Bỏ qua nội dung chính

poker games online Đánh giá sòng bạc đánh lửa đáng tin cậy 2022

(4 trên 5 sao từ 260 đánh giá)

$ 1.000,00

 • Tiền thưởng chào mừng $ 2000
 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Nhiều trò chơi

Đánh giá tổng thể

90,75%

"Sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
85%
Tốt!
Hỗ trợ ở Mỹ
93%
Tuyệt quá!
Sòng bạc di động
90%
Kinh ngạc!
Phương thức thanh toán
95%
Đáng kinh ngạcSòng bạc đánh lửa là một sòng bạc trực tuyến đa quốc gia chuyên về các trò chơi có nhịp độ cao, được chế tạo tốt. Với một số chương trình khuyến mãi và tiền thưởng tốt nhất trên web, đó là một cách tốt để đánh bạc an toàn trong sự thoải mái của nhà bạn hoặc bất cứ nơi nào khác với các trò chơi thân thiện với thiết bị di động của họ. Làm thế nào để nó xếp chồng lên các trang web đánh bạc trực tuyến khác? Tìm hiểu ở đây!

Trang chủ Sòng bạc đánh lửa

Sòng bạc tương tự như đánh lửa

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Đánh lửa sòng bạc chào mừng tiền thưởng và khuyến mãi

Sòng bạc đánh lửa cung cấp hai phần thưởng chào mừng

Phần thưởng chào mừng sòng bạc có giới hạn sáu tháng cho ít nhất 25 trò chơi cần được chơi trước khi bất kỳ khoản tiền nào có thể được rút tiền mặt. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn yêu cầu tiền thưởng trong khi gửi tiền đầu tiên.

Phần thưởng chào mừng poker được thanh toán trên 8 cấp, xếp các điểm và thanh toán khi bạn chơi. Cấp độ đầu tiên có giá trị 15 điểm poker và thứ tám là 10 000 điểm. Vì vậy, hãy chắc chắn tham gia vào các chương trình khuyến mãi poker thường xuyên của họ để xếp các điểm đó. Các yêu cầu đặt cược cũng rất công bằng.

Sòng bạc đánh lửa đang tiếp tục khuyến mãi

Sòng bạc đánh lửa có một vài chương trình khuyến mãi đang diễn ra cho người chơi sau khi đăng ký. Trên cùng của tiền thưởng chào mừng, họ cũng có tiền thưởng hàng tuần và tiền thưởng theo mùa.

 • Boost hàng tuần: Sau lần ký gửi đầu tiên của người chơi, họ sẽ đủ điều kiện nhận mã tiền thưởng tiền gửi. Mã này sau đó có thể được sử dụng 7 lần một tuần cho một trận đấu 100% lên tới 100 đô la, với điều kiện là người chơi đã gửi tiền trong 90 ngày qua.
 • Trận đấu sòng bạc bitcoin: Phần thưởng này chỉ dành cho người chơi sử dụng Bitcoin để gửi tiền vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của họ. Sòng bạc cung cấp một trận đấu 25% lên tới 1000 đô la và phần thưởng này áp dụng cho mỗi khoản tiền gửi được thực hiện với Bitcoin và có 10 trò chơi chơi qua.
 • Tiền thưởng 10% tiền mặt: Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng này, người chơi phải gửi tiền vào tài khoản của họ bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển nhượng nhanh chóng và có thể được kết hợp với các phần thưởng khác. Tuy nhiên, nó không được áp dụng cho một khoản tiền gửi đầu tiên của người chơi.

Lựa chọn trò chơi sòng bạc đánh lửa

Hỗ trợ khách hàng sòng bạc đánh lửa

Hỗ trợ đánh lửa của khách hàng là khá đơn giản, bạn có thể liên hệ với họ qua email hoặc gọi điện miễn phí cho người đánh bạc. Nhóm của họ có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần cho tất cả khách hàng, đảm bảo rằng những người đánh bạc sẽ tận dụng tối đa trải nghiệm của họ.

Đánh lửa ngân hàng sòng bạc

Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2016, những người đánh bạc sòng bạc đánh lửa phải chịu phí gửi tiền trên thẻ tín dụng của họ khi gửi tiền vào tài khoản của họ. Bitcoin vẫn miễn phí, nhưng chủ thẻ với American Express Stand để trả một khoản phí khoảng 9,9% cho mỗi khoản tiền gửi. Mặc dù người dùng MasterCard và Visa sẽ có phí 7,9% và 5,9%, người dùng chuyển nhượng nhanh chóng sẽ phải chịu tỷ lệ cố định là 12 đô la.

Trò chơi sòng bạc đánh lửa

Sòng bạc đánh lửa cung cấp nhiều trò chơi tiền thật khác nhau, bao gồm hàng trăm trò chơi khe theo chủ đề. Một vài trò chơi phổ biến nhất của họ bao gồm poker video, trò chơi bàn cổ điển và nhiều loại khe cắm.

Khe cắm

 • Vàng Cleopatra
 • Loco 7
 • Gorilla vàng
 • Kho báu Aztec
 • con rồng

Trò chơi bàn

 • Blackjack
 • Roulette Mỹ
 • Caribbean giữ
 • Caribbean Stud Poker
 • Craps cổ điển

Video Poker

 • Trò chơi poker joker
 • Jack hoặc tốt hơn
 • Deuces hoang dã
 • Tiền thưởng Poker
 • Poker giải độc đắc đôi

Trò chơi khe cắm sòng bạc đánh lửa

Sòng bạc đánh lửa di động

Mặc dù Sòng bạc đánh lửa không có nền tảng di động độc quyền, các trò chơi của họ có thể được chơi trên hầu hết các thiết bị di động.

Đánh lửa về an toàn và an ninh sòng bạc

Mã hóa tiêu chuẩn cho một sòng bạc trực tuyến là thứ giữ cho nó an toàn để sử dụng và sòng bạc đánh lửa tự hào về an ninh của thông tin đánh bạc của Mỹ cũng như các trò chơi của họ. Và mặc dù người chiến thắng được công bố cho một số trò chơi hoặc giải độc đắc cao nhất định, sòng bạc sẽ không bao giờ cung cấp thông tin tài khoản.

Tổng quan về sòng bạc đánh lửa

Đánh bạc tại Sòng bạc đánh lửa có thể là một trải nghiệm bổ ích cho bất kỳ con bạc nào, ngay cả khi họ không muốn tham gia các giải đấu poker. Đối với người đánh bạc trung bình, phạm vi lựa chọn trò chơi là vô hạn và đáng giá, ngay cả đối với các nhà thầu cổ phần hợp lý.

Nó xếp chồng lên nhau so với các trang web sòng bạc trực tuyến khác, với một lựa chọn tốt các trò chơi. Sòng bạc này kiếm được bốn sao trong số năm vì những lý do sau. Một nhóm dịch vụ khách hàng chuyên dụng có sẵn cho bất kỳ truy vấn nào trên ba tùy chọn.

Các trò chơi có chất lượng cao và có sẵn trên thiết bị di động mà không cần tải xuống. Các phương thức ngân hàng bị hạn chế, nhưng đáng tin cậy, và có sự chuyển nhượng nhanh chóng được cung cấp. Tuy nhiên, mức độ poker để kiếm tiền thưởng poker rất cao và khó đạt được. Cuối cùng, tiền thưởng tiền gửi luôn có sẵn, với chơi tiêu chuẩn thông qua các yêu cầu.

Sòng bạc đánh lửa Caribbean Stud Poker

Thêm đánh giá sòng bạc cho người chơi


$ 1.000,00

$ 1.000,00