Bỏ qua nội dung chính

nhat vip ios New MGM Resort kiếm được 220 triệu đô la trong năm 2018

MGM hiện đang làm việc trên các giai đoạn cuối cùng của việc xây dựng khu nghỉ dưỡng sòng bạc mới nhất của mình, được gọi là MGM Cotai.Dự kiến sẽ mở cửa vào cuối năm nay, trong quý cuối cùng của năm 2017. Khu nghỉ mát mới được cho là có giá 3,3 tỷ đô la để xây dựng.Một trong những công ty xếp hạng tín dụng lớn nhất thế giới tin rằng khu nghỉ mát mới sẽ thấy lợi nhuận tốt trong năm đầu tiên hoạt động.

MGM Cotai Resort Macau

MGM đầu tư trên toàn thế giới

Công ty MGM Resort, một tập đoàn có trụ sở tại Nevada, đã đầu tư rất nhiều vào các dự án trên toàn cầu, tập trung nhiều vào các khoản đầu tư vào Trung Quốc.Khu nghỉ mát mới nằm trên dải Cotai, đã trở thành Las Vegas Đại lộ Macau. Khoản đầu tư lớn này từ MGM sẽ có khoảng 1400 phòng khách sạn, cũng như mua sắm bán lẻ, một cơ sở spa sang trọng và không gian 500 000 feet vuông cho các trò chơi sòng bạc.

Các chuyên gia đầu tư tin rằng khu nghỉ dưỡng MGM nên ngay lập tức bắt đầu mang lại lợi nhuận rất mạnh cho công ty và các cổ đông. Trong suốt năm 2018, các chuyên gia tin rằng sòng bạc có thể kiếm được tới 220 triệu đô la. Mặc dù khu nghỉ mát sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng sòng bạc lớn hơn ở Macau, nhưng vẫn sẽ có một số ít thậm chí còn lớn hơn. Wynn Palace có sẵn 1700 phòng và có giá hơn 4 tỷ đô la để xây dựng, trong khi Paris, mở cửa vào năm 2016, có 3000 phòng.

MGM cảm thấy tự tin trong tương lai

Trong khi suy thoái kinh tế toàn cầu vẫn còn mới mẻ trong tâm trí của mọi người, MGM đang cảm thấy rất tự tin vào tương lai của ngành công nghiệp sòng bạc. Công ty gần đây đã mở một khu nghỉ mát mới ngay bên ngoài Washington DC và hiện cũng đang xây dựng một khu nghỉ mát ở Springfield, Massachusetts, nơi chỉ tốn dưới 1 tỷ USD.

Công ty gần đây cũng đã tiếp quản Boyd Gaming, 50% cổ phần tại Borgata ở Atlantic City, mua Boyd Gaming với giá 900 triệu đô la. Tin tốt là nhiều nhà đầu tư dường như thích những gì MGM đang làm vào lúc này, vì giá cổ phiếu của nó đã tăng dần trên Sở giao dịch chứng khoán New York. Trong chưa đầy một năm, giá cổ phiếu đã tăng từ $ 23 lên hơn $ 30 tại thời điểm viết.Bài viết liên quan