Bỏ qua nội dung chính

nhat vip apk Có bao nhiêu biến thể của poker?

Có nhiều biến thể của poker. Do đó, người chơi có nhiều lựa chọn hơn để chọn từ khi họ mệt mỏi với trò chơi poker truyền thống. Vì vậy, nếu bạn chưa quen với cờ bạc, bạn có thể không biết các biến thể khác nhau của poker có sẵn.

Biết các biến thể poker khác nhau và những gì làm cho chúng khác biệt là rất quan trọng bởi vì bạn có thể xác định những gì bạn thích và don. Bộ phim poker và Hollywood thế giới đã làm cho các biến thể poker khác nhau trở nên phổ biến.

Ví dụ, Texas Hold KhănEM và poker stud. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn xử lý tất cả các trò chơi poker khác nhau mà bạn có thể chơi. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một trang web sòng bạc cung cấp càng nhiều trò chơi poker càng tốt.

Phần tốt nhất khi chơi các trò chơi này là bạn có thể yêu cầu phần thưởng tiền thưởng sẽ tăng tài khoản ngân hàng của bạn và đảm bảo bạn chơi lâu hơn.

Biến thể của poker

Biến thể của poker tại các trang web đánh bạc trực tuyến

1. Texas Hold xông em

Đây là một biến thể poker được chơi tại loạt bài xì phé thế giới. Đây là một trong những trò chơi poker phổ biến nhất có sẵn trên Internet và sòng bạc trên đất liền.

Texas Hold, Em là một trò chơi mà người chơi được xử lý hai loại thẻ Thẻ Pocket Pocket và Thẻ Hole Hole. Sau đó, người chơi phải chờ năm thẻ cộng đồng được hiển thị khi trò chơi tiến triển.

Có bốn vòng mà người chơi có thể đặt cược sau khi các thẻ Hole Hole được đưa ra. Nhưng điều đó chỉ có thể xảy ra một khi 3 thẻ cộng đồng đã được tiết lộ.

2. Omaha

Đây là một biến thể khác của poker khá nổi tiếng trong ngành đánh bạc. Tại các sòng bạc trên đất liền, trò chơi được chơi bởi 2-10 người chơi.

Trò chơi tương tự như Texas Hold KhănEM trong đó có bốn vòng cá cược có sẵn cho người chơi. Tuy nhiên, trong những người chơi Poker Omaha bị xử lý bốn thẻ Hole Hole và năm thẻ cộng đồng ngay lập tức được tiết lộ.

Vì vậy, mục tiêu của trò chơi là để người chơi tạo ra bàn tay 5 thẻ tốt nhất, bao gồm hai thẻ Hole Hole Hole và ba thẻ cộng đồng.

3. Stud 7 thẻ

Trong bài xì phé này, người chơi biến thể được xử lý bảy thẻ. Ba trong số những lá bài đó đang đối mặt trong khi bốn người trong số họ đang đối mặt. Vì vậy, người chơi phải đảm bảo rằng họ có bàn tay 5 thẻ tốt nhất từ ??bảy thẻ được xử lý.

4. Vẽ 5 thẻ

Tất cả người chơi đều được xử lý năm thẻ. Tuy nhiên, trong vòng đầu tiên, người chơi có cơ hội giao dịch tối đa 3 thẻ của họ cho các thẻ khác nhau.

5. Chicago cao/thấp

Bạn có thể chơi trò chơi này cho bàn tay cao nhất hoặc thấp nhất. Vì vậy, khi bạn đang chơi High Chicago, những người chơi có thẻ thuổng cao nhất đang đối mặt sẽ giành được một nửa của nồi. Tuy nhiên, ở Low Chicago, với tư cách là một người chơi, bạn sẽ giành được một nửa nồi nếu thuổng thẻ úp xuống là thấp nhất.

6. Theo dõi nữ hoàng

Theo dõi Nữ hoàng là một biến thể của bài xì phé 7 thẻ trong đó thẻ hoang dã được chọn làm thẻ tiếp theo được tiết lộ sau khi nữ hoàng bị lộ. Tuy nhiên, nếu không có nữ hoàng được tiết lộ, sẽ không có thẻ hoang dã.

Xem tin tức sòng bạc mới nhất:Bài viết liên quan