Bỏ qua nội dung chính

no deposit casino Roulette Mỹ vs châu Âu roulette


Một so sánh giữa Roulette Mỹ và Châu Âu cho người chơi Hoa Kỳ RouletteRoulette vs roulette của Mỹ đều giống nhau nhưng rất khác nhau. Một sự khác biệt rõ ràng có thể được phát hiện là bố cục của mỗi trò chơi. Để cụ thể hơn cho người chơi, American Roulette có ba mươi tám ổ cắm và roulette châu Âu có ba mươi bảy. American Roulette có một túi bằng không và túi số không trong khi châu Âu có một túi bằng không.

Nghĩ về việc chơi các trò chơi nhưng don don biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ so sánh những điều này roulette Các loại để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn. Nó lên người chơi để quyết định trò chơi nào họ muốn chơi. Nó không có nghĩa là bạn bị giới hạn trong một, hãy thử cả hai!

Hãy xem tỷ lệ cược Roulette và châu Âu của Mỹ và các khoản thanh toán trước khi bạn chơi. Hãy nhớ rằng bạn có thể chơi cả hai trò chơi được đề xuất sòng bạc trực tuyến chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn.

Các trang web sòng bạc hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Sự khác biệt giữa tỷ lệ cược roulette của Mỹ và châu Âu

Sự khác biệt đáng chú ý giữa hai trò chơi là các khe trên bánh xe. Một khe duy nhất bật hoặc tắt bánh xe chịu trách nhiệm cho sự khác biệt ở cạnh sòng bạc. Hai kiểu roulette này có sẵn trong Nước Mỹ và châu Âu.

Các tên được liên kết với các quy tắc thông thường được sử dụng trong các phần trên toàn cầu. Như chúng ta đã nói trước đây, các loại trò chơi của Mỹ có thêm một con số so với bánh xe châu Âu. Hãy để giải thích cách một vị trí có tác động đến tỷ lệ cược Roulette.

  • Các bánh xe châu Âu có 37 khe và bánh xe Mỹ có 38 khe cắm. Sự khác biệt trong cạnh sòng bạc là rất đáng chú ý mặc dù sự khác biệt trong cược không lớn. Các Châu Âu Trò chơi đơn không cấp tỷ lệ cược của người chơi từ 37 đến 1 so với đặt cược vào vị trí đơn chính xác. Cái lẻ giống hệt nhau trên bố cục của Mỹ là ba mươi 38 đến 1.
  • Roulette Mỹ cấp cho ngôi nhà một cạnh 5,26 trong khi cạnh cho Euro là 2, 7%.
  • Các phiên bản phổ biến của thanh toán 35 đến 1 cho một số đặt cược, vì vậy sự khác biệt cho cả hai loại roulette về khoản thanh toán là rất lớn.
Roulette Mỹ vs châu Âu roulette

Các khoản thanh toán roulette

Đặt cược vào cả hai trò chơi don don thanh toán ở mức 35 đến 1 vì các cược khác nhau mang đến cho người chơi cơ hội để giành chiến thắng. Đây là những khoản thanh toán phổ biến cho cược.

  • Khi bạn được thực hiện với các cược số đơn, bạn có thể đặt cược vào hai chữ số cũng được gọi là đặt cược chia. Thanh toán là ở mức 17 đến 1.
  • Đặt cược vào ba số khác nhau trả 8 đến 1.
  • Chọn bốn chữ số trả 8 đến 1.
  • Sáu cược số trả 5 đến 1.
  • Mười hai cược vào bất kỳ cột bên ngoài nào trả 2 đến 1.

Ngay cả các cược chữ số cũng trả 1 đến 1. Những người chơi muốn tỷ lệ cược tốt nhất phải đặt cược cung cấp các khoản thanh toán gần 1 đến 1. cược cung cấp tỷ lệ cược gần 50/50 thậm chí là cược chữ số vẫn an toàn.

Hướng dẫn roulette khác