Bỏ qua nội dung chính

poker online đổi thưởng James Holzhauer phá vỡ kỷ lục với chiến thắng $ 110 914 trên Jeopardy

James Holzhauer là một con bạc chuyên nghiệp, thích chấp nhận rủi ro.Tuần này, anh ta đã bắn vào Jeopardy kết thúc bằng một khoản thanh toán lớn.Anh ta đã giành được $ 110 914 trên manh mối cuối cùng của mình sau khi thu được $ 72 600 vào những ngày trước.Holzhauer được cho là đã tham gia cuộc thi với ý định phá vỡ kỷ lục trước đó là $ 77 000.

Mặc dù vậy, hầu hết các thí sinh nguy hiểm đều có những người đặt cược thể thao chuyên nghiệp.Vì vậy, Holzhauer có một lợi thế nhỏ khi thời gian đến cho câu trả lời cuối cùng của anh ấy.Nếu bạn không quen thuộc với chương trình trò chơi nổi tiếng, các thí sinh được đưa ra câu trả lời và cần phải đoán câu hỏi.Mỗi dự đoán được thực hiện với một canh bạc trên chiến thắng tương lai của họ.Đối với Holzhauer, điều này có giá $ 38 314:

Câu trả lời: Trớ trêu thay, nó là một phép ẩn dụ có nghĩa là một bước tiến lớn, nhưng quá trình hai từ này chỉ xảy ra ở thang đo hạ nguyên tử.

Câu hỏi: LEAP LEAP là gì?

James Holzhauer phá vỡ kỷ lục với chiến thắng $ 110 914 trên Jeopardy

James Holzhauer là ai?

Theo một trang web người hâm mộ bị cáo buộc, www.kingjamesholzhauer.com, ông Holzhauer đã quan tâm đến các chương trình trò chơi truyền hình trong nhiều năm. Năm 2014, anh đã thi đấu với phiên bản Mỹ của Cuộc rượt đuổi. Giống như đối tác của Anh, bốn thí sinh làm việc cùng nhau để trả lời các câu hỏi kiến ??thức chung. Trang web tuyên bố rằng Holzhauer ‘Outshone, các đồng đội của anh ấy và thống trị các vòng tròn.

Mục mới nhất của anh ấy vào chương trình trò chơi về Jeopardy được cho là nhờ vào phương pháp học tập độc đáo của mình. Thí sinh may mắn đã nói với Mặt trời Naperville Rằng anh ấy thích đọc sách thiếu nhi về các chủ đề kiến ??thức chung từ thư viện. Vì vậy, ông tuyên bố rằng ‘hình ảnh và sự thật thú vị là tốt cho việc học các loại hạt và bu lông của bất kỳ chủ đề nào. Nếu bất kỳ người chơi nào của Hoa Kỳ muốn đánh bại kỷ lục mới của anh ấy, họ cũng có thể thử sách trẻ em.

Trong khi Holzhauer có thể giữ danh hiệu một ngày, một thí sinh khác vẫn giữ kỷ lục lớn nhất. Ken Jennings đã giành được 74 chương trình trong tình trạng nguy hiểm kéo dài gần sáu tháng. Một thí sinh khác, Brad Rutter, cũng nắm giữ số tiền thắng cược tích lũy nhất ở mức $ 4 355 102.Bài viết liên quan