Bỏ qua nội dung chính

poker online miễn phí Danville yêu cầu các đề xuất phát triển sòng bạc

Các đề xuất phát triển sòng bạc hiện đã được yêu cầu từ các nhà phát triển sòng bạc tiềm năng. Các nhà lập pháp và cử tri trong thành phố chưa phê duyệt chơi game. Các nhà phát triển kinh doanh và sòng bạc quan tâm đến việc phát triển các cơ sở đánh bạc ở Danville cho đến ngày 13 tháng 1 năm 2020 để gửi các đề xuất phát triển sòng bạc của họ.

Nếu Bang Virginia chấp thuận chơi game, thì Danville sẽ là một trong năm thành phố trong tiểu bang sẽ có sòng bạc. Các nhà lập pháp Virginia đã phê duyệt dự luật chơi game trong tiểu bang. Nhưng có một điều khoản trong luật yêu cầu họ phải tái lập vào năm 2020 để tái hiện. Khi các nhà lập pháp Virginia gặp nhau vào năm 2020 để thảo luận về dự luật chơi game, nhiều người hy vọng rằng trọng tâm sẽ chủ yếu giảm theo mức thuế sẽ được áp dụng cho lợi nhuận của sòng bạc. Nếu các nhà lập pháp chấp thuận dự luật tái hiện, thì các quan chức Danville sẽ phải tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý trong thành phố để hỏi cử tri xem họ có muốn một sòng bạc hay không. Cuộc trưng cầu dân ý cũng sẽ diễn ra vào năm 2020.

Đề xuất phát triển sòng bạc Danville

Người quản lý Danville nghĩ rằng các đề xuất phát triển sòng bạc sẽ giúp quá trình ra quyết định

Ken Larking, người quản lý của Danville, nói với các phương tiện truyền thông rằng các đề xuất phát triển sòng bạc sẽ giúp các quan chức Danville quyết định các phương pháp thực hiện chơi game sòng bạc trong thành phố. Quá trình này cũng sẽ giúp công chúng bỏ phiếu chính xác hơn về việc họ có muốn một sòng bạc trong thị trấn hay không.

Giữa việc ra mắt quy trình đề xuất phát triển sòng bạc, Hội đồng thành phố Danville đã không chính thức đảm nhận liệu Danville có nên có địa điểm chơi game hay không. Các thành phố khác ở Virginia có cơ hội mở các cơ sở đánh bạc bao gồm Bristol, Norfolk, Portsmouth và Richmond.

Danville thuê nhà tư vấn cho quy trình đề xuất phát triển sòng bạc  

Danville đã thuê một nhà tư vấn để phân tích tiềm năng cho một sòng bạc hoặc một địa điểm đua ngựa lịch sử trong thành phố. Nhóm chiến lược hội tụ, từ New Orleans, đã đưa ra đề xuất cho các quan chức Danville về tiềm năng của cả hai cơ sở đánh bạc. Nếu cờ bạc được cho phép trong tiểu bang có thể có nghĩa là tạo ra 2.400 việc làm.

Xem thêm tin tức sòng bạc:Bài viết liên quan