Bỏ qua nội dung chính

nohu 52 net Ban kiểm soát trò chơi vẫn theo đuổi các cáo buộc chống lại Wynn

Ban kiểm soát trò chơi (GCB) vẫn tự tin rằng chuyển động của họ để buộc tội Steve Wynn vì các tội phạm quấy rối tình dục bị cáo buộc của anh ta có vị thế pháp lý tốt.Điều này theo sau chuyển động phản đối của Wynn, để bác bỏ các khiếu nại chống lại anh ta, sử dụng thực tế rằng anh ta không còn liên quan đến cờ bạc như phòng thủ của anh ta.Hội đồng kiểm soát đã đệ trình các khiếu nại năm số trong tổng số thông qua Văn phòng Tổng chưởng lý tiểu bang.Ủy ban trò chơi Nevada sẽ tổ chức một phiên điều trần vào tháng tới vào ngày 19 tháng 12. Tuy nhiên, nó sẽ cung cấp cho Wynn cho đến ngày 9 tháng 12 để trả lời khiếu nại của Ban kiểm soát.

Các tập tin của bảng kiểm soát chơi game đối với Steve Wynn

Vào tháng 10, ban kiểm soát trò chơi Nevada đã đệ trình một kiến ??nghị chống lại Steve Wynn nói rằng hành vi của ông trùm sòng bạc đã vi phạm sự phù hợp của người Hồi giáo khi sở hữu giấy phép sòng bạc ở Las Vegas. Luật sư của Wynn, phản bác lại khẳng định rằng người sáng lập Wynn Resort không còn tham gia vào ngành công nghiệp đánh bạc nữa.

Ban kiểm soát trò chơi vẫn theo đuổi các cáo buộc chống lại Wynn

Khiếu nại dài 13 trang bao gồm một yêu cầu từ Ủy ban trò chơi Nevada đến Fine Wynn. Hình phạt dành cho một số khiếu nại về hành vi sai trái tình dục mà hội đồng quản trị của sòng bạc đã được biết đến. Kể từ khi các cáo buộc lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng vào tháng 1 năm 2018, một số phụ nữ đã tìm thấy tiếng nói của họ và người ta cho rằng tiền Hush được trả tiền để giữ cho một số nhân viên im lặng.

Ủy ban trò chơi Nevada điều tra Wynn

Ủy ban trò chơi Nevada theo bước chân của cơ quan quản lý đánh bạc ở Massachusetts và mở một cuộc điều tra về các cáo buộc chống lại Wynn. Do đó, Wynn đã phải trả khoản tiền phạt 35 triệu đô la Mỹ. Nếu GCB có được cách của họ, anh ta có thể phải trả nhiều hơn thế. Theo sự khăng khăng của bảng kiểm soát chơi game rằng họ có một trường hợp, chúng tôi chờ đợi với hơi thở để xem cuộc điều tra mang lại gì.

Thêm tin tức về sòng bạc của Hoa KỳBài viết liên quan