Bỏ qua nội dung chính

quay video màn hình Các quan chức cờ bạc Nevada cai trị để mở lại các sàn sòng bạc

Ủy ban chơi game ở Nevada đã bật đèn xanh để mở sàn sòng bạc cho những người đánh bạc trong khu vực. Có những quy tắc nghiêm ngặt để đóng cửa giữa các coronavirus và không cung cấp dịch vụ đánh bạc cho công chúng. Đây là sau khi khóa được thiết lập để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch. Sẽ có các hướng dẫn để tuân theo, với một loạt các quy tắc và quy định đảm bảo môi trường chơi game an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Đã có rất nhiều yêu cầu chính thức của các nhân viên sòng bạc. Họ đang hy vọng nhiệt độ của khách sẽ được kiểm tra khi nhập cảnh. Theo báo cáo, các công nhân, một phần của liên minh ẩm thực cũng kêu gọi ủy ban phát hành các kế hoạch mở lại cửa công khai.

Các quan chức trò chơi Nevada cai trị để mở lại Sòng bạc

Cuộc sống sau khi khóa cho sàn sòng bạc Nevada

Nước Mỹ là một trong những quốc gia bị tấn công tồi tệ nhất của Covid-19. Như vậy, sự tương tác trên sàn sòng bạc sẽ cần phải thay đổi để bảo vệ mọi người liên quan. Một số biện pháp sẽ được đưa ra bao gồm:

  • Giới hạn số lượng khách hàng trên sàn sòng bạc và bàn vào một thời điểm cụ thể.
  • Giữ không gian giữa những người đánh bạc tách biệt với nhau.
  • Tất cả các thiết bị sòng bạc (xúc xắc và thẻ) cần được khử trùng thường xuyên.

Một khi các sòng bạc bang bang được phép mở cửa trở lại, bạn vẫn có thể thấy mọi người đeo mặt nạ và găng tay do lo lắng tăng cao khi ký hợp đồng với virus.

Những người ủng hộ việc duy trì khóa làm tăng mối quan tâm của họ

Không phải ai cũng hài lòng về tin tức. Nhiều bên liên quan từ công chúng đã cung cấp bình luận về vấn đề này. Một số cuộc thi đã được đưa ra từ mối quan tâm rằng nguy cơ nghiện cờ bạc là cao do sự nắm giữ mà họ trải qua. Các khán giả khác cho rằng các sòng bạc có thể có cơ hội hạn chế hoặc thậm chí cấm hút thuốc sau khi mở cửa trở lại. Hút thuốc là một hoạt động bằng miệng. Đeo mặt nạ bảo vệ sẽ là vô ích vì những người hút thuốc phải hạ thấp mặt nạ để tiếp tục hút thuốc trong sòng bạc.

Tin tức đánh bạc của Hoa Kỳ thú vị hơn dưới đây:Bài viết liên quan