Bỏ qua nội dung chính

đánh bạc trực tuyến Hướng dẫn trò chơi blackjack pontoon hàng đầu

Pontoon trực tuyến là một phiên bản độc đáo của Blackjack đã trở nên rất phổ biến với người chơi. Pontoon lấy công thức bình thường của Blackjack và nam giới một vài điều chỉnh và thay đổi để trộn lẫn mọi thứ. Điều này tạo ra một trải nghiệm mới mà, trong khi tương tự như Blackjack, là một trải nghiệm khác.

Trò chơi sòng bài tốt nhất

Trong hướng dẫn trò chơi pontoon này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua mọi thứ làm cho Pontoon khác biệt với Blackjack, cách chơi trò chơi và cách chiến lược cá cược thay đổi cho Pontoon. Vào thời điểm bạn đã thực hiện với hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ chơi như một chuyên gia ngay lập tức.

Chơi pontoon tại các trang web sòng bạc hàng đầu usa

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Quy tắc của phim trực tuyến

Khi nói đến Pontoon, trò chơi sử dụng nhiều quy tắc giống như Blackjack. Pontoon trực tuyến sử dụng bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn, với nhiều sàn được sử dụng trong giày. Thẻ được đánh giá giống nhau trong Pontoon như Blackjack thông thường.

 • 2-10: có giá trị theo mệnh giá
 • Jack, nữ hoàng, vua: có giá trị ở mức 10
 • Ace: có giá trị ở mức 1 hoặc 11

Mục tiêu của Pontoon là xây dựng một bàn tay với giá trị càng gần càng đến 21 mà không cần đi qua. Bất cứ ai đến gần 21, người chơi hoặc đại lý, sẽ giành chiến thắng trong vòng. Vượt quá 21 được gọi là phá sản và dẫn đến mất mát ngay lập tức. Nếu bạn quản lý để hạ cánh Ace và thẻ 10 giá trị, thì đó là một chiến thắng ngay lập tức, được gọi là Pontoon. Đây là bàn tay tốt nhất và trả hết 2: 1

Các quy tắc độc đáo cho pontoon

Có một số thay đổi quy tắc trong phao phân biệt nó với blackjack thông thường. Dưới đây chúng tôi đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về các thay đổi quy tắc làm cho phao một trò chơi độc đáo.

 • Phao -Khi bạn đạt 21 chỉ với hai thẻ, một con át chủ bài và thẻ 10 giá trị, nó được gọi là Pontoon. Khi chơi blackjack bình thường, đây được gọi là blackjack hoặc tự nhiên 21. Đó là một chiến thắng tự động, và trong phao, nó trả hết 2: 1. Trong Blackjack thông thường, nó trả hết 3: 2.
 • Năm thủ thuật thẻ - Khi chơi pontoon trực tuyến, nếu bạn thực hiện một bàn tay có giá trị 21 với năm thẻ, nó được gọi là một thủ thuật năm thẻ. Người chơi sẽ nhận được một khoản thanh toán đặc biệt cho việc này.
 • 3 hoặc 4 tay thẻ - Nếu bạn xây dựng một bàn tay ba hoặc bốn thẻ mà tổng cộng 21, bạn sẽ đánh bại tất cả các tay khác. Ngoại lệ duy nhất là một thủ thuật năm thẻ hoặc phao.
 • Tie thắng - Khi kết quả là một sự ràng buộc, các đại lý chiến thắng. Một số phiên bản Blackjack khác sẽ có người chơi giành chiến thắng, nhưng trong Pontoon, ngôi nhà chiến thắng.
 • Xoay một thẻ - Nếu người chơi có ít hơn 21, họ có thể nhận được một thẻ bổ sung mà không cần tăng cổ phần. Người chơi có thẻ 2, 3 hoặc 4 có thể nhận được thẻ xoắn
 • Mua một thẻ - Nếu bạn có ít hơn 21 và muốn nhận thêm một thẻ và tăng cổ phần của mình, bạn có thể mua một thẻ. Điều này là hợp pháp nếu bạn có 2, 3 hoặc 4 thẻ.
 • Bắt buộc xoắn - Nếu bàn tay của bạn có giá trị từ 14 hoặc ít hơn, việc nhận thẻ xoắn là bắt buộc.
 • Thanh toán 2: 1 -Nếu bạn có pontoon, hoặc một thủ thuật năm thẻ (đạt 21 với 5 thẻ), bạn sẽ nhận được khoản thanh toán 2: 1. Tất cả các chiến thắng khác đều đi kèm với khoản thanh toán 1: 1.

Cách chơi phao Blackjack trực tuyến

Chơi Pontoon theo các bước tương tự như chơi blackjack. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để đi bộ qua trò chơi đầu tiên của họ.

 • Bước 1 - Quyết định kích thước đặt cược của bạn. Nhấp vào các chip thích hợp để xác định kích thước đặt cược của bạn.
 • Bước 2 - Một khi bạn đã đặt cược của mình, nhấp vào thỏa thuận.
 • Bước 3 - Nhìn vào giá trị của thẻ của bạn và quyết định bước đi tiếp theo của bạn là gì.
 • Bước 4 - Nhấp vào Hit, Stand, Mua hoặc Twist. Điều này sẽ phụ thuộc vào những tùy chọn mà sòng bạc cụ thể này trình bày cho bạn và liệu bạn có muốn nhận thêm thẻ hay không.
 • Bước 5 - Một khi bạn đứng, đại lý sẽ tiết lộ thẻ của họ và chơi tay của họ. Trò chơi sau đó sẽ xác định ai gần 21 tuổi hơn và trả tiền cho người chiến thắng.
Phao Blackjack vì tiền thật

Thủ thuật năm thẻ

Một quy tắc độc đáo trong Pontoon là thủ thuật năm thẻ. Người chơi nắm giữ một bàn tay năm thẻ có giá trị từ 21 hoặc ít hơn sẽ tự động giành chiến thắng trong vòng. Bàn tay đại lý duy nhất sẽ đánh bại người chơi Thủ thuật năm thẻ là Pontoon. Bởi vì thủ thuật năm thẻ là một bàn tay đặc biệt như vậy, nó cũng nhận được khoản thanh toán 2: 1, giống như Pontoon. Nếu đại lý cũng quản lý để có được một thủ thuật năm thẻ, kết quả sẽ là một sự ràng buộc.

Mua và xoắn thẻ

Hầu hết các sòng bạc cung cấp cho người chơi cơ hội để mua hoặc xoắn thẻ trong phao. Khi mua thẻ, người chơi có cơ hội nhân đôi hoặc gấp ba lần đặt cược của họ và nhận thêm thẻ. Người chơi thường có thể mua một thẻ lên đến ba lần. Hãy ghi nhớ, mặc dù; Bạn có thể xoắn sau khi mua nhưng không bao giờ mua sau khi xoắn.

Twisting tương tự như tùy chọn Hit trong Blackjack bình thường. Người chơi sẽ nhận được một thẻ bổ sung mà không tăng đặt cược ban đầu. Hầu hết các phiên bản chỉ cho phép tùy chọn xoắn khi bàn tay của người chơi có giá trị từ 15 trở lên.

Câu hỏi thường gặp về Pontoon hàng đầu

Pontoon có giống như blackjack không?

Pontoon là một biến thể phổ biến của blackjack sử dụng nhiều quy tắc tương tự. Tuy nhiên, các quy tắc không hoàn toàn giống hệt nhau. Có một số thay đổi chính làm cho nó trở thành trò chơi độc đáo của riêng mình.

Sự khác biệt giữa pontoon và blackjack là gì?

Có một số sự khác biệt giữa Pontoon và Blackjack. Đối với người mới bắt đầu, cả hai thẻ đại lý vẫn còn úp mặt. Sau đó, có một vài điều chỉnh cho các quy tắc, nhưng nếu bạn thoải mái với Blackjack, bạn sẽ thích nghi với Pontoon rất nhanh.

Tôi có thể chơi pontoon vì tiền thật không?

Có, nhiều trang web sòng bạc được đề xuất của chúng tôi cho phép người chơi chơi phao bằng tiền thật.

Thủ thuật 5 thẻ là gì?

Một thủ thuật 5 thẻ là khi một người chơi xây dựng một bàn tay có giá trị từ 21 trở xuống với năm thẻ. Đây là một bàn tay khá đặc biệt mà chỉ mất nếu đại lý nhận được phao.

Các khoản thanh toán trong Pontoon là gì?

Chiến thắng trong Pontoon Nhận khoản thanh toán 1: 1, cũng như Blackjack thường xuyên. Hai trường hợp ngoại lệ duy nhất là nhận được pontoon và nhận được một thủ thuật 5 thẻ. Cả hai đều giành được khoản thanh toán 2: 1.

Tôi có thể thử pontoon miễn phí không?

Có, các sòng bạc trực tuyến cung cấp phao cho tiền thật cũng sẽ cho phép người chơi chơi trò chơi miễn phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để người chơi mới thử trò chơi trước khi mạo hiểm đánh cược tiền thật.