Bỏ qua nội dung chính

poker free Khu nghỉ dưỡng Eldorado để kết hợp các nỗ lực với Caesars Entertainment

Eldorado nghỉ dưỡng chúng tôiKhu nghỉ dưỡng Eldorado sẽ mua Caesars bằng tiền mặt và thỏa thuận chứng khoán được thiết lập là 17,3 tỷ USD. Việc mua sẽ đặt khoảng 60 khu nghỉ dưỡng sòng bạc được đặt xung quanh Mỹ dưới một công ty. Công ty sẽ giữ lại cái tên ‘Caesers, và nó sẽ có trụ sở tại bang Nevada và sự hiện diện của nó sẽ được cảm nhận ở cả Reno và Las Vegas. Thỏa thuận này diễn ra ba tháng sau khi nhà đầu tư, Carl Icahn, được Caesers tặng ba chỗ trong bảng.

Caesars Entertainment và Khu nghỉ dưỡng Eldorado đã bị khóa trong các cuộc thảo luận về thỏa thuận mua hàng trong vài tháng. Các thương hiệu như sòng bạc Harrah, và Horseshoe được vận hành bởi Caesars Entertainment. Các yếu tố như thế này sẽ làm cho việc sáp nhập này thành công lớn bởi vì nó sẽ tạo ra một đế chế cờ bạc đáng chú ý. Việc sáp nhập này là một điều tốt cho Caesars. Trung tâm đánh bạc và giải trí gần đây đã xuất hiện từ bảo vệ phá sản. Mặc dù họ đã xoay sở để hồi phục sau khi phá sản có thể, công ty vẫn tiếp tục đấu tranh.

Người phụ trách tại Eldorado Resorts

Giám đốc điều hành hiện tại của Eldorado Resort, Tom Reeg, dự kiến ??sẽ là người phụ trách các công ty kết hợp. Người ta nói rằng cả hai công ty đều tin rằng Reeg có các kỹ năng lãnh đạo đặc biệt được đánh giá rất cao bởi các nhà đầu tư tỷ phú, Carl Icahn.

Reeg đã nắm quyền lãnh đạo của Eldorado Resort kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2019. Ông cũng từng là giám đốc của Tropicana Entertainment trước khi mua lại bởi Eldorado Resorts. Reeg được trích dẫn trong một tuyên bố nói rằng việc sáp nhập này sẽ tạo ra một thương hiệu trò chơi và giải trí mạnh mẽ và mang tính biểu tượng.

Khu nghỉ dưỡng Eldorado Hoa Kỳ

Chi tiết về thỏa thuận

Khu nghỉ dưỡng Eldorado dự kiến ??sẽ trả 8,40 đô la tiền mặt trên mỗi cổ phiếu. Công ty cũng dự kiến ??sẽ đảm nhận nợ Caesars như một phần của thỏa thuận. Các cổ đông của Eldorado Resort sẽ nắm giữ khoảng 51% cổ phiếu của công ty và 49% còn lại sẽ nằm trong tay Caesars Entertainment. Thỏa thuận dự kiến ??sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2020 nếu họ được chấp thuận từ các cổ đông và cơ quan quản lý chơi game.Bài viết liên quan