Bỏ qua nội dung chính

quay hũ đổi thưởng 2021 Đánh giá sòng bạc chơi truyện tranh trung thực 2022

(4,5 trên 5 sao từ 205 đánh giá)

$ 2,750,00

 • Chơi game thời gian thực
 • Hơn 200 trò chơi sòng bạc
 • Ưu đãi quảng cáo tốt
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đánh giá tổng thể

87,75%

"Sòng bạc trực tuyến tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
90%
Xuất sắc
Ủng hộ
80%
Đủ tốt
Sòng bạc di động
90%
Đáng kinh ngạc!
Phương thức thanh toán
91%
Tốt!

Comic Play Casino là một trang web sòng bạc hoàn toàn thân thiện với Mỹ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Trang web gần đây đã được thành lập vào năm 2021 và mang đến một chủ đề truyện tranh táo bạo, đầy màu sắc và thú vị. Tuy nhiên, người chơi thường không chắc chắn về việc đăng ký tại một sòng bạc mới và chúng tôi chia sẻ sự hoài nghi đó. Vì vậy, để đặt những lo lắng của chúng tôi thoải mái, chúng tôi đã gửi nhóm đánh giá của chúng tôi để xem Comic Play để xem liệu nó có đáng để đăng ký không. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây để xem chúng tôi có đề xuất sòng bạc hay không!

Đánh giá sòng bạc chơi truyện tranh hàng đầu

Sòng bạc tương tự như vở kịch truyện tranh

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Truyện tranh chơi tiền thưởng và chương trình khuyến mãi

Bước đầu tiên của chúng tôi là luôn luôn xem xét các phần thưởng và ưu đãi quảng cáo có sẵn tại một trang web sòng bạc. Chúng ta phải nói rằng truyện tranh chơi sòng bạc đánh dấu vào tất cả các hộp bên phải. Đối với người mới bắt đầu, có một phần thưởng chào mừng lớn dành cho người chơi mới yêu cầu. Phần thưởng chào mừng có sẵn trên bốn khoản tiền gửi đầu tiên của người chơi và bao gồm một số vòng quay miễn phí. Tiền gửi của bạn càng lớn, phần trăm tiền thưởng càng lớn và nhiều vòng quay miễn phí mà bạn nhận được. Tại thời điểm viết bài, các vòng quay miễn phí có thể được sử dụng cho trò chơi khe Jackpots Miami. Phần thưởng chào mừng được đặt ra như sau:

 • $ 30+ Tiền gửi: Phần thưởng 275% cộng với 50 vòng quay miễn phí
 • $ 50+ Tiền gửi: Phần thưởng 285% cộng với 100 vòng quay miễn phí
 • $ 100+ Tiền gửi: 300% tiền thưởng cộng với 100 vòng quay miễn phí

Mặc dù đây là phần thưởng chào mừng chính, có một số phần thưởng khác mà người chơi mới có thể yêu cầu. Chúng bao gồm tiền thưởng tiền gửi khác và nhiều vòng quay miễn phí hơn. Đối với những người chơi hiện tại, bạn sẽ rất vui khi thấy nhiều lựa chọn tiền gửi và tiền thưởng spin miễn phí để yêu cầu khi bạn kết thúc với phần thưởng chào mừng. Sòng bạc chơi truyện tranh cũng đi kèm với các phần thưởng đặc biệt độc đáo cho các con lăn cao và chương trình hoàn lại tiền cho những người chơi trung thành.

Khi nói đến tiền thưởng, sòng bạc chơi truyện tranh thực sự sẽ đi xa hơn cho các cầu thủ của nó.

Truyện tranh chơi hỗ trợ khách hàng

Tiếp theo, chúng tôi có một cái nhìn về hỗ trợ khách hàng. Ngày nay, hỗ trợ khách hàng là một phần quan trọng của tất cả các trang web sòng bạc. Nếu bạn gặp phải các vấn đề với cờ bạc của mình, bạn cần có thể liên lạc với sự hỗ trợ để sửa nó càng sớm càng tốt. Điều này có nghĩa là hỗ trợ 24/7 là điều bắt buộc và chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng Comic Play không cung cấp hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày. Thêm vào đó, người chơi có một số tùy chọn để liên lạc với sự hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ với nhân viên bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp, email hoặc điện thoại.

Tùy chọn ngân hàng tại Comic Play

Nhiều người chơi thường bỏ qua để xem xét các lựa chọn ngân hàng khi nghiên cứu các trang web sòng bạc mới. Tuy nhiên, đây là một khía cạnh rất quan trọng để xem xét, vì bạn cần có khả năng dễ dàng ký gửi và rút tiền. Sòng bạc chơi truyện tranh cung cấp một lựa chọn tốt các tùy chọn ngân hàng cho cả tiền gửi và thanh toán. Khi nói đến việc gửi tiền, người chơi có thể sử dụng như sau:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Phát hiện
 • Amex
 • Bitcoin
 • Payid
 • BPAY

Người chơi cần gửi tối thiểu $ 30 với tất cả các phương pháp, ngoại trừ Neosurf. Với Neosurf, khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10. Bitcoin, Payid và BPay không có số tiền gửi tối đa, trong khi Neosurf bị giới hạn ở mức 250 đô la. Tất cả các phương thức tiền gửi khác có khoản tiền gửi tối đa là $ 1000.

Đối với các khoản thanh toán, người chơi có thể sử dụng các phương pháp sau để rút tiền thắng cược của họ:

 • Hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • Phát hiện
 • Amex
 • Bitcoin
 • Dây ngân hàng

Người chơi bị giới hạn trong việc rút 2000 đô la mỗi tuần, với số tiền rút tiền tối thiểu được đặt ở mức 100 đô la, ngoại trừ dây ngân hàng, được đặt ở mức 300 đô la. Tất cả các phương pháp mất 4-5 ngày làm việc để xử lý tiền thắng, ngoại trừ Bitcoin, sẽ xử lý trong vòng 48 giờ.

Lựa chọn trò chơi sòng bạc truyện tranh

Sòng bạc chơi truyện tranh được cung cấp bởi trò chơi thời gian thực và tầm nhìn xa. Tổng cộng, có hơn 210 trò chơi sòng bạc được cung cấp. Điều này bao gồm hơn 100 trò chơi khe với một loạt các chủ đề và giải độc đắc. Ngoài lựa chọn khe, còn có một loạt các trò chơi bàn cổ điển có sẵn. Điều này sẽ bao gồm tất cả các mục yêu thích của bạn như roulette, blackjack, baccarat, craps, poker, poker video, v.v.

Lựa chọn trò chơi chơi truyện tranh

Gaming thời gian thực cũng đã bắt đầu cung cấp các trò chơi đại lý trực tiếp gần đây, đây là một trong những lĩnh vực mà nó thiếu. Danh mục đại lý trực tiếp bao gồm Roulette Mỹ, Roulette châu Âu, Baccarat, Blackjack và Super6.

Truyện tranh Safety & Security

Cuối cùng, chúng tôi có được sự cân nhắc quan trọng nhất của chúng tôi, sự an toàn của sòng bạc. Vì nó là một sòng bạc hoàn toàn mới, chúng tôi không thể dựa vào phản hồi của người chơi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có thể kiểm tra lại các giấy phép và đảm bảo rằng nó được quy định đúng. Tin tốt là sòng bạc chơi truyện tranh được cấp phép đầy đủ và quy định bởi một tổ chức có uy tín. Điều này bảo vệ người chơi và đảm bảo sòng bạc cung cấp các trò chơi công bằng và các khoản thanh toán danh dự.

Truyện tranh chơi đánh giá sòng bạc kết luận

Vì vậy, chúng tôi đã kết thúc đánh giá của chúng tôi. Câu hỏi vẫn còn, chúng tôi có khuyên bạn nên chơi tại truyện tranh chơi sòng bạc không? Vâng, chúng tôi chắc chắn làm! Phần thưởng và khuyến mãi là tuyệt vời, và các tùy chọn hỗ trợ khách hàng và ngân hàng cũng vậy. Mặc dù các trò chơi không nổi bật nhiều so với các sòng bạc khác của Hoa Kỳ, nhưng chúng vẫn có chất lượng tốt và công bằng. Chúng tôi cũng yêu thích chủ đề tươi sáng và táo bạo. Chúng tôi đã trao giải cho sòng bạc chơi truyện tranh bốn trên năm sao!


$ 2,750,00

$ 2,750,00