Bỏ qua nội dung chính

poker trực tuyến Đánh giá Cardroom của Châu Mỹ


Logo USA Cardroom USAAmericas Cardroom, hay ACR, là một phòng poker trực tuyến ban đầu được tìm thấy vào năm 2001. Trang web chị em của True Poker, ACR là một phần của mạng lưới poker chiến thắng có danh tiếng quý giá trong ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến và giữa những người hâm mộ bài xì phé ảo, Nhưng người hâm mộ của poker tiền thật trực tuyến ở nhiều quốc gia.

Có trụ sở tại Síp, thương hiệu Phòng Thẻ Châu Mỹ đã được khởi chạy lại vào năm 2011 sau khi mua Doylesroom. Việc mua lại này được đưa ra sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ thu giữ một số trang web poker phục vụ cho người chơi Hoa Kỳ. Kể từ đó, ACR đã hoạt động tốt và cung cấp một dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng quen của mình. Nó đã trở thành mạng mở lớn nhất có sẵn cho người chơi, nằm ngay sau Bovada. Hơn nữa, Cardroom châu Mỹ tổ chức một số giải đấu lớn nhất ở Mỹ Thị trường poker trực tuyến nơi người chơi có thể giành được tới 1 triệu đô la Mỹ. Các giải đấu rẻ hơn thu hút từ 500 đến hơn 1.000 người chơi - một số con số tốt nhất trong bất kỳ thị trường poker nào. Bạn có thể tải xuống phần mềm - được cung cấp bởi phần mềm IG Soft và DGS - lên máy tính xách tay hoặc PC của bạn và chơi bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy cùng xem những gì ACR phải cung cấp cho người chơi poker.

Tiền thưởng & Khuyến mãi Cardroom tốt nhất của Châu Mỹ

Người chơi tại các trang web sòng bạc hàng đầu có xu hướng đăng ký sau khi thấy phần thưởng và/hoặc quảng bá hấp dẫn họ. Trang web Poker ACR có một số tiền thưởng tiền thật tốt nhất cho người chơi mới. Khi họ đã đăng ký, người chơi Hoa Kỳ sẽ nhận được:

 • Phần thưởng trận đấu 100% cho khoản tiền gửi lên tới 1.000 USD cho poker trực tuyến.
 • Ngoài ra, người chơi nhận được 20 ngày tiền mặt miễn phí lên tới $ 50.
 • Cuối cùng, người chơi cũng nhận được một khoản tiền gửi mới $ 250 Freeroll.
 • Nếu bạn chọn ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 200% cho khoản tiền gửi lên tới 1.000 USD.

Sau khi bạn đã tự thiết lập mình như một người bảo trợ trở lại Phòng Thẻ Châu Mỹ, có nhiều chương trình khuyến mãi và chương trình khác nhau mà bạn có thể hưởng lợi. Chương trình lợi ích ưu tú của họ là chương trình khách hàng thân thiết của ACR, nơi bạn kiếm được điểm và leo lên hàng ngũ.

Tùy chọn tiền gửi ACR cho người chơi

Có một số lựa chọn tiền gửi tại America Cardroom. Điều quan trọng cần lưu ý là một số phương thức ngân hàng đi kèm với phí. Hãy cùng xem các tùy chọn tiền gửi có sẵn cho người chơi ACR:

Bitcoin

Trong số hơn 60 loại tiền điện tử ACR chấp nhận, Bitcoin là một trong những loại được sử dụng phổ biến nhất. Phòng poker chuyển đổi bitcoin của bạn, theo tỷ giá hối đoái, một khi bạn đã gửi nó. Giới hạn tối đa cho tiền gửi là 25.000 đô la.

Visa trả trước

Chỉ thẻ tín dụng Visa và thẻ ghi nợ từ bên ngoài Hoa Kỳ mới được chấp nhận tại ACR. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng thẻ Visa trả trước cho ngân hàng tiền thật. Hãy chắc chắn rằng thẻ được chấp nhận cho các giao dịch quốc tế.

Chuyển tiền mặt

Các dịch vụ chuyển tiền mặt như Western Union và tiền Gram được chấp nhận các tùy chọn tiền gửi phòng của Mỹ cho người chơi. Nếu khoản tiền gửi là $ 300 trở lên, ACR chân phí. Nếu không, nó sẽ khiến bạn mất khoảng 10% tiền gửi. Bạn có thể gửi tối đa 1.000 đô la Mỹ.

Trang web sòng bài poker trực tuyến acr

Phương pháp thanh toán của Cardroom cho người chơi poker

Hãy cùng xem các tùy chọn Cashout có sẵn cho người chơi tại ACR. Xin lưu ý rằng hầu hết các lần rút tiền mất khoảng một ngày.

Bitcoin

Sử dụng Bitcoin tại Phòng Thẻ Châu Mỹ để rút tiền thắng cược của bạn được khuyến khích. Có bất kỳ khoản phí nào cho tiền gửi hoặc rút tiền. Phải mất khoảng một hoặc hai ngày để xử lý yêu cầu và giới hạn tiền mặt tối đa là 10.000 đô la.

Séc

Kiểm tra cũng có thể được sử dụng nhưng chúng đi kèm với mức phí USD65. Tuy nhiên, nếu bạn thời gian rút tiền đúng, ACR từ bỏ phí mỗi tháng một lần. Có giới hạn rút tiền là $ 2,995.

Thẻ ghi nợ

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu một thẻ ghi nợ của Cardroom Americas có thể được sử dụng tại ATM và các nhà bán lẻ. Thẻ sẽ tiêu tốn của bạn $ 40. Giữ tài khoản mở và chuyển khoản có giá 4,95 đô la và 3 đô la Mỹ để sử dụng nó khi rút tiền.

Chuyển sang người chơi để chơi

Tùy chọn này cho phép bạn chuyển tiền giữa bạn và những người chơi khác. Tuy nhiên, có một yêu cầu cào phụ thuộc vào kích thước của việc chuyển nhưng tiêu chuẩn là 10%.

Trò chơi poker trực tuyến tiền thật

Tại ACR, giống như hầu hết các trang web poker trực tuyến, trò chơi phổ biến nhất không giới hạn Texas Holdingem. Các trò chơi đi từ giới hạn vi mô lên tới $ 5- $ 10. Những người khác có giới hạn dưới $ 1- $ 2. Biến thể trò chơi poker tiền thật mà bạn sẽ tìm thấy tại Americas Cardroom là:

 • Texas giữ
 • Omaha và Omaha hi/lo
 • Bảy thẻ stud

Mỗi biến thể poker không giới hạn, giới hạn nồi và phiên bản giới hạn cố định.

Học Cách chơi bài xì phé với hướng dẫn của chúng tôi.

The Rake: Nó để làm gì?

The Poker cào là một khoản phí tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy ở cả poker trực tuyến và poker tại các sòng bạc trên đất liền. Tiêu chuẩn công nghiệp là 5% hoặc mức $ 3. Với việc cào ở phòng thẻ Châu Mỹ, có một người không có người nào, không có quy tắc thả, nơi bạn không phải trả tiền cào nếu ai đó đánh cắp rèm trên tay.

Lịch trình và tổng quan về giải đấu ACR

Tại Americas Cardroom, người chơi sẽ thấy rằng nhiều bàn Giải đấu rất phổ biến. Một trong những giải thưởng lớn nhất là giải đấu 150.000 đô la diễn ra vào Chủ nhật trong lịch trình giải đấu ACR. Có một khoản phí mua $ 25. Hơn nữa, đôi khi, giải đấu được đảm bảo 1 triệu đô la Mỹ với số tiền mua 530 đô la. Các giải đấu khác mà bạn sẽ tìm thấy tại Phòng Thẻ Châu Mỹ là:

 • Thứ Hai hưng cảm
 • Thứ ba cực đoan
 • Cổ phần cao vào thứ Tư
 • Phat Thứ năm
 • Thứ sáu vui vẻ
 • Super Super Series
 • Chủ nhật mania

Tất cả các giải đấu vệ tinh này, và ngồi và đi.

Ứng dụng di động Cardroom Americas

Đối với những người thích chơi game trên đường, có một phiên bản di động của Cardroom Americas. Tương thích với cả trình duyệt web Android và iOS, chỉ cần truy cập địa chỉ di động của họ - play.americascardroom.eu. Bạn có thể chơi trực tiếp từ trình duyệt web.