Bỏ qua nội dung chính

phỏm zingplay Mây Microgaming đối phó với Rootz Ltd

Microgaming đã rất muốn duy trì sự siết cổ của mình với tư cách là nhà cung cấp phần mềm sòng bạc tốt nhất, tiếp tục hợp tác với nhiều nhà phát triển muộn. Thỏa thuận hợp tác mới nhất là với Rootz Ltd, một thỏa thuận sẽ thấy các sản phẩm microgaming được cung cấp tại Wildz Casino. Sòng bạc Wildz gần đây đã được thành lập vào tháng 7 năm 2019 và nó được điều hành bởi Công ty TNHH Rootz. Đây là thời điểm hoàn hảo để đăng ký trang web sòng bạc. Người chơi mới sẽ nhận được rất nhiều vòng quay miễn phí như một phần của gói tiền thưởng chào mừng.

Sòng bạc New Wildz thuộc sở hữu của Rootz Ltd

Rootz Ltd đã quản lý để tạo ra một sòng bạc trực tuyến, Wildz.com. Có một danh sách dài các nhà cung cấp trò chơi cung cấp phần lớn nội dung trên trang web. Tổng cộng, sòng bạc có hơn sáu trăm trò chơi đánh bạc bao gồm các trò chơi tốt nhất, trò chơi đại lý trực tiếp, trò chơi bàn, trò chơi poker video và giải độc đắc thanh toán lớn. Tất cả các tựa game này được cung cấp bởi các nhà phát triển phần mềm từng đoạt giải thưởng như Red Tiger Gaming, Netent, Evolution Gaming, Triple Edge Studios, Elk Studios, Foxium, Genesis Gaming, Big Time Gaming, Play Play, Pariplay Limited, Push Gaming, Yggdrasil Chơi game, thư giãn chơi game, Thunderkick, và nhiều người khác.

Mây Microgaming đối phó với Rootz Ltd

Thỏa thuận hợp tác microgaming có nghĩa là gì

Các trang web sòng bạc mà microgaming được liên kết phải được quy định và cấp phép đầy đủ bởi một cơ quan chơi game có uy tín. Danh mục chơi game rộng rãi của các khe cắm microgaming bao gồm Thunderstruck II, Break Da Bank, bất tử lãng mạn và khe cắm giải độc đắc tiến bộ Microgaming Microgaming Mega Moolah. Giấy phép chơi game được tổ chức bởi Cơ quan chơi game Malta.

CCO của Microgaming, Jean-Luc Ferriere cũng bày tỏ niềm vui của mình về mối quan hệ đối tác mới. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia lực lượng với Rootz trong một thỏa thuận sẽ mang lại nội dung đa dạng của chúng tôi cho những người chơi sòng bạc trực tuyến của họ, những người có thể mong đợi một bộ sưu tập giải trí của các trò chơi phổ biến và hấp dẫn nhất của Microgaming. Những người chơi Hoa Kỳ đang tìm cách giành được các sản phẩm microgaming lớn và mẫu, hãy truy cập Sòng bạc Rootz Ltd Wildz.com.

Tin tức sòng bạc microgaming liên quanBài viết liên quan