Bỏ qua nội dung chính

quay video màn hình máy tính Video Poker có tốt hơn so với các khe không?

Video poker và máy đánh bạc sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt tại các sòng bạc trên đất liền và trực tuyến. Những trò chơi này sử dụng cùng một cơ chế để làm việc, mặc dù chúng khác nhau rõ rệt để chơi.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về trò chơi bài xì phé tốt hơn so với các khe? hãy đọc tiếp. Chúng tôi đã phá vỡ sự khác biệt chính giữa hai máy đánh bạc.

Video Poker có tốt hơn so với các khe không?

Video Poker Vs. Khe cắm

Vì vậy, sự khác biệt chính giữa Video Pokerkhe cắm? Các chuyên gia của chúng tôi đã thu hẹp mọi thứ xuống chín điểm sau:

1. Video Poker đòi hỏi nhiều chiến lược hơn các khe

Bất cứ khi nào bạn chơi poker video, bạn cần biết các khoản thanh toán, quy tắc và cách di chuyển cho một chiến lược hoàn hảo. Trong khi đó, các khe không cần sự điều động như vậy; Bạn phải đặt cược và quay.

2. Các khe có giải độc đắc lớn hơn

Giải độc đắc tiến bộ là những trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất tại các sòng bạc và chỉ các trò chơi khe mới có thể cung cấp hàng triệu giải thưởng. Trong khi đó, một Royal Flush in Video Poker hiếm khi vượt quá 10 000 xu.

3. Video Poker có tỷ lệ hoàn vốn cao hơn

Mặc dù bạn có thể làm giàu với một lần quay, nhưng bạn có mức tăng lâu dài từ các trò chơi poker video hơn là chơi khe. Khi bạn tính toán lợi nhuận dự kiến, bạn có thể giành được hơn 100% trên tay may mắn.

4. Khe cắm dễ chơi hơn

Không giống như người chơi poker video, người chơi khe thích một phiên chơi game đơn giản với những chiến thắng dễ dàng. Nếu bạn không chăm sóc cho các chiến lược poker video hoặc lợi nhuận cao hơn, các vị trí là lựa chọn thư giãn.

5. Các khoản thanh toán poker video dễ dàng hơn để tìm ra

Một khía cạnh mà các vị trí không giảm là các khoản thanh toán và tỷ lệ phần trăm quay lại (RTP). Chúng được làm việc trung bình và thay đổi. Trong khi đó, các khoản thanh toán poker video là không đổi và không thay đổi.

6. Các khe có nhiều tính năng và comps tiền thưởng hơn

Tất cả chúng ta đều yêu thích những thứ miễn phí, và đó là nơi mà các vị trí tỏa sáng khi so sánh với các trò chơi trên bàn và poker video. Những trò chơi này thường có số nhân, hoang dã, biểu tượng phân tán và các vòng quay miễn phí tích hợp. Nhưng pokers video tiêu chuẩn đã giành chiến thắng có cùng phần thưởng hoặc cơ hội chiến thắng.

7. Bạn kiếm được nhiều lợi nhuận dài hạn hơn từ poker video

Trong khi bạn nhận được nhiều tiền bồi thường hơn từ các khe, poker video có lợi nhuận tốt hơn trong thời gian dài. Tất nhiên, cạnh nhà đặt một bộ giảm chấn trên các trò chơi như deuces wild và jack hoặc tốt hơn. Nhưng những lợi ích đó là đáng giá khi bạn có một ngân hàng nhỏ hơn.

8. Các khe thanh toán trực tuyến nhiều hơn

Nói chung, các vị trí trả nhiều tiền hơn khi bạn trực tuyến vì sòng bạc không có nhiều chi phí. Thêm vào đó, có nhiều tùy chọn cá cược hơn với cùng một trình tạo số ngẫu nhiên. Mặt khác, Pokers video trả tiền giống nhau bất kể bạn chơi chúng ở đâu.

9. Video Poker cần đặt cược tối đa cho các khoản thanh toán cao

Trừ khi bạn chơi các khe cắm giải độc đắc tiến bộ, bạn không cần phải đặt cược tối đa cho các khoản thanh toán lớn. Nhưng video poker sẽ chỉ trả tối đa cho các ngôi nhà đầy đủ và Royal Flushes nếu bạn đặt cược năm đồng xu.

Vì vậy, video poker có tốt hơn so với các khe không?

Nói một cách đơn giản, nó sẽ tốt hơn cho một số người và tệ hơn cho những người khác vì không có hai người chơi nào có cùng sở thích hoặc mục tiêu. Nếu bạn muốn chơi trò chơi đơn giản, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các vị trí với RTP 96% hoặc cao hơn. Nhưng nếu bạn thích một thử thách trong khi chơi game sòng bạc, bạn sẽ thích các máy poker video.

Thêm video poker và hướng dẫn trò chơi