Bỏ qua nội dung chính

poker online free Thác Niagara chuẩn bị cho những thời điểm khó khăn phía trước

Thành phố Niagara Falls ở New York hiện đang trong quá trình tạo ra ngân sách trường hợp xấu nhất cho năm tới. Thành phố hiện đang bị buộc phải chuẩn bị ngân sách này theo giả định rằng sòng bạc của quốc gia Seneca, nằm trong thành phố, sẽ tiếp tục từ bỏ các khoản tiền vào năm 2018. Tranh chấp đang diễn ra giữa quốc gia Seneca và tiểu bang New York cho thấy không có dấu hiệu nào để đến với một Kết thúc và thành phố Thác Niagara đang bị bắt ở giữa.

Thác Niagara đang gặp khó khăn về tài chính

Thành phố Thác Niagara đang chuẩn bị cho một năm tài chính khó khăn vào năm 2018, khi quốc gia Seneca tiếp tục từ chối doanh thu chơi game từ sòng bạc của mình.

Seneca Nation ngừng trả tiền cho tiểu bang New York

Quốc gia Seneca đã giữ lại các khoản thanh toán Đối với tiểu bang New York kể từ năm 2017. Bộ lạc tuyên bố rằng họ không có nghĩa vụ pháp lý để tiếp tục thanh toán cho tiểu bang, vì nó nhỏ gọn với New York đã hết hạn vào cuối năm 2016. Công cụ nhỏ gọn được ký kết năm 2002 và tuyên bố rằng Nó sẽ tự động gia hạn trong thời gian bảy năm nếu không có sự phản đối từ hai bên. Vào năm 2009, nó đã làm như vậy, nhưng quốc gia Seneca đang tuyên bố rằng không có quy định nào rằng nó sẽ tiếp tục làm như vậy sau khi nó kết thúc vào năm 2016.

Tiểu bang New York rõ ràng không đồng ý mạnh mẽ với đánh giá này và đã chính thức nói rằng quốc gia Seneca đang vi phạm trò chơi nhỏ gọn. New York đã đi xa đến mức cung cấp nhu cầu 12 trang về trọng tài ràng buộc về mặt pháp lý giữa hai bên. New York cho biết không có logic hoặc cơ sở pháp lý nào để quốc gia Seneca dừng hoàn toàn tất cả các khoản thanh toán, trong khi vẫn được hưởng những lợi ích của nhỏ gọn.

Thời gian khó khăn phía trước cho Thác Niagara

Thác Niagara là nơi có khoảng 50 000 người. Tuy nhiên, thành phố không thể cạnh tranh với người hàng xóm Canada, nơi phổ biến và thịnh vượng hơn. Trên thực tế, thất nghiệp và tội phạm là một vấn đề lớn, và khoảng 60% cư dân thành phố nhận được một số hình thức giúp đỡ của chính phủ. Thác Niagara cũng dựa vào các khoản thanh toán mà họ nhận được từ Sòng bạc Seneca Nation để trang trải ngân sách.

Tuy nhiên, đối với ngân sách năm 2018, họ phải lên kế hoạch không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ sòng bạc. Thành phố đã làm rất ít để điều chỉnh chi tiêu của nó Sau khi các khoản thanh toán từ Seneca lần đầu tiên dừng lại, nhưng nó đã đến mức bây giờ điều này phải thay đổi. Vẫn chưa có thông tin nào về việc khi nào vấn đề có thể được khắc phục giữa bang New York và quốc gia Seneca, vì vậy, trong thời điểm hiện tại, Thác Niagara phải cố gắng và treo ở đó.Bài viết liên quan