Bỏ qua nội dung chính

play goo88 Sòng bạc chấp nhận chuyển dây


Chuyển dây là một trong những cách tốt nhất để thực hiện Ngân hàng sòng bạc ở đây ở Mỹ. Kể từ Đạo luật UIGEA năm 2006, ngân hàng sòng bạc đã trở nên khó khăn hơn đối với những người đánh bạc trực tuyến. Rất may, một trong những phương thức ngân hàng không bị ảnh hưởng bởi Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp là chuyển giao dây. Đây vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất để rút tiền thắng và gửi tiền bổ sung vào tài khoản sòng bạc của bạn. Tìm hiểu thêm về chuyển dây tại Sòng bạc hàng đầu trực tuyến, với đội sòng bạc Hoa Kỳ.

Sòng bạc chuyển dây

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

 

Dây chuyển sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ

Có bao nhiêu sòng bạc chấp nhận chuyển dây?

Do thực tế là hầu hết các phương thức ngân hàng khác bị ảnh hưởng bởi UIGEA, chuyển khoản đã trở thành một trong những phương thức ngân hàng phổ biến nhất được cung cấp bởi các trang web Igaming. Mặc dù chúng tôi không nói rằng mỗi sòng bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ sẽ cung cấp tùy chọn ngân hàng này, nhưng có một cơ hội rất tốt. Vì vậy, các con bạc internet vẫn sẽ cần kiểm tra lại trước khi đăng ký tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào.

Làm thế nào để chuyển dây hoạt động?

Việc chuyển dây hoạt động bằng cách sử dụng các ngân hàng hoặc đại lý chuyển dây, như một bên thứ ba giữa bạn và sòng bạc. Đôi khi được gọi là chuyển khoản tín dụng, chuyển khoản có xu hướng rất an toàn và an toàn cho người chơi. Tuy nhiên, phương pháp ngân hàng này không phải là những nhược điểm của nó.

Chuyển khoản có xu hướng mang theo một khoản phí ngân hàng với họ, mặc dù nó không nên quá đắt. Ngoài ra, thời gian cần thiết cho người chơi Tiền để xóa thường dài hơn một chút so với một số phương pháp khác. Nó có thể rõ ràng trong ít nhất 15 phút, nhưng nó có thể mất nhiều thời gian hơn trong một số trường hợp. Thời gian cần thiết và các khoản phí được đính kèm phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn có, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra chúng.

Ngân hàng sòng bạc trực tuyến Mỹ - Chuyển giao dây

Cách thực hiện tiền gửi với chuyển khoản

Nếu người chơi muốn sử dụng chuyển khoản để chuyển tiền gửi vào tài khoản của họ, đây là những bước họ cần tuân theo.

 • Đầu tiên, người chơi sẽ cần tạo một tài khoản với một trong những sòng bạc trực tuyến tốt nhất và đăng nhập. Trước khi tạo tài khoản, hãy đảm bảo trang web sòng bạc chấp nhận chuyển dây.
 • Sau khi đăng nhập, hãy đến khu vực ngân hàng hoặc nhân viên thu ngân và yêu cầu gửi tiền bằng cách chuyển khoản. Bây giờ người chơi sẽ được cung cấp tất cả các chi tiết họ cần để hoàn thành việc chuyển dây. Hãy giảm các chi tiết này, vì bạn sẽ cần cung cấp cho họ cho ngân hàng hoặc đại lý chuyển khoản của bạn.
 • Bây giờ, thời gian để đặt hàng chuyển dây. Người chơi có thể vào ngân hàng và điền vào các biểu mẫu cần thiết, hoặc thậm chí họ có thể làm điều đó qua điện thoại. Chỉ cần chắc chắn để kiểm tra các khoản phí sẽ là gì. Điều này thay đổi từ ngân hàng này sang ngân hàng khác, cũng như giữa các đại lý chuyển dây khác nhau.
 • Sau khi hoàn thành, tiền đang trên đường đến tài khoản sòng bạc của bạn. Bây giờ không có gì để làm ngoài việc chờ đợi. Quá trình này có thể mất một vài phút, một vài giờ hoặc thậm chí một vài ngày. Một lần nữa, điều này phụ thuộc vào ngân hàng và những thủ tục họ phải tuân theo. Người chơi nên ghi nhớ điều này và đảm bảo rằng họ gửi tiền một vài ngày trước khi họ dự định sử dụng tiền. Nếu bạn muốn đánh bạc vào cuối tuần, hãy hoàn thành việc chuyển dây vào đầu tuần để được an toàn.

Rút tiền chuyển dây

Nhiều sòng bạc cũng sẽ cho phép người chơi thực hiện rút tiền bằng phương pháp chuyển dây. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên kiểm tra kép trước khi đăng ký. Nếu bạn muốn sử dụng chuyển dây để rút tiền, đây là những gì bạn cần làm:

 • Đăng nhập vào tài khoản sòng bạc của bạn và đi đến nhân viên thu ngân. Chuyển đến khu vực rút tiền và chọn chuyển dây.
 • Nhập các chi tiết cần thiết cho tài khoản ngân hàng của bạn
 • Quyết định số tiền bạn muốn rút từ tài khoản sòng bạc của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành bất kỳ yêu cầu đặt cược nào mà sòng bạc có, nếu bạn đã chấp nhận tiền thưởng. Ngoài ra, hãy ghi nhớ bất kỳ giới hạn rút tiền có thể được áp dụng.
 • Khi bạn hạnh phúc, nhấp vào rút tiền. Quá trình bây giờ sẽ được bắt đầu và sòng bạc sẽ bắt đầu chuyển tiền của bạn cho bạn. Người chơi nên mong đợi có được tiền thắng trong tài khoản ngân hàng của họ sau năm và bảy ngày làm việc, nhưng điều này có thể khác nhau.

Tại sao sử dụng chuyển dây?

Chúng tôi chắc chắn rằng nhiều độc giả bây giờ có thể tự hỏi các lý do chính xác là để sử dụng chuyển khoản qua các tùy chọn ngân hàng có sẵn khác. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các ưu và nhược điểm tiện dụng để sử dụng chuyển khoản để giúp người đánh bạc của chúng tôi quyết định xem đây có phải là phương pháp họ muốn sử dụng hay không.

Ưu điểm của việc sử dụng chuyển khoản

 • Lớn - Chuyển khoản cho phép người chơi chuyển số tiền lớn. Điều này làm cho nó lý tưởng cho những con lăn cao. Nó cũng có thêm lợi ích là tránh nhiều khoản phí ngân hàng có thể liên quan đến việc sử dụng phương pháp này.
 • Thường được chấp nhận -Hầu hết các sòng bạc trực tuyến thân thiện với người Mỹ sẽ cho phép chuyển giao dây được sử dụng làm phương thức tiền gửi và rút tiền.
 • Sự an toàn -Chuyển giao dây thường được các ngân hàng xử lý trực tiếp, trừ khi người chơi đã đến đại lý của bên thứ ba. Các ngân hàng có bảo mật tuyệt vời, vì vậy điều này làm cho nó trở thành một cách rất an toàn để di chuyển tiền của bạn xung quanh.

Nhược điểm của việc sử dụng chuyển khoản

 • Thời gian giao dịch dài hơn - Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chuyển dây có thể mất một chút thời gian để xử lý. Điều này có thể lên đến vài ngày, điều đó có nghĩa là phải mất nhiều thời gian hơn so với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, cũng như các dịch vụ vách điện tử.
 • Đắt tiền - Thật không may, chuyển khoản thường có giá cao hơn một số phương thức ngân hàng khác. Mặc dù chi phí không nên nhiều, ít hơn 10 đô la, nhưng nó vẫn là điều cần ghi nhớ.
 • Không phải lúc nào cũng thuận tiện - Tùy thuộc vào người mà bạn ngân hàng với, bạn có thể không thể chuyển dây từ nhà. Mặc dù nhiều ngân hàng sẽ cho phép bạn thực hiện chúng trực tuyến hoặc qua điện thoại, nhưng có thể có một số ngân hàng yêu cầu người chơi đi trực tiếp vào chi nhánh.
 • Không thanh toán định kỳ - Cuối cùng, nếu bạn muốn thiết lập một khoản thanh toán định kỳ vào tài khoản sòng bạc của mình, chuyển khoản sẽ không hoạt động.
Dây chuyển giao ngân hàng sòng bạc trực tuyến usa usa

Dây chuyển kết luận

Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhớ người chơi khi quyết định cách thực hiện ngân hàng của họ tại các sòng bạc. Phương pháp này rất an toàn và được chấp nhận rộng rãi trên hầu hết các trang web đánh bạc trực tuyến. Nó chắc chắn là đáng để sử dụng nếu bạn là một người lăn cao và có kế hoạch gửi và rút một khoản tiền lớn. Mặc dù nó có một số nhược điểm, chúng tôi vẫn nghĩ rằng đó là một lựa chọn ngân hàng tuyệt vời cho tất cả các con bạc.

Hướng dẫn ngân hàng sòng bạc khác phổ biến với người chơi