Bỏ qua nội dung chính

quay màn hình Cách chơi Hướng dẫn Slots


Bạn có biết cách chơi khe không? Bạn chắc chắn như thế nào? Có lẽ bạn là một chuyên gia trở lại vào những năm 1980 hoặc bạn đã xem mọi người chơi tại sòng bạc địa phương của bạn. Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng các vị trí trực tuyến đã thay đổi mạnh mẽ trong vài năm qua.

Các khe hiện đi kèm với năm cuộn trở lên, hơn 25 đường lương và các trò chơi thưởng tuyệt vời và các tính năng quay miễn phí. Chúng tôi ở đây để cho bạn biết chính xác cách phát các khe video như một pro. Tham gia một trong những Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Và đưa các kỹ năng mới tìm thấy của bạn để kiểm tra!

Trang web sòng bạc hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Cách chơi máy đánh bạc trực tuyến Hoa Kỳ

Cách chơi khe - Hướng dẫn từng bước

Chúng tôi hiểu rằng một số độc giả của chúng tôi có thể hoàn toàn mới đối với thế giới của khe trực tuyến hoặc máy đánh bạc nói chung. Các quy tắc này có thể được áp dụng cho các khe trực tuyến, cũng như các vị trí tại các sòng bạc trên đất liền. Hầu hết các trò chơi khe trực tuyến đều có nút đặt cược tối đa, sẽ tự động đặt cược tối đa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự đặt cược, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1

Bước đầu tiên có lẽ là quan trọng nhất. Người chơi cần chọn khe mà họ thích chơi. Người chơi khe có một lượng lớn sự lựa chọn trong ngành công nghiệp khe.

Họ cần phải quyết định có bao nhiêu cuộn mà họ thích chơi, có bao nhiêu đường lương và loại giải độc đắc nào họ muốn chơi. Một khi điều này được quyết định, sau đó họ có thể chọn trò chơi khe thực tế và bắt đầu.

Bước 2

Khi bạn đã chọn một khe để chơi, tải trò chơi lên và sẵn sàng quay. Điều đầu tiên bạn sẽ cần phải quyết định về mức độ bạn muốn mỗi đồng tiền có giá trị. Trong hầu hết các vị trí phổ biến, điều này có thể dao động từ 0,01 đô la mỗi đồng, lên tới 10 đô la trở lên mỗi đồng tiền.

Bước 3

Khi bạn biết bạn muốn chi bao nhiêu khoản tín dụng cho mỗi đồng tiền, bạn sẽ cần quyết định số tiền bạn muốn chi cho mỗi đường thanh toán. Điều này thay đổi tùy thuộc vào vị trí mà bạn đang chơi, nhưng bạn có thể mong đợi điều này từ 1-10.

Bước 4

Bước cuối cùng trước khi bạn sẵn sàng quay các cuộn là quyết định có bao nhiêu đường lương bạn muốn hoạt động. Điều này sẽ dao động từ 1, cho đến số lượng thanh toán tối đa được cung cấp bởi khe được chọn.

Đây có thể là 5, 10, 25 hoặc nhiều hơn. Hãy nhớ rằng, càng nhiều đường lương hoạt động, mỗi lần quay sẽ có giá cao. Tuy nhiên, cũng có một cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Bước 5

Bạn đã sẵn sàng để quay! Chỉ cần nhấn nút quay và xem các cuộn phim đi. Các vị trí sẽ cho bạn biết nếu bạn đã giành được bất cứ điều gì. Bạn có thể quay lại với cùng một đặt cược hoặc thay đổi nó tùy thuộc vào những gì bạn muốn.

Nút khe trực tuyến Hoa Kỳ

Gợi ý và thủ thuật hữu ích cho các khe

Có một số nút đi kèm với tất cả các vị trí sẽ tăng tốc quá trình và giúp bạn có thêm spin trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Đặt cược tối đa

Như chúng tôi đã đề cập, nút này sẽ nhanh chóng và dễ dàng đặt khe để đặt cược tối đa. Điều này sẽ ngay lập tức kích hoạt tất cả các khoản thanh toán, cũng như đặt cược số tiền tối đa của các đồng tiền trên mỗi đường thanh toán. Tuy nhiên, được thông báo, điều này có thể trở nên đắt đỏ rất nhanh.

Autoplay / autospin

Mặc dù nút này đôi khi có thể đi theo các tên khác nhau, nhưng nó thực hiện cùng một chức năng. Về cơ bản, người chơi có thể nói với trò chơi bao nhiêu lần họ thích nó quay. Trò chơi sẽ hoàn thành các vòng quay này với cùng một cược trừ khi người chơi can thiệp. Một số máy cũng cho phép người chơi thêm vào các tham số khác, chẳng hạn như dừng sau khi chiến thắng hoặc mất một số tiền nhất định.

Nội dung lãng mạn bất tử Trực tuyến Slot America

Hiểu các quy tắc

Chúng tôi khuyên bạn nên hiểu các quy tắc trước khi họ bắt đầu đặt cược tiền của họ. Họ cần nhận thức được giá trị của mỗi biểu tượng là gì, các trò chơi tiền thưởng là gì và nếu có bất kỳ quy tắc nào khác. Một ví dụ về điều này là với nhiều giải độc đắc tiến bộ, bạn đã giành được giải độc đắc đầy đủ trừ khi bạn đặt cược tối đa.

Điều này cũng có ích nếu có bất kỳ chế độ trò chơi thưởng nào. Bạn cần biết những gì bạn cần làm. Sử dụng tính năng chơi miễn phí là một cách tuyệt vời để có một số niềm vui trong khi bạn học trò chơi.

Đảm bảo sòng bạc có uy tín

Điều này là vô cùng quan trọng, bởi vì thực sự không có cách nào để biết liệu các khe trực tuyến có công bằng chỉ bằng cách chơi chúng không. Bạn cần đảm bảo trang web sòng bạc mà bạn đã chọn được cấp phép và quy định đúng bởi các tổ chức bên thứ ba, như Ecogra, người đảm bảo tất cả chơi đều công bằng.

Điều này sẽ đảm bảo rằng các trò chơi của họ được kiểm tra cho sự công bằng một cách thường xuyên và người chơi được bảo vệ. Chúng tôi ở đây tại Casino US sẽ thực hiện tất cả các nghiên cứu cho bạn và đảm bảo rằng chúng tôi chỉ đề xuất các sòng bạc khe cắm tốt nhất và an toàn nhất.

Hướng dẫn khe nhiều hơn

Các loại khe cắm

Có ba loại khe chính mà bạn sẽ tìm thấy tại các sòng bạc. Mặc dù có một số loại khác, đây là ba loại phổ biến mà bạn sẽ thấy ở mỗi sòng bạc.

Ba khe quay

Khi máy đánh bạc được phát minh lần đầu tiên, họ có ba cuộn và một đường trả. Những ngày này vẫn còn những khe cổ điển có sẵn với ba cuộn. Chúng có xu hướng có các trò chơi đơn giản hơn, với ít đường lương hơn và không có trò chơi thưởng nào, nhưng luôn có những ngoại lệ.

3 reel trực tuyến slot America 2016

Năm khe quay

Năm khe reel là các khe trực tuyến phổ biến và phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều chủ đề và yếu tố chơi trò chơi, nhưng bạn thường có thể mong đợi chúng đi kèm với các chế độ trò chơi thưởng và các vòng quay miễn phí. Điều này làm cho họ phức tạp hơn một chút, vì vậy họ có thể mất nhiều thời gian hơn để hiểu.

5 reel trực tuyến khe Mỹ

Khe cắm độc đắc tiến bộ

Khe cắm tiến bộ khác nhau về giải độc đắc của nó, thay vì số lượng cuộn. Có những người cấp tiến với ba cuộn và những người khác với năm. Điều làm cho những điều độc đáo này là một số trò chơi sẽ được liên kết với nhau và mỗi khi người chơi đánh cược, một phần của đặt cược được chuyển đến giải độc đắc.

Như vậy, nó liên tục phát triển và phát triển cho đến khi ai đó rất may mắn và chiến thắng. Các vị trí tiến bộ có thể có một vài trò chơi được liên kết với nhau trong cùng một sòng bạc, hoặc có thể có hàng trăm hoặc hàng ngàn trò chơi trải rộng trên nhiều trang web sòng bạc ở các quốc gia khác nhau.

Cách chơi Câu hỏi thường gặp về Slots

Cách chơi roulette trực tuyến?|?Cách chơi blackjack trực tuyến?|?Cách chơi bài xì phé trực tuyến?|?Cách chơi sic bo trực tuyến?|?Cách chơi baccarat | Làm thế nào để giành được sic bo