Bỏ qua nội dung chính

poker zingplay Cách chơi sic bo


Làm thế nào để chơi trực tuyến sic bo với sòng bạc chúng tôi.SIC BO trực tuyến là một trò chơi phổ biến trong số nhiều người đánh bạc, mặc dù không nổi tiếng như craps hoặc các trò chơi xúc xắc khác.Trò chơi của sic bo thường được chơi bằng cách lăn ba con xúc xắc, và đặt cược được đặt vào những gì kết quả có thể là của cuộn.Đối với nhiều người mới bắt đầu, các cược có thể gây nhầm lẫn, nhưng luôn luôn là một ý tưởng tốt khi chỉ đọc bảng trước khi đặt bất kỳ.

Một số cược điển hình trong sic bo là ba loại hoặc hai loại, có nghĩa là hai hoặc ba số sẽ giống nhau trong cuộn.Bạn có thể đặt cược vào một số cụ thể được lăn trên cả ba con xúc xắc hoặc bất kỳ số nào hiển thị.Các cược khác có thể nhận được nhiều hơn một chút, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu những người đánh bạc với những điều này chỉ để cảm nhận về trò chơi khi chơi tại Sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Sòng bạc sic bo hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

trực tuyến sic bo xúc xắc

Quy tắc trò chơi trực tuyến SIC BO

Các quy tắc của Sic bo là đơn giản, mặc dù bản thân trò chơi có thể rất phức tạp. Để giành chiến thắng, bạn phải đặt cược vào kết quả của cuộn xúc xắc và ném xúc xắc. Thông thường, bạn có thể đặt cược vào hầu hết mọi kết quả và đặt cược vào nhiều kết quả sau khi bạn đã có được trò chơi.

Hướng dẫn từng bước cho SIC BO trực tuyến

SIC BO trực tuyến là một trò chơi phổ biến trong hầu hết các sòng bạc vì nó dễ chơi, ngay cả khi các cược hơi phức tạp. Đây là một số bước đơn giản để chơi sic bo.

Bước 1 Kiểm tra giới hạn đặt cược của bạn

Hầu hết các trò chơi SIC BO trực tuyến đều có giới hạn về số tiền bạn có thể đặt cược vào kết quả trong sòng bạc trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn đang đặt cược nhiều lần, hãy cố gắng giữ chúng đủ nhỏ để giữ cho tổng số cược của bạn dưới giới hạn. Không có giới hạn về số lượng trò chơi trực tuyến bạn có thể chơi, vì vậy bạn sẽ có thể giành chiến thắng rất nhiều trong nhiều trò chơi.

Bước 2 đặt cược

Đặt nhiều cược như bạn cảm thấy thoải mái, nhưng hãy cẩn thận với lựa chọn của bạn. Bảng này được bao phủ trong nhiều tùy chọn khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang nghĩ rằng đặt cược của bạn thông qua. Chúng tôi sẽ đề nghị đặt cược an toàn hơn, chẳng hạn như lớn và nhỏ, để bắt đầu trong khi bạn đang học trò chơi.

Bước 3 Cuộn xúc xắc

Một khi bạn cảm thấy thoải mái với đặt cược của mình, đó là thời gian để lăn những con xúc xắc đó. Hầu hết các trò chơi SIC BO trực tuyến đều có trình tạo số ngẫu nhiên, vì vậy cơ hội đặt cược an toàn của bạn sẽ luôn công bằng nhất có thể.

Bước 4 Thu thập tiền thắng của bạn

Các trò chơi SIC BO trực tuyến thường khá ngắn, nhưng bạn nên luôn luôn xem bảng để xem bạn đã làm tốt như thế nào. Sau đó, bạn có thể rút tiền hoặc đặt cùng một đặt cược.

trực tuyến-sic-bo-bảng

Chiến lược SIC BO

SIC BO trực tuyến phụ thuộc vào may mắn và là một trò chơi cơ hội, vì vậy không bao giờ có một chiến lược thiết lập về cách giành chiến thắng trong SIC BO. Nhiều người cố gắng xem các cuộn xúc xắc để xem số lần số lần xảy ra bao nhiêu lần, nhưng các số ngẫu nhiên trong SIC BO trực tuyến làm cho điều này hầu như không thể.

Tuy nhiên, việc đặt cược nhất định sẽ hầu như luôn luôn xuất chi nếu bạn đặt cược cẩn thận. Vì vậy, hãy chú ý đến bàn của bạn, và đảm bảo bạn đặt chip của bạn vào đúng phần. Hãy chắc chắn để bám vào các cược có cạnh nhà dưới.

Thuật ngữ SIC BO trực tuyến

Bất kỳ ba

Đặt cược rằng bất kỳ số nào sẽ xuất hiện trên cả ba con xúc xắc với tỷ lệ cược từ 30 đến 1.

Lồng

Container Dice sẽ được đặt vào để đảm bảo các cuộn của bạn sẽ công bằng, trong sic bo trực tuyến, đây còn được gọi là một trình tạo số ngẫu nhiên.

Cuộc đánh cược lớn

Đặt cược rằng tổng số ba con xúc xắc sẽ tăng lên một số từ 11 đến 17 với tỷ lệ cược từ 1 đến 1.

Đặt cược nhỏ

Đặt cược rằng tổng số ba con xúc xắc sẽ tăng lên đến một số từ 4 đến mười cũng có tỷ lệ cược từ 1 đến 1.

Đặt cược gấp đôi

Đặt cược rằng hai trong số cùng một số sẽ xuất hiện trên xúc xắc, còn được gọi là hai loại có tỷ lệ cược từ 10 đến 1.

Duo đặt cược

Đặt cược rằng hai số khác nhau sẽ xuất hiện trên bất kỳ trong ba con xúc xắc sic với tỷ lệ cược từ 5 đến 1.

Đặt cược ba lần

Đặt cược rằng ba trong số cùng một số sẽ xuất hiện trên cả ba con xúc xắc, còn được gọi là ba loại có tỷ lệ cược từ 180 đến 1.

Câu hỏi thường gặp về SIC BO trực tuyến

Cách chơi roulette trực tuyến?|?Cách chơi blackjack trực tuyến?|?Cách chơi bài xì phé trực tuyến?|?Cách chơi khe?|?Cách chơi baccarat