Bỏ qua nội dung chính

quay phim Đánh giá sòng bạc Ruby Slots 2022

(4 trên 5 sao từ 230 đánh giá)

$ 1,500,00

 • Được thành lập vào năm 2004
 • Gói tiền thưởng chào mừng $ 6000
 • Lựa chọn ngân hàng tốt
 • Một loạt các trò chơi sòng bạc

Đánh giá tổng thể

91%

"Sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
92%
Kinh ngạc!
Hỗ trợ ở Mỹ
90%
Rất tốt!
Sòng bạc di động
93%
Xuất sắc!
Phương thức thanh toán
89%
Đáng kinh ngạc!
Sòng bạc Ruby Slots là một sòng bạc mới thú vị chấp nhận người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Sòng bạc đã hoạt động từ năm 2004, không phải là bạn có thể nói.

Họ đã nâng cấp một cách lớn để thực hiện sòng bài trực tuyến dễ tiếp cận hơn với người chơi. Ngay lập tức, mọi thứ đều dễ dàng tìm thấy, bao gồm cả nút đăng ký. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã nhanh chóng bắt đầu xem xét phần còn lại của Sòng bạc Ruby Slots.

Trang chủ Sòng bạc Ruby Slots

Sòng bạc có thể so sánh với các khe ruby

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Ruby Slots chào mừng tiền thưởng và khuyến mãi

Đầu tiên và quan trọng nhất, ưu đãi tiền thưởng chào mừng tại Sòng bạc Ruby Slots là khá tuyệt vời. Người chơi mới có thể yêu cầu lên tới $ 2500 với hai mã tiền thưởng. Đầu tiên là phần thưởng phù hợp với giá trị 250% so với giá trị $ 1500 với mã Ruby250. Thứ hai là phần thưởng trò chơi bảng 100% lên đến $ 1000 với mã: Ruby100.

Các chương trình khuyến mãi tiếp theo sẽ được công bố hoặc diễn ra hàng tháng. Tại đây, một sự cố của các phần thưởng thông thường có sẵn:

 • Mã thưởng Rubyrain - Phần thưởng 100% cho các trò chơi và trò chơi bảng. Với phần thưởng gấp 10 lần + số tiền gửi tối đa số tiền mặt trên 30 lần chơi trên các khe và 60 lần chơi trên các trò chơi trên bảng.
 • Mã tiền thưởng đá quý - Tiền thưởng 160% cho các trò chơi Blackjack và Table. Với phần thưởng gấp 10 lần + số tiền gửi tối đa số tiền mặt trên 30 lần chơi trên các khe và 60 lần chơi trên các trò chơi trên bảng.
 • Mã tiền thưởng Rubylass - Tiền thưởng 200% cho Slots và Keno. Không có tiền mặt tối đa, không chơi, không có yêu cầu rút tiền.

Ngoài ra, tất cả người chơi có thể kiếm được điểm comp từ Sòng bạc Ruby Slots để chơi các trò chơi được xác định trước của họ, bao gồm không có tiền thưởng tiền gửi và bất kỳ ưu đãi nào khác. Tuy nhiên, tất cả các chương trình khuyến mãi tại sòng bạc này có yêu cầu tiền gửi tối thiểu là $ 30 để yêu cầu mã tiền thưởng, được nêu trong các điều khoản và điều kiện quảng cáo. Vì vậy, kiểm tra kỹ trước khi yêu cầu bất kỳ mã tiền thưởng.

Lựa chọn trò chơi sòng bạc Ruby Slots

Hỗ trợ khách hàng tại Ruby Slots

Hỗ trợ có sẵn cho người chơi Ruby Slots trên sòng bạc. Nhưng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để nhắn tin cho nhóm dịch vụ khách hàng của họ khi trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, có hai địa chỉ email cho người chơi, một cho tiền gửi và một địa chỉ khác để được trợ giúp chung.

Tùy chọn ngân hàng sòng bạc Ruby Slots

Tại Sòng bạc Ruby Slots, người chơi có một vài lựa chọn để gửi tiền và rút tiền. Người chơi sẽ có thể sử dụng Bitcoin cho tiền gửi và rút tiền.

Tuy nhiên, người chơi sẽ phải ký vào mẫu thỏa thuận thẻ tín dụng nếu họ muốn sử dụng Visa và Mastercard để gửi tiền. Hơn nữa, hai tùy chọn rút tiền có sẵn phải tuân theo các yêu cầu. Ở đây, một sự cố đầy đủ:

 • Visa & Mastercard - Không giới hạn tiền gửi, miễn là biểu mẫu được gửi. Phí gấp đôi và các đảo ngược khác sẽ được điều tra để hoàn lại tiền.
 • Bitcoin - Không có giới hạn về tiền gửi và không có giới hạn về việc rút tiền. Tuy nhiên, giá trị hiện tại được sử dụng.
 • Dây ngân hàng - Để rút tiền, người chơi phải yêu cầu $ 200 trở lên. Các điều khoản khác cũng có thể được áp dụng, vì vậy hãy kiểm tra các điều kiện pháp lý trước.
 • Kiểm tra ngân hàng - Phương pháp này tùy thuộc vào phí xử lý ngân hàng và bất kỳ phí qua đêm. Hơn nữa, số tiền tối thiểu là $ 300 khi xem xét các khoản phí. Couriers cung cấp tất cả các séc trong vòng một tuần.

Ruby Slots sòng bạc ảnh chụp màn hình Blackjack châu Âu

Lựa chọn trò chơi Ruby Slots

Tại sòng bạc này, người chơi có quyền truy cập vào thư viện chơi game đầy đủ thời gian thực. Điều này bao gồm tất cả các máy đánh bạc và trò chơi bàn mà họ đã tạo.

Các bản phát hành mới cũng thường xuyên được thêm vào. Tuy nhiên, phiên bản chơi tức thời có chất lượng thấp hơn, vì vậy người chơi sẽ phải tải xuống ứng dụng máy tính để bàn. Ít nhất sòng bạc Ruby Slots đã được chứng minh công bằng bởi một cơ quan quản lý.

Sòng bạc Ruby Slots

Từ những gì chúng ta có thể nói, ở đó, không có ứng dụng sòng bạc Ruby Slots. Ngoài ra, trang web hầu như không được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Có rất nhiều điều để nói ở đây, và chúng tôi rất thất vọng. Chơi ngay lập tức có sẵn, và các trò chơi ít nhất là thân thiện với thiết bị di động.

An toàn và an ninh tại Sòng bạc Ruby Slots

Một điều tốt mà chúng tôi nhận thấy là sòng bạc sử dụng công nghệ mã hóa hàng đầu. Trong khía cạnh này, họ đã chọn mã hóa Lớp SOCKETS (SSL) an toàn 256 bit. Tất cả các trò chơi và ngân hàng sẽ được bảo vệ. Vì vậy, thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tại Sòng bạc Ruby Slots.

Sòng bạc Ruby Slots đếm ảnh chụp màn hình ngoạn mục

Kết luận đánh giá sòng bạc Ruby Slots

Nhìn chung, Ruby Slots là một sòng bạc máy tính để bàn tuyệt vời. Mặc dù tùy chọn chơi tức thời không phải là lớn nhất, nhưng nó đủ tốt cho chơi game thông thường. Trong khi chúng tôi thất vọng vì di động, họ bù đắp cho nó bằng cách vượt lên trên an ninh.

Nhóm hỗ trợ của họ có sẵn 24/7 và các tùy chọn ngân hàng được bảo đảm đủ. Hơn nữa, tiền thưởng khá hào phóng, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua tất cả các quy tắc sòng bạc nhiều lần để tránh mất tiền thắng.

Vì vậy, vì những lý do này, chúng tôi đã quyết định trao cho Sòng bạc Ruby Slots một xếp hạng ba sao trong xếp hạng năm sao có thể.


$ 1,500,00

$ 1,500,00