm bảo vào danh sách sòng bạc trong danh sách đen của chúng tôi là để kết quả không phải là ngẫu nhiên. Ngày nay, tất cả các sòng bạc đều sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) để đảm bảo kết quả của các trò chơi sòng bạc là ngẫu nhiên 100%. Nhưng, điều gì xảy ra khi kết quả không phải là ngẫu nhiên?

Điều gì xảy ra khi sòng bạc gian lận và giàn khoan RNG có lợi? Tất cả chúng tôi đều có những chuỗi thua khủng khiếp, giống như chúng tôi đã có những chuỗi chiến thắng tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn có thể nói mọi thứ không phải là ngẫu nhiên hoặc công bằng như họ nên làm. Đây là khi một sòng bạc bị đưa vào danh sách đen.

Nói dối với người chơi

Hãy để đối mặt với nó, tất cả chúng ta đều yêu thích những phần thưởng của mình mà sòng bạc cung cấp cho chúng ta. Nhưng, bạn sẽ làm gì nếu bạn đáp ứng các yêu cầu, nhưng bạn không nhận được tiền thưởng hoặc khuyến mãi mà bạn đã hứa? Thật không may, có một số sòng bạc nói dối một cách ngang nhiên với người chơi về tiền thưởng và đề nghị quảng cáo của họ.

Người chơi sau đó phải làm việc rất chăm chỉ để cố gắng nhận được phần thưởng được quảng cáo và đôi khi, họ vẫn không bao giờ làm. Điều này sẽ kiếm được bất kỳ sòng bạc nào trong danh sách sòng bạc trong danh sách đen của chúng tôi.

Thư rác, thư rác, thư rác, thư rác, thư rác!

Chúng tôi hiểu rằng các sòng bạc muốn thông báo cho người chơi về các trò chơi và chương trình khuyến mãi mới, nhưng có một cách chấp nhận được để làm điều này. Nếu một người chơi spam spam địa chỉ email của người chơi với số lượng lớn tài liệu quảng cáo, điều này rất có thể kiếm được sòng bạc trong danh sách sòng bạc trong danh sách đen của chúng tôi,

Một vài thứ khác

Mặc dù đây có lẽ là những vấn đề nghiêm trọng nhất khiến sòng bạc đưa vào danh sách đen, nhưng chúng không phải là những người duy nhất. Có một vài thứ khác có thể khiến chúng ta danh sách đen trở thành một sòng bạc và chúng bao gồm:

  • Dịch vụ khách hàng rất kém và hỗ trợ
  • Phần mềm kém không đáng tin cậy
  • Bất kỳ hình thức thực hành kinh doanh phi đạo đức nào
  • Các biện pháp bảo mật không đầy đủ để bảo vệ dữ liệu người chơi
  • Không có cấp phép và quy định thích hợp của các tổ chức độc lập

Loại bỏ các sòng bạc trong danh sách đen

Vì vậy, một sòng bạc có thể được xóa khỏi danh sách sòng bạc trong danh sách đen của chúng tôi không? Vâng, họ có thể, nhưng chỉ khi họ có thể chứng minh 100% rằng họ đã thay đổi cách thức của họ. Điều này đôi khi có thể xảy ra sau khi thay đổi quyền sở hữu, nhưng phải mất một thời gian trước khi chúng tôi sẽ xem xét loại bỏ sòng bạc.

Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm điều đó ở dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi tích cực. Chúng tôi cố gắng giữ cho đôi mắt và tai của chúng tôi mở ra để chúng tôi có thể nghe thấy khi một sòng bạc trong danh sách đen bắt đầu làm những điều tốt để chúng tôi có thể loại bỏ nó khỏi danh sách của chúng tôi một ngày trong tương lai.

Làm thế nào Sòng bạc Hoa Kỳ làm cho danh sách sòng bạc trong danh sách đen của nó

Chúng tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi cực kỳ công bằng khi nói đến danh sách đen một sòng bạc. Danh sách này chỉ dành cho điều tồi tệ nhất của điều tồi tệ nhất, các sòng bạc đang thực sự cố gắng lừa dối người chơi của họ. Để đảm bảo rằng chúng tôi không bao giờ danh sách đen một sòng bạc cho tình huống một lần, chúng tôi liên tục kiểm tra phản hồi của người chơi cho sòng bạc. Chúng tôi cũng tự trả ở nhiều sòng bạc, vì vậy chúng tôi cũng tìm thấy những sòng bạc lừa đảo theo cách đó.

Nếu chúng tôi tìm thấy bất kỳ lá cờ đỏ nào, chúng tôi sẽ thử và thực hiện một cuộc điều tra kỹ lưỡng. Điều này bao gồm cố gắng liên lạc với ban quản lý tại sòng bạc để tìm ra khía cạnh của câu chuyện. Hy vọng của chúng tôi là bằng cách làm điều này, chúng tôi đảm bảo rằng các sòng bạc duy nhất chúng tôi từng thực sự xứng đáng với nó.

Các bài viết hữu ích hơn ở đây:

Lừa dối một sòng bạc|?Phát hiện sòng bạc xấu|?Sòng bạc Ecogra.