Bỏ qua nội dung chính

quay video màn hình máy tính win 7 Huyền thoại Blackjack thông thường giải thích 2022


Huyền thoại đen hàng đầu trực tuyếnTrong những năm qua, đã có nhiều huyền thoại đen đã thực hiện các vòng cả trong sòng bạc trên đất liền và trực tuyến.Về cơ bản, một số người chơi tin rằng có một số sự kiện hoặc tình huống sẽ làm tổn thương cơ hội của bạn khi chiến thắng.Nhưng, thường xuyên hơn không, những niềm tin này chỉ là một hình thức khác của việc đánh bạc.Người chơi dày dạn sẽ biết rằng một số tình huống ít có khả năng xảy ra nếu điều đó đã xảy ra hoặc một số yếu tố khác có mặt được cho là sẽ tự động dẫn đến kết quả thuận lợi không diễn ra.

Một số huyền thoại kỳ lạ xung quanh các bàn đen rất nực cười đến nỗi nhiều người chơi sẽ cảm thấy khó tin họ. Trên thực tế, một số người trong số họ thậm chí có thể làm tổn thương chiến lược đen của bạn nếu bạn theo dõi họ một cách hăng hái. Dưới đây chúng tôi có một cái nhìn Blackjack Chuyện hoang đường và tại sao bạn nên tránh theo dõi chúng. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu xem chiến lược của bạn có chứa đầy niềm tin sai lầm và kinh nghiệm Blackjack tại sòng bạc trực tuyến hàng đầu.

Các trang web sòng bạc tốt nhất cho Blackjack

Nếu bạn đang tìm cách chơi blackjack trực tuyến, các sòng bạc được liệt kê dưới đây sẽ có thể giúp bạn. Mỗi người có một số biến thể của trò chơi bài có sẵn để chơi. Bạn đang chờ đợi điều gì? Chơi blackjack trực tuyến cho tiền thật ngay hôm nay!

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Huyền thoại đen lớn nhất để tránh

Dưới đây là một số huyền thoại blackjack phổ biến nhất lưu hành cả internet và sòng bạc trên đất liền. Chúng tôi khuyên người chơi nên không suy nghĩ về bất kỳ lời khuyên nào được cho là của người Viking:

Ngồi bên cạnh một người chơi blackjack xấu làm tổn thương trò chơi của bạn

Giả sử, những người chơi xấu vứt bỏ nhịp điệu của bàn bằng cách đưa ra những quyết định không suy nghĩ. Điều này bao gồm đánh khi họ nên ở lại và ngược lại.

Trong thực tế, những người chơi này thực sự không có tác dụng đối với trò chơi sòng bạc. Nếu bạn có thể tìm ra nhịp điệu toán học của trò chơi, bạn sẽ có thể suy ra những ảnh hưởng của hành động của họ đối với trò chơi. Điều này dẫn chúng ta đến điểm tiếp theo của chúng tôi

Đếm thẻ là bất hợp pháp

Điều này là hoàn toàn không đúng sự thật. Mặc dù sòng bạc có thể không thích người chơi đếm thẻ, nhưng việc sử dụng chiến lược này không phải là bất hợp pháp. Trên thực tế, nhiều người coi nó là một trong những chiến lược đen hữu ích nhất khi bạn giảm tỷ lệ cạnh nhà tới 2%

Bạn cần phải có 21 để giành chiến thắng

Đây là một lời nói dối. Tất cả những gì bạn cần làm để giành chiến thắng trong một trò chơi Blackjack là đạt điểm cao hơn so với đại lý. Điều này có thể đòi hỏi bạn nhận được số điểm 17 và đại lý sẽ phá sản. Bạn không cần phải có số điểm 21 để giành chiến thắng, chỉ cần đến gần 21 và đánh bại các đại lý.

Luôn luôn nhận bảo hiểm

Nhiều người chơi trò chơi chuyên nghiệp của người Viking, những người chơi blackjack chuyên nghiệp muốn đề nghị người chơi lấy bảo hiểm nếu một tấm thẻ đối mặt của đại lý là một át chủ bài. Điều này thường không sợ rằng các đại lý có một bàn tay đen. Tuy nhiên, có ý kiến ??cho rằng điều này chỉ đúng 30% thời gian. Bằng cách liên tục lấy tùy chọn bảo hiểm, bạn chỉ đang tặng tiền sòng bạc.

Huyền thoại Blackjack Hoa Kỳ

Kiểm tra các hướng dẫn blackjack khác của chúng tôi:

Tại sao bạn nên tránh theo những huyền thoại Blackjack

Chà, lý do lớn nhất mà bạn không nên tin vào huyền thoại Blackjack là bạn mang lại sự sống cho niềm tin rằng cờ bạc không phải là ngẫu nhiên. Điều này có thể rất nguy hiểm vì nó dẫn bạn đến nhiều người chơi tin rằng họ bằng một cách nào đó có quyền kiểm soát kết quả trong các trò chơi. Điều này không chỉ không hoàn toàn có thể, mà điều này cũng có thể khiến người chơi chi tiêu nhiều hơn với hy vọng chiến thắng trong vòng tiếp theo. Bạn không bao giờ là do một chiến thắng.

Chúng tôi đã giành được sự từ chối rằng có thể dự đoán kết quả trong tương lai với một trò chơi đánh bạc điện tử nếu bạn đã phá vỡ thuật toán mà nó sử dụng để tạo ra kết quả của nó. Tuy nhiên, không có ngụy biện nào được liệt kê ở trên thực sự có bất kỳ cơ hội nào trong việc giúp bạn thực hiện tốt hơn trong Blackjack. Trên thực tế, nếu bạn liên tục làm theo một số huyền thoại được liệt kê ở trên, bạn có thể đảm bảo rằng các phiên chơi của bạn ngắn hơn có thể.