Bỏ qua nội dung chính

oze casino Hướng dẫn đánh bạc tự loại 2022


Đánh bạc là một hoạt động được yêu thích bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Hầu hết những người thích nó không bao giờ gặp phải vấn đề, nhưng đối với những người làm, có nhiều cách để được giúp đỡ. Các sòng bạc hàng đầu cho phép tự loại trừ, trong đó một người chơi nghĩ rằng họ có vấn đề về cờ bạc có thể loại trừ mình khỏi sòng bạc trong một khoảng thời gian.

Tự loại trừ cho phép người chơi có vấn đề về đánh bạc để thiết lập các loại giới hạn khác nhau, chẳng hạn như họ có thể gửi bao nhiêu trong một khoảng thời gian nhất định hoặc số tiền họ có thể mất. Một số khu vực pháp lý thậm chí yêu cầu các sòng bạc cho phép tự loại trừ nếu họ muốn đủ điều kiện cho giấy phép cụ thể đó hoặc hoạt động trong một lãnh thổ cụ thể. Nếu bạn, hoặc ai đó bạn biết, có thể gặp vấn đề về đánh bạc và đang xem xét tự loại trừ thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn.

Tự loại trừ nghiện cờ bạc

Nguy hiểm của cờ bạc

Tất cả chúng ta đều biết rằng đối với một số người, có những rủi ro khi nói đến Nghiện cờ bạc. Không thể phủ nhận rằng một số người chơi có thể nghiện cờ bạc, cho dù đó là trực tuyến hay tại một sòng bạc thực tế. Các sòng bạc hàng đầu nên có thông tin về các rủi ro liên quan, cũng như chi tiết liên lạc cho các đường dây trợ giúp nghiện cờ bạc.

Cuối cùng, họ cũng nên cho phép tự loại trừ, cho phép người chơi ngăn chặn việc đánh bạc. Thông thường, người chơi sẽ cần liên hệ với hỗ trợ để loại trừ mình khỏi sòng bạc, nhưng một số sòng bạc cũng sẽ có những cách khác để làm điều này. Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với hỗ trợ và tự loại trừ bằng văn bản.

Các loại tự loại trừ

Khi nói đến tự loại trừ, người chơi thường sẽ có một số tùy chọn khác nhau. Một số trong số này sẽ ít nghiêm trọng hơn những người khác, mặc dù hãy nhớ rằng không phải tất cả các sòng bạc sẽ cung cấp các tùy chọn tương tự. Dưới đây là một số loại loại trừ phổ biến nhất.

Giới hạn tiền gửi

Đây có lẽ là loại tự loại trừ dễ nhất và ít nghiêm trọng nhất. Đó là cách dễ nhất để người chơi kiểm soát họ đang chi bao nhiêu cho cờ bạc, trong khi vẫn có thể thưởng thức các trò chơi sòng bạc yêu thích của họ. Người chơi có thể yêu cầu sòng bạc của họ giới hạn họ ở một số tiền đã đặt họ có thể gửi trong một khoảng thời gian nhất định. Đây có thể là $ 50 một tuần, hoặc $ 100 một tháng.

Tự loại trừ tạm thời

Cấp độ tiếp theo là một tự loại trừ tạm thời. Điều này sẽ ngăn người chơi sử dụng sòng bạc trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là một trong những loại hữu ích nhất, vì người chơi có vấn đề đánh bạc sẽ không thể truy cập vào tài khoản của họ trong khoảng thời gian đã đặt. Thời gian này có thể là một ngày, một tuần, một tháng hoặc thậm chí lâu hơn nếu cần thiết.

Tự loại trừ vĩnh viễn

Loại cuối cùng chúng tôi sẽ đề cập ở đây là tự loại trừ vĩnh viễn hoặc loại trừ cuộc sống. Đây là loại nghiêm trọng nhất và sẽ khóa tài khoản người chơi suốt đời. Họ sẽ không thể truy cập nó và họ sẽ không thể bắt đầu một tài khoản mới.

Hạn chế tự loại

Mặc dù tự loại trừ là một công cụ tuyệt vời để giúp chống lại chứng nghiện cờ bạc, nhưng nó không phải là không có vấn đề. Đối với người mới bắt đầu, nó yêu cầu người chơi thừa nhận rằng họ có thể gặp vấn đề và bắt đầu thực hiện các bước để giải quyết vấn đề này. Điều này đôi khi khó khăn cho người chơi nghiện cờ bạc, những người thường thuyết phục bản thân họ có thể dừng lại bất cứ khi nào họ muốn.

Thêm vào đó, người chơi cần phải cam kết tự loại trừ. Sẽ không có gì ngăn cản họ mở một tài khoản khác tại một sòng bạc khác để bỏ qua bất kỳ loại trừ tạm thời, du ngoạn vĩnh viễn hoặc giới hạn tiền gửi.

Tuy nhiên, nó là một công cụ rất hữu ích đã được sử dụng để hỗ trợ nhiều người đã bắt đầu đấu tranh với một vấn đề đánh bạc. Hãy chắc chắn tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia nếu bạn hoặc người thân đang có dấu hiệu của một vấn đề đánh bạc.