Bỏ qua nội dung chính

đáng tin cậy Đánh giá sòng bạc siêu đáng tin cậy 2022

(4,5 trên 5 sao từ 205 đánh giá)

$ 6.000,00

 • Đối thủ, Betsoft và nhiều nhà cung cấp hơn
 • Hơn 200 trò chơi sòng bạc
 • Ưu đãi quảng cáo tốt
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đánh giá tổng thể

91,5%

"Sòng bạc trực tuyến tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
90%
Xuất sắc
Ủng hộ
95%
Rất tốt!
Sòng bạc di động
90%
Đáng kinh ngạc!
Phương thức thanh toán
91%
Tốt!

Super Slots là một sòng bạc trực tuyến khá mới. Trở thành một trang web sòng bạc mới khiến người chơi mới khó tin vào trang web, vì không có lịch sử tin cậy và không có tiếng tăm nào đối với người chơi để dựa trên quyết định của họ. Sòng bạc bắt đầu hoạt động vào năm 2020, làm cho nó một năm tuổi. Đây không phải là nhiều thời gian, vì vậy nó rất dễ hiểu tại sao một số người chơi có thể hoài nghi. Vì vậy, để giúp độc giả của chúng tôi quyết định, chúng tôi đã gửi nhóm đánh giá của chúng tôi về một nhiệm vụ. Công việc của họ là đưa trang web qua các bước đi của nó, để xem liệu nó có thể được tin cậy hay không. Đọc đánh giá đầy đủ dưới đây để xem những gì chúng tôi tìm thấy!

Tiền thưởng và chương trình khuyến mãi Super Slots

Vì vậy, hãy để khởi động đánh giá bằng cách xem xét các phần thưởng và chương trình khuyến mãi được cung cấp. Đối với người mới bắt đầu, người chơi mới sẽ nhận được phần thưởng chào mừng 300%, lên tới 2000 đô la. Điều này mang lại cho người chơi mới cơ hội nhận được tới 6000 đô la tiền thưởng chào mừng. Phần thưởng đi kèm với yêu cầu đặt cược 45 lần, cao hơn một chút so với một số đối thủ ngoài kia. Thêm vào đó, người chơi chỉ có 30 ngày để chơi thông qua yêu cầu đặt cược.

Đối với người chơi hiện tại, có rất nhiều ưu đãi quảng cáo có sẵn. Chúng bao gồm một phần thưởng bạn bè, tiền thưởng khe hàng ngày, tiền thưởng giải đấu và tiền thưởng tải lại VIP.

Ngân hàng tại Super Slots

Ngân hàng thường bị mọi người bỏ qua khi chọn một trang web sòng bạc mới. Tuy nhiên, nó là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để xem xét. Các tùy chọn ngân hàng xác định làm thế nào người chơi sẽ có thể gửi tiền vào tài khoản của họ, cũng như rút tiền của bạn. Đối với tiền gửi, có một loạt các tùy chọn có sẵn. Chúng bao gồm những điều sau đây:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Thẻ tín dụng
 • tiếng vang
 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Séc
 • Lệnh chuyển tiền
 • Chuyển dây

Số tiền tiền gửi tối thiểu dao động từ $ 20 đến $ 1000, với số tiền tiền gửi tối đa dao động từ $ 100 đến $ 100 000 cho một số tiền điện tử.

Đối với các phương thức xuất chi, lựa chọn không có lớn như các tùy chọn tiền gửi, nhưng vẫn còn một loạt các tùy chọn. Số tiền rút tiền tối thiểu bắt đầu ở mức 20 đô la nhưng lên tới 500 đô la cho một vài phương pháp. Đối với số tiền rút tiền tối đa, nó được đặt ở mức $ 5000. Các tùy chọn thanh toán được cung cấp bao gồm các mục sau:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • Gợn sóng
 • Dây ngân hàng
 • Neteller
 • Kiểm tra
 • Skrill
 • Lệnh chuyển tiền

Hỗ trợ khách hàng siêu khe

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ khách hàng. Đây rõ ràng là một khía cạnh quan trọng khác cho người chơi. Nếu bạn gặp phải các vấn đề kỹ thuật, bạn cần có khả năng liên lạc với hỗ trợ hỗ trợ. Điều quan trọng là có thể liên hệ với hỗ trợ 24/7. Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng Super Slots cung cấp hỗ trợ khách hàng 24 giờ. Các nhân viên có thể liên hệ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Nếu bạn vội vàng, trò chuyện trực tiếp là một cách nhanh hơn nhiều để liên lạc. Chúng tôi cũng thấy các nhân viên rất thân thiện và chuyên nghiệp, nhanh chóng trả lời các truy vấn của chúng tôi.

Super Slots Sòng bạc Lựa chọn trò chơi

Đối với các trò chơi sòng bạc được cung cấp, Super Slots sử dụng các trò chơi từ một số nhà cung cấp trò chơi khác nhau. Chúng bao gồm Betsoft, đối thủ chơi game và một vài người khác. Điều này có nghĩa là có hơn 300 trò chơi sòng bạc có sẵn để thưởng thức. Danh sách này bao gồm 100 trò chơi khe với một loạt các chủ đề và loại trò chơi. Ngoài ra còn có một số trò chơi khe cung cấp giải độc đắc tiến bộ cho chiến thắng thay đổi cuộc sống.

Ngoài các trò chơi khe, thư viện trò chơi còn bao gồm tất cả các tác phẩm kinh điển sòng bạc yêu thích của bạn. Chúng bao gồm những người như roulette, blackjack, craps, baccarat, poker, poker video, và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, Super Slots cũng cung cấp một lựa chọn tốt các trò chơi đại lý trực tiếp.

An toàn và bảo mật người chơi

Cuối cùng, hãy để Lôi nhìn vào sự an toàn và bảo mật của người chơi. Đây là sự cân nhắc quan trọng nhất khi chọn một sòng bạc mới để đăng ký tại. Sòng bạc cần phải an toàn và an toàn cho người chơi, cũng như đáng tin cậy và được tôn trọng. Trước khi chúng tôi có thể giới thiệu một sòng bạc, chúng tôi cần đảm bảo rằng nó được cấp phép đầy đủ, quy định và an toàn.

Chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng Super Slots kiểm tra tất cả các hộp này. Trang web được cấp phép đầy đủ bởi một cơ quan quản lý bên thứ ba có uy tín. Điều này đảm bảo các trò chơi sòng bạc thường xuyên được thử nghiệm và được đảm bảo là công bằng. Người chơi cũng có thể tin tưởng rằng trang web sòng bạc sẽ tôn trọng tất cả các yêu cầu xuất chi. Cuối cùng, sòng bạc sử dụng công nghệ mã hóa mới nhất để bảo vệ tất cả thông tin cá nhân.

Super Slots Sòng bạc Đánh giá kết luận

Bây giờ chúng tôi đã kết thúc đánh giá của chúng tôi, nhóm đánh giá của chúng tôi cuối cùng cần trả lời câu hỏi, Super Slots là một sòng bạc an toàn và đáng tin cậy? Chà, trong trường hợp chúng tôi đã đưa nó đi, chúng tôi khuyên bạn nên thử Super Slots. Nó có một gói thưởng và chương trình khuyến mãi tuyệt vời, các tùy chọn ngân hàng tuyệt vời và nhiều trò chơi đẳng cấp thế giới để thưởng thức. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký, nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc mới. Chúng tôi trao giải cho nó 4,5 trên 5 sao!


$ 6.000,00

$ 6.000,00