Bỏ qua nội dung chính

quay màn hình máy tính miễn phí Las Vegas Raiders ký hợp đồng với MGM để trở thành đội Las Vegas NFL lần đầu tiên

Kể từ ngày 22 tháng 1thứ nd, Las Vegas Raiders hiện là nhượng quyền NFL đầu tiên tại Sin City. Sau khi trở thành Las Vegas Raiders chỉ trong một ngày, đội đã nhanh chóng nhận được thỏa thuận với MGM Resort International với tư cách là một đối tác chơi game chính thức. Là nhà điều hành lớn nhất trên dải, MGM chắc chắn có tiền mặt để ủng hộ đội. Trong khi các điều khoản tài chính được tiết lộ, MGM đã tiết lộ rằng họ sẽ là đối tác sáng lập của sân vận động Allegiant. Khi sân vận động hoàn thành, đó sẽ là sân nhà Raiders.

Được biết, MGM có một số đặc quyền mới với tư cách là đối tác sáng lập của sân vận động Allegiant. Đầu tiên và quan trọng nhất, biển báo của họ sẽ được đăng quanh năm, bao gồm cả thương hiệu trong sân vận động và quyền đặt tên cho lối vào West VIP. Họ cũng có một câu lạc bộ MGM tại đấu trường với một quán bar cao cấp, phòng chờ và chỗ ngồi sân vận động.

MGM thỏa thuận với Las Vegas Raiders

Las Vegas Raiders Đối tác

Các Raiders Las Vegas, trước đây của Oakland, chuẩn bị bắt đầu mùa giải của họ với một tiếng nổ. Trước khi động thái của họ được hoàn thành, họ đã tham gia một quan hệ đối tác khác với ban nhạc San Manuel của người Ấn Độ truyền giáo ở California. Chi tiết về thỏa thuận đó rất khan hiếm, nhưng thỏa thuận này không có gì xa vời như MGM. Theo trang web chính thức, MGM có một vài điều khoản chưa được đặt tên.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả các trò chơi và trò chơi cho Las Vegas Raiders, họ đã cam kết với các chương trình tiếp cận cộng đồng ở Nevada. Bắt đầu với một cam kết sáu con số nhằm loại bỏ nợ bữa ăn của sinh viên trên khắp Bang bạc. Họ đã quyên góp 500 000 đô la cho Quỹ Cộng đồng Nevada (NCF), những người sẽ phân bổ tiền cho các trường bán công và phi lợi nhuận. Cam kết này được thực hiện vào ngày 22 tháng 1thứ nd Đồng thời với thỏa thuận MGM được công bố.

Các nhà điều hành sân vận động Allegiant mong đợi những điều lớn

Với thỏa thuận xây dựng thương hiệu MGM, nhà điều hành trò chơi dự kiến ??sẽ có được tiếp thị và khả năng hiển thị quanh năm. Chỉ có 16 trò chơi NFL dự kiến ??sẽ diễn ra khi sân vận động mở cửa cho Las Vegas Raiders. Ít nhất 30 sự kiện khác được dự kiến ??cho đấu trường, bao gồm các trò chơi bóng đá đại học trung lập và Giải vô địch Pac-12 2020. Ngoài ra, Las Vegas Bowl được tân trang lại trên các thẻ.

Năm ngoái, các quan chức NCAA đã đến thăm sân vận động để đánh giá địa điểm này như một vật chủ có thể cho Final Four. Hơn nữa, Ủy viên NFL Roger Goodell, cũng đã đến thăm và tuyên bố rằng Las Vegas là một thành phố Super Super Bowl. Đấu trường dự kiến ??sẽ sẵn sàng cho mùa giải 2020, nhưng sớm nhất, nó chỉ có thể được chuẩn bị cho trận đấu lớn nhất NFL vào năm 2025.

Vì vậy, hãy tiếp tục truy cập trang web của chúng tôi để biết tin tức bóng đá mới nhất và các câu chuyện đánh bạc khác của Hoa Kỳ!Bài viết liên quan