Bỏ qua nội dung chính

roulette tables Walt Disney vận động hành lang chống lại việc mở rộng cờ bạc Florida

Các báo cáo mới đã xuất hiện nói rằng Walt Disney đã tham gia vào những nỗ lực ngăn chặn việc mở rộng cờ bạc và sòng bạc được đề xuất ở Florida.Tổng cộng, Walt Disney đã quyên góp 250 000 đô la cho các nỗ lực vận động hành lang để ngăn chặn nhiều sòng bạc hơn ở Florida.

Walt Disney chiến đấu với việc mở rộng cờ bạc Florida

 

Walt Disney quyên góp cho nhóm vận động hành lang

Khoản quyên góp $ 250 000 được thực hiện từ Disney Worldwide Services, công ty con của công ty truyền thông và giải trí, và được trả cho các cử tri phụ trách.Các cử tri phụ trách là một công ty vận động hành lang có trụ sở tại Tallahassee có mục tiêu là đảm bảo rằng các cử tri ở Florida quyết định mở rộng cờ bạc, thay vì các chính trị gia trong chính phủ.

Tài liệu quyên góp đã được nộp cho tình trạng Florida vào ngày 3 tháng 4RD, trong đó tiết lộ quyên góp $ 250 000. Việc quyên góp được thực hiện từ địa chỉ Disney Disney Lake Buena Vista ở Florida, là địa chỉ của Disney World

Hiện tại, có hai công ty vận động hành lang đang làm việc để ngăn chặn việc mở rộng cờ bạc. Các cử tri phụ trách và không có sòng bạc ở Florida đang cố gắng sửa đổi cờ bạc được đặt trên lá phiếu bang 2018 của bang. Nếu họ thành công, điều này về cơ bản sẽ bị đình trệ bất kỳ cuộc nói chuyện nào về việc mở rộng cờ bạc trong tiểu bang. Để thành công trong nhiệm vụ của họ, hai công ty sẽ cần phải có ít nhất 100 000 chữ ký hợp lệ cho các kiến ??nghị.

Giấy phép đánh bạc Florida đã hết hạn

Vì nó đứng ngay bây giờ, cờ bạc nhỏ gọn giữa Bộ lạc Seminole và Florida Chính phủ đã hết hạn vào năm 2015 và chưa đạt được thỏa thuận mới. Bộ lạc đã tiếp tục hoạt động sòng bạc ở Florida và tiếp tục trả thuế và chia sẻ doanh thu đã thỏa thuận cho tiểu bang.

Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, điều này cấu thành hoạt động đánh bạc bất hợp pháp. Vì các sòng bạc Seminole cung cấp các trò chơi và trò chơi trên bảng, điều này khiến họ trở thành một hoạt động của Class III, đòi hỏi giấy phép hợp lệ với nhà nước. Để một thỏa thuận mới được ký kết, hai phòng lập pháp của bang Florida phải đạt được thỏa thuận. Thật không may, hai buồng không nhìn thấy mắt đến cách tiến hành tại thời điểm này.Bài viết liên quan