Bỏ qua nội dung chính

rút tiền the tín dụng online Bạn có thể lừa một máy đánh bạc không?

Vâng, bạn có thể lừa các máy đánh bạc, nhưng nó không dễ để làm như vậy.Nó cũng không được thông báo bởi vì có những tác động pháp lý có thể thấy bạn phải ở tù nhiều năm.

Nhưng chúng tôi biết rằng nhiều người chơi quan tâm đến cách những người khác có được trên sòng bạc.Vì vậy, chúng tôi sẽ giải thích một số cách mà người chơi đã lừa các máy đánh bạc trước đây và liệu các phương pháp này vẫn hoạt động dưới đây.

Bạn có thể lừa máy đánh bạc

4 cách để lừa các máy đánh bạc trên đất liền

1. Tiền giả

Tiền giả đã được sử dụng để gian lận máy đánh bạc trong nhiều năm. Hầu hết các sòng bạc đã rời khỏi các trò chơi vận hành bằng tiền xu, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy một số ít trong số chúng trong một số sòng bạc tìm cách cung cấp trải nghiệm đánh bạc cổ điển.

Về cơ bản, một số nghệ sĩ con được sử dụng để tạo ra những đồng tiền giả có thể được sử dụng để đánh lừa máy móc và cung cấp các vòng quay miễn phí. Bạn không lừa trò chơi để trả tiền cho bạn, nhưng bạn đang mua thêm cơ hội để giành được tiền giả.

Ngày nay, trò lừa đảo đồng xu giả khá khó khăn để thực hiện vì hầu hết các máy không còn lấy tiền. Như đã đề cập ở trên, các máy vận hành bằng tiền xu là một điểm thu hút mới lạ ở các sòng bạc ngày nay.

2. Cây đũa nhẹ

The Light Wand là một thiết bị đặc biệt được phát minh bởi Tommy Glenn Carmichael. Nó lừa các máy đánh bạc bằng cách chiếu ánh sáng vào máng thanh toán. Ánh sáng sẽ làm mù cảm biến xuất chi dẫn đến trò chơi để tự động thanh toán cho người chơi.

Carmichael đã sử dụng trò chơi này để đánh cắp gần 5 triệu đô la. Đổi lại, anh ta có 11 tháng tù. (Một hành vi phạm tội tương tự trước đây ở Nevada đã kiếm được năm năm mặc dù chỉ kiếm được một vài ngàn đô la).

Ngày nay, cây đũa phép nhẹ không hoạt động trên các máy đánh bạc vật lý vì chúng không được xây dựng giống như cách họ sử dụng trong những năm 90.

thủ thuật máy đánh bạc

3. Thao tác với chip máy tính

Khi các máy đánh bạc di chuyển từ các máy cơ học sang các thiết bị tính toán vào những năm 1980, những kẻ lừa đảo cần phải thích nghi với thời đại. Một trong những trò gian lận sớm nhất đã được phát minh bởi một thợ khóa tên là Dennis Nikrasch, người đã học cách thay đổi các trò chơi này của các trò chơi này để thanh toán.

Nó liên quan đến việc thay thế vi mạch trong trò chơi bằng một thiết bị bị thao túng, sẽ tự động thanh toán. Người ta ước tính rằng Nikrasch đã có thể kiếm được gần 17 triệu đô la với trò lừa đảo này. Chi phí của vụ lừa đảo đã dành tổng cộng 23 năm tù trong suốt cuộc đời trưởng thành của mình.

4. Trình xác nhận hóa đơn bối rối

Quay trở lại khi hầu hết các máy được chấp nhận tiền mặt và bạn không cần phải sử dụng thẻ để vận hành máy, mọi người thường thử và lừa máy để nghĩ rằng họ đã chấp nhận nhiều tiền hơn so với những gì nó có.

Về cơ bản, một số gian lận đã tạo ra một thiết bị mà bạn đã đính kèm với hóa đơn 1 đô la, điều này sẽ lừa một trò chơi nghĩ rằng nó đã chấp nhận hóa đơn 100 đô la.

Như đã đề cập, phương pháp hack này đã đi ra khỏi cửa sổ khi cách thiết kế máy móc thay đổi.

Cách lừa máy đánh bạc trực tuyến

Có hai cách để lừa khe trực tuyến máy móc:

  1. Phần mềm trục trặc
  2. Khai thác mã nguồn

Các phương pháp này cũng hoạt động với các máy đánh bạc trên đất liền. Về cơ bản, để gian lận một trò chơi trực tuyến, bạn cần phải có chuyên môn kỹ thuật hoặc để hiểu khi một trò chơi bị trục trặc và khai thác sự cố đó.

Chúng tôi thường nói với người chơi rằng họ không thể gian lận trong các trò chơi khe trực tuyến đơn giản vì rất khó để làm như vậy. Đầu tiên, ngay cả khi bạn giành được tiền thông qua một trục trặc, các sòng bạc thường có các điều khoản và điều kiện bao gồm bản thân trong các sự kiện như vậy. Bạn có thể may mắn thoát khỏi nó một lần, nhưng có lẽ bạn đã thắng được với nó lần thứ hai vì họ phân tích các trò chơi sau chiến thắng lớn.

Thứ hai, nếu bạn là một hacker có kinh nghiệm, bạn có thể có được mã nguồn của một trò chơi để hiểu cách thức hoạt động của nó. Nhưng bạn sẽ cắt bỏ công việc của bạn cho bạn với các tính năng bảo mật được sử dụng bởi các sòng bạc. Điều này là bất hợp pháp và bạn có thể bị truy tố vì hack mã, vì vậy bạn cần phải ổn với rủi ro này.Bài viết liên quan