Bỏ qua nội dung chính

new item in dota 2 Đánh giá sòng bạc Vegas Crest 2022

(4 trên 5 sao từ 215 đánh giá)

$ 2,500,00

  • Được thành lập vào năm 2014
  • Tiền thưởng chào mừng $ 2500 + 100 vòng quay miễn phí
  • Lựa chọn lớn các trò chơi
  • Tối ưu hóa cho thiết bị di động
  • Quy định đầy đủ

Đánh giá tổng thể

91,25%

"Trang web sòng bạc tuyệt vời!"

Tiền thưởng và khuyến mãi
89%
Kinh ngạc!
Hỗ trợ ở Mỹ
92%
Xuất sắc!
Sòng bạc di động
91%
Tuyệt vời!
Phương thức thanh toán
93%
Kinh ngạc!
Vegas Crest là một trang web sòng bạc đa nền tảng đang chấp nhận người chơi. Nó đã được bắt đầu trở lại vào năm 2014 và đã thiết lập một danh tiếng tuyệt vời cho chính nó.

Nhưng chúng tôi có thể chỉ cần nhận những người khác từ đó, vì vậy chúng tôi đã giao cho nhóm đánh giá của chúng tôi một nhiệm vụ. Để xem sòng bạc là một trang web đánh bạc trực tuyến có uy tín mà chúng tôi có thể đề xuất, hoặc nếu chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tránh nó. Làm thế nào để nó xếp chồng lên các sòng bạc trực tuyến khác? Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu.

Đánh giá sòng bạc Vegas Crest USA

Sòng bạc tương tự như vegas crest

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Tiền thưởng và khuyến mãi của Vegas Crest

Tin tốt cho những người chơi đang tìm kiếm một sòng bạc mới là Vegas Crest dường như có một phần thưởng chào mừng khá tốt được cung cấp. Tổng cộng, người chơi có thể nhận được tới 2500 đô la tiền thưởng, cũng như 100 vòng quay miễn phí. Chúng được trải ra trên hai khoản tiền gửi đầu tiên của người chơi. Thêm vào đó, có rất nhiều ưu đãi tiền thưởng tiền gửi khác cho người chơi hiện có. Các điều khoản và điều kiện là công bằng và cũng như vậy và phù hợp với các sòng bạc hàng đầu khác.

Tùy chọn ngân hàng Vegas Crest

Vegas Crest dường như cung cấp một lựa chọn khá tốt các tùy chọn ngân hàng cho người chơi. Có rất nhiều phương thức tiền gửi và thanh toán có sẵn, với thời gian xuất chi thay đổi từ ngày đến 14 ngày. Ngoài ra còn có thời gian chờ xử lý 48 - 72 giờ trên tất cả các lần rút tiền. Các phương pháp gửi tiền bao gồm Visa và Mastercard, Bitcoin và các ewallets khác nhau, trong khi các phương thức thanh toán bao gồm chuyển dây, kiểm tra, ewallets và bitcoin.

An ninh tại Vegas Crest

Sòng bạc Vegas Crest được cấp phép và quy định đầy đủ, đó là tin tuyệt vời cho người chơi. Trên hết, tất cả dữ liệu được bảo vệ bởi mã hóa SSL 128 bit. Cuối cùng, các trò chơi đều đã được kiểm tra và chứng nhận hội chợ bằng các phòng thí nghiệm thử nghiệm chơi game.

Lựa chọn trò chơi tại Sòng bạc Vegas Crest

Lựa chọn trò chơi Vegas Crest

Đây là nơi Vegas Crest Streaks trước nhiều sòng bạc khác. Mặc dù hầu hết các trang web đánh bạc chỉ sử dụng một nhà cung cấp, thông thường chơi game thời gian thực, nhưng nó sử dụng chín nhà cung cấp khác nhau, có nghĩa là có nhiều trò chơi tiền thật hơn để chơi so với hầu hết các sòng bạc. Lựa chọn trò chơi bao gồm hàng trăm khe trực tuyến, cũng như nhiều trò chơi trên bàn cổ điển như Blackjack, Roulette, Craps, Bingo, Keno, Video Poker, v.v. Các trò chơi cũng hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động.

Hỗ trợ khách hàng tại Vegas Crest

Sòng bạc cung cấp hỗ trợ 24 giờ cho người chơi, với một số kênh khác nhau có sẵn để đạt được hỗ trợ, cũng như phần trợ giúp toàn diện có thể giúp người chơi có vấn đề chung. Người chơi có thể liên lạc thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, fax và email.

Kết luận đánh giá vegas crest

Sau khi chúng tôi xem xét toàn diện về Vegas Crest, nhóm đánh giá của chúng tôi đặc biệt hài lòng với kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi yêu thích sự lựa chọn lớn các trò chơi sòng bạc độc đáo, tiền thưởng, hỗ trợ khách hàng và các tùy chọn ngân hàng. Có rất ít để không thích về sòng bạc này, và chúng tôi đánh giá cao nó. Chúng tôi cho nó 4,5 trên 5 sao!


$ 2,500,00

$ 2,500,00