Bỏ qua nội dung chính

phom Khu nghỉ mát thế giới Catskills đã mua ra

Khu nghỉ mát thế giới Catskills USAResorts World Catskills, nơi được coi là ‘gần như phá sản, đã được bán cho một tỷ phú người Malaysia.Sòng bạc có trụ sở tại New York, được cho là lớn nhất trong khu vực ngoại ô, đã chấp nhận mua lại.Empire Resorts, công ty mẹ của Resort World Catskills, đã tuyên bố vào đầu tuần rằng họ dự định bán cổ phiếu còn lại của sòng bạc.Các cổ phiếu được cho là trị giá 1,2 tỷ đô la.

Resorts World Catskills là một sòng bạc theo phong cách Las Vegas. Việc bán hàng diễn ra chưa đầy hai tuần sau khi khu nghỉ mát dự tính nộp đơn xin phá sản Chương 11. Thỏa thuận được thiết lập sẽ được ký kết, niêm phong và giao trước khi kết thúc năm. Một khi điều này đã được thực hiện, Genting Malaysia Berhad, đó là tập đoàn thuộc về Lim Kok, sẽ trở thành chủ sở hữu duy nhất của Khu nghỉ dưỡng thế giới Catskills Khu nghỉ dưỡng sòng bạc. Thỏa thuận mua hàng được cho là 15% so với giá trị thị trường đối với các cổ phiếu của công ty hiện tại.

Khu nghỉ mát Thế giới Catskills thất bại sau chưa đầy hai năm

Resorts World Catskills đã mở cửa vào tháng 2 năm 2018. Trong cùng năm đó, khu nghỉ dưỡng sòng bạc đã mất hơn 130 triệu đô la. Trong nửa đầu năm 2019, một lần nữa, một lần nữa, đã tuyên bố một khoản lỗ, lần này nó lên tới 73,5 triệu đô la. Sau những khó khăn về tài chính, công ty hiện đã được tiết kiệm bởi công ty tỷ đô, Genting Malaysia Berhad, hiện do Lim Kok Thay, chủ trì.

Trước đây, Resort World Catskills đã được giao dịch công khai. Sau khi mua hàng được thực hiện, công ty sẽ không còn giao dịch công khai. Genting Malaysia hiện là chủ sở hữu 85% của khu nghỉ mát Catskills. Khi công ty mẹ, Empire Resorts, đã đệ trình tài chính quý 2, họ tuyên bố rằng Resorts World Catskills đang hoạt động thua lỗ. Họ đã được trích dẫn, chúng tôi hiện đang tạo ra các khoản lỗ hoạt động, vì doanh thu sòng bạc đã không vượt quá chi phí liên quan đến sòng bạc kể từ khi khai trương vào tháng 2 năm 2018.

Khu nghỉ mát thế giới Catskills chúng tôi

CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG

Chủ tịch của Empire Resort, Ryan Eller, đã tuyên bố rằng thỏa thuận mua hàng mới sẽ cho phép công ty Resorts tập trung vào đường đua Monticello. Ngoài ra, các kế hoạch tiếp theo của khu nghỉ mát bao gồm việc giới thiệu các thiết bị đầu cuối xổ số video, VLT.

Kiểm tra tin tức mới nhất ở đây:Bài viết liên quan