Bỏ qua nội dung chính

poker online pc Lợi nhuận thành phố Atlantic giảm 15% trong thị trường sòng bạc

Trong năm 2018, lợi nhuận sòng bạc Atlantic City đã giảm hơn 15% do cạnh tranh trong ngành công nghiệp sòng bạc. Tổng báo cáo tổng số năm cho chín sòng bạc trong thành phố đã được báo cáo bởi bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey. Lợi nhuận hoạt động gộp cho ngành công nghiệp game giảm xuống 15,4 %. Trở lại năm 2014 và 2016, năm sòng bạc Atlantic City đã đóng cửa vì giảm lợi nhuận hoạt động gộp. Năm sòng bạc này đã hoạt động cho đến khi các sòng bạc mới - Ocean Resort và Hard Rock - đã mở vào năm ngoái vào tháng 6 khiến lợi nhuận giảm.

Thị trường thành phố Atlantic

?Thành phố Atlantic phải đối mặt với thị trường sòng bạc quá đông

Lợi nhuận hoạt động gộp là số tiền được tính trước khi thuế, lãi và các khoản phí khác phát sinh, một thị trường sòng bạc Atlantic City System sử dụng để đo lường lợi nhuận của họ. Golden Nugget và Tropicana là hai sòng bạc duy nhất tăng lợi nhuận gộp của họ. Trong khi sòng bạc Borgata báo cáo có mức giảm lợi nhuận lớn nhất. Chủ tịch của Ủy ban kiểm soát sòng bạc ở New Jersey, James Plousis nói rằng tỷ suất lợi nhuận rất chặt chẽ. Ở phía bên kia của đồng tiền, nhiều cơ hội việc làm đã được tạo ra và có nhiều người đến thăm Atlantic City.

Chủ sở hữu showboat, Bart Blatstein, đã thực hiện các bước để có được giấy phép chơi game cho Boardwalk. Chín lợi nhuận gộp sòng bạc sẽ bị ảnh hưởng nếu Bart Blatstein tiếp tục với cuộc điều tra chơi game. Wayne Schaffel đã đề cập vào năm ngoái rằng nếu lợi nhuận chơi game thì không tăng 15% thì cạnh tranh sẽ đầy rẫy.

Rõ ràng là ngành công nghiệp đánh bạc đang phát triển và cạnh tranh nhiều hơn có nghĩa là sòng bạc Atlantic City cần phải thích nghi và có thể thay đổi mọi thứ một chút.

Để biết thêm tin tức sòng bạc, hãy ở lại với sòng bạc chúng tôi.Bài viết liên quan