Bỏ qua nội dung chính

các trò chơi Cảnh sát đột kích vào các nhánh đánh bạc bất hợp pháp thu giữ máy chơi game

Có vẻ như các doanh nghiệp đánh bạc không có giấy phép đang ở trong các vòng giao nhau. Một cuộc đột kích gần đây của cảnh sát ở California đã dẫn đến việc thu giữ 125 máy đánh bạc bất hợp pháp từ một địa điểm trái phép hoạt động gần Modesto. Trong khi, trong một cuộc đột kích cảnh sát riêng biệt khác ở Texas, cơ quan thực thi pháp luật Dallas đã tịch thu 47 máy bất hợp pháp ở thành phố Texas.

Cảnh sát đột kích các doanh nghiệp đánh bạc bất hợp pháp

Cuộc đột kích của cảnh sát ở Modesto, CA đã được kích hoạt sau khi các nhà chức trách theo sau một người bị quản chế. Tuy nhiên, chính quyền Modesto đã theo dõi hoạt động trước khi cuộc tìm kiếm diễn ra. Trong cuộc đột kích, cảnh sát cũng tịch thu ba khẩu súng là súng ngắn, súng trường AR-15 và súng lục.

Trong cuộc đột kích của tòa nhà 2.000 feet vuông, có 29 người bị giam giữ. Tuy nhiên, họ đã bắt giữ ba và họ đang tiếp tục điều tra hoạt động. Cảnh sát tòa nhà California đã đột kích trước đây được thuê cho các hội thánh tôn giáo.

Cảnh sát đột kích các nhánh cờ bạc bất hợp pháp ở California

Nhưng bốn tháng trước, chủ nhà đã thuê nó cho những gì được cho là một cửa hàng sửa chữa máy bán hàng tự động. Tuy nhiên, chủ nhà trở nên quan tâm khi anh ta nhận thấy một số lượng lớn xe hơi đậu quanh khách sạn cả ngày và đêm.

Trong tháng trước, cảnh sát đã đột kích một doanh nghiệp đánh bạc bất hợp pháp ở Long Beach, California. Cái này đã hoạt động dưới vỏ bọc của một cửa hàng tiết kiệm. Cuộc đột kích của cảnh sát đã dẫn đến việc giam giữ 64 người và 11 vụ bắt giữ. Có một số máy đánh bạc điện tử. Người dân đã lật đổ cảnh sát. Họ phàn nàn về hoạt động quá mức tại tòa nhà trong giờ thông thường.

Một lần nữa, ở Long Beach, các thám tử đã phát hiện ra một hoạt động đánh bạc bất hợp pháp vào tháng 7 năm 2019. Nó được điều hành từ một nơi cư trú trong khu vực. Cảnh sát đã thu giữ các máy chơi game, vũ khí, đạn dược và 2.000 đô la. Ngoài ra, ba người đã bị bắt.

Dallas cũng đã thực hiện một bức tượng bán thân đáng kể. Một cuộc đột kích của cảnh sát về một hoạt động đánh bạc bất hợp pháp đã dẫn đến việc tịch thu 47 máy chơi game, một khẩu súng ngắn và 6.650 đô la. Có những lời phàn nàn cho cảnh sát về nghi ngờ đánh bạc tại khách sạn. Cảnh sát Dallas và đội SWAT đã tiến hành cuộc đột kích.

Tìm tin tức sòng bạc mới nhất của Hoa Kỳ dưới đây:Bài viết liên quan