Bỏ qua nội dung chính

sòng bài online Tội phạm tăng đột biến xung quanh MGM Springfield kể từ khi mở cửa

Sòng bạc MGM Springfield đã mở cửa vào tháng 8 năm 2018. Khách sạn có giá gần 1 tỷ đô la để xây dựng và đã được người dân địa phương thành phố cũng như khách du lịch đón nhận tốt. Tuy nhiên, có vẻ như sòng bạc đang trở thành một yêu thích của tội phạm, vì dữ liệu gần đây đang cho thấy tội phạm đã tăng lên trong khu vực xung quanh sòng bạc. Một số số liệu cho thấy tội phạm đã tăng tới 300% kể từ khi sòng bạc bắt đầu hoạt động.

MGM Springfield thấy tội phạm gia tăng trong khu vực xung quanh

Tội phạm tăng 300% theo một số dữ liệu

Cảnh sát bang Massachusetts đã báo cáo 208 tội phạm được thực hiện trong sòng bạc trong vài tháng qua năm 2018. Nếu chúng ta so sánh điều này với các sòng bạc khác của bang, Plainridge, Springfield có tỷ lệ tội phạm cao hơn nhiều. Có 115 sự cố tại Sòng bạc Plainridge trong suốt năm 2018, so với 208 chỉ trong vài tháng tại MGM Springfield. MGM Springfield thấy 16 vụ cướp, năm vụ tấn công, hai tội phạm tình dục. Đã có 120 vụ bắt giữ liên quan đến các tội ác.

Khu vực xung quanh sòng bạc cũng đã chứng kiến ??sự gia tăng tội phạm. Ngay sau khi sòng bạc mở ra, đã có những đảm bảo rằng tội phạm không tăng lên. Tuy nhiên, dữ liệu mới cho thấy khác. Trong ba tháng trước MGM Springfield mở cửa, có 22 tội phạm được báo cáo trong khu vực xung quanh tài sản. Trong năm tháng sau khi mở cửa, đã có 115 báo cáo. Điều này bằng với mức tăng gần 300%.

Nghiên cứu sẽ chứng minh nếu sòng bạc có hại cho một khu vực

Mặc dù vậy, phải lưu ý rằng tỷ lệ tội phạm ở Springfield cao hơn rất nhiều so với Plainridge trước khi sòng bạc mở ra. Vì vậy, người ta hy vọng rằng sòng bạc sẽ phải chịu nhiều hành vi tội phạm hơn. Sự gia tăng tội phạm trong khu vực xung quanh sòng bạc liên quan đến nhiều hơn. Nhiều lần một sòng bạc được thiết lập để mở, nó phải đối mặt với sự phản đối do những người tin rằng nó sẽ mang lại nhiều vấn đề xã hội cho khu vực, giống như sự gia tăng tội phạm. Nhiều chính trị gia luôn tin rằng các mặt tích cực của một sòng bạc mới vượt xa những tiêu cực. MGM Springfield có thể cung cấp cho các nhà lập pháp một cái nhìn sâu sắc về điều này.

Luật pháp tiểu bang cho phép xây dựng MGM Springfield cũng chỉ đạo Ủy ban trò chơi bang bang để ghi chú nhiều số liệu thống kê trong thành phố để tạo ra một đường cơ sở. Chúng bao gồm số liệu thống kê về tội phạm, thất nghiệp, giá trị tài sản, v.v. Thời gian trôi qua, Ủy ban có thể nghiên cứu các thay đổi đối với các số liệu này một cách chi tiết và xác định xem sòng bạc có ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đối với thành phố hay không.Bài viết liên quan