Bỏ qua nội dung chính

phần mềm quay màn hình máy tính Thác Niagara phá sản vào tháng 12?

Thành phố Niagara Thác đang gặp rắc rối nghiêm trọng vào lúc này.Một cuộc kiểm toán gần đây đã gợi ý rằng thành phố sẽ hết tiền vào cuối năm 2017. Điều này là do quốc gia Seneca của người Ấn Độ tạm dừng chương trình chia sẻ doanh thu sòng bạc của họ với Bang New York.Thác Niagara của Niagara đã phụ thuộc vào các khoản thanh toán từ các sòng bạc Seneca Nation để bù đắp cho bất kỳ thâm hụt nào trong ngân sách của mình.

Niagara Falls City gặp rắc rối sau khi doanh thu sòng bạc dừng lại

Ngân sách giảm Niagara ngắn mà không có doanh thu sòng bạc

Thác Niagara của Niagara đã được khuyến khích thực hiện hành động mạnh mẽ, ngay lập tức để giải quyết sự thiếu hụt tài chính của mình, do thiếu thanh toán từ sòng bạc Seneca Niagara.Quốc gia Seneca hiện đang từ chối trả cho tiểu bang New York tỷ lệ phần trăm thông thường của nó đánh bạc đánh bạc Doanh thu, do tranh chấp hợp đồng.

Thác Niagara hiện đang bị bắt ở giữa. Thành phố rõ ràng đã sử dụng khoảng 9 triệu đô la tiền sòng bạc mỗi năm để hỗ trợ ngân sách của mình. Tuy nhiên, vì các khoản thanh toán đã dừng lại, thành phố đã thay đổi thói quen chi tiêu. Số tiền nhận được bởi Thác Niagara dao động từ năm này sang năm khác. Điều này phụ thuộc vào số tiền sòng bạc đã kiếm được. Trong năm 2013, thành phố đã nhận được 14,2 triệu đô la, trong khi năm 2016 chỉ có 12,3 triệu đô la.

Tranh chấp của Seneca Nation với New York

Quốc gia Seneca đã ngừng thanh toán cho tiểu bang New York vào tháng 3. Nó tuyên bố nó không còn có nghĩa vụ phải làm như vậy. Quốc gia Seneca đã có một thỏa thuận với nhà nước, hoạt động từ năm 2002 cho đến cuối năm 2016. Công cụ nhỏ gọn có một điều khoản nói rằng nó sẽ tự động được gia hạn thêm bảy năm nữa nếu không có bên nào bị phản đối.

Nó đã được tự động gia hạn; Tuy nhiên, quốc gia Seneca đang đưa ra một yêu sách khá táo bạo. Họ đã tuyên bố rằng Compact không nói gì về thỏa thuận chia sẻ doanh thu tiếp tục sau khi gia hạn. New York không đồng ý và đang cố gắng sắp xếp vấn đề.

Thác Niagara tự tin rằng nó có đủ dự trữ tiền mặt để thực hiện thông qua sự bất đồng. Tuy nhiên, tương lai của việc chia sẻ doanh thu giữa các sòng bạc Seneca và nhà nước vẫn không chắc chắn.Bài viết liên quan