Bỏ qua nội dung chính

mir86 web Đại lý tại sòng bạc New Hampshire bị buộc tội trộm cắp hạng A

Một đại lý tại Câu lạc bộ bi -a Boston và sòng bạc ở Nashua, New Hampshire đã bị buộc tội trộm cắp.Các cáo buộc đã được đặt ra chống lại anh ta vào thứ ba sau khi cảnh sát địa phương tuyên bố rằng anh ta đã thay đổi trò chơi mà anh ta đang giao dịch để giúp người chơi giành chiến thắng.

Thẻ poker với chip sòng bạc và chip đại lý

Các đại lý, Christopher Hopf, 40 tuổi, phải đối mặt với một trọng tội hạng A để vẽ từ dưới cùng của bộ bài.Nó có thể đưa anh ta vào tù trong tối đa 15 năm.

Phát hiện trên camera an ninh

Nhân viên sòng bạc trở nên nghi ngờ về việc gian lận Hopf vào ngày 16 tháng 10 năm 2018, sau khi một người chơi giành được gần 2.000 đô la trong một trò chơi của Stud Mississippi. Đây là một trò chơi bàn theo chủ đề poker như ba bài xì phé hoặc bài xì phé Stud Caribbean. Theo câu lạc bộ bi -a và chủ tịch sòng bạc, ông chủ PIT trở nên nghi ngờ sau khi một cầu thủ được xử lý một bàn tay tuyệt vời. Bàn tay đã được xử lý là một bàn tay khá khó khăn để có được, Tổng thống Kurt Mathias cho biết. Có vẻ kỳ lạ với ông chủ hố, và họ ngay lập tức đi đến an ninh và các camera an ninh.

Đại lý và người chơi đã ở trong đó

Họ sớm bắt anh ta vì giao dịch từ đáy boong. Người chơi bằng cách nào đó đã được các đại lý báo hiệu đến bàn vào thời điểm đó, ông Math Mathias nói. Anh ấy [Hopf] đã tìm ra một cách để đưa các thẻ xuống đáy boong để nó có thể làm việc cho bạn mình, ông Math Mathias giải thích.

Hopf chỉ làm việc được sáu tuần tại Sòng bạc New Hampshire trước khi anh ta bị sa thải vì gian lận. Do đó, cầu thủ này đã nhận được lệnh cấm trọn đời từ Câu lạc bộ và Sòng bạc Boston Billiard. Các đại lý đã trao mình vào thứ ba cho cảnh sát mà không gặp sự cố.

Câu lạc bộ bi -a Boston và giám đốc tiếp thị của Casino, Kevin McMahon, họ sẽ truy tố vụ án thay vì chỉ đơn giản là xử lý hình phạt của chính họ và giải quyết ra khỏi tòa án. Họ muốn đảm bảo rằng nó có thể công khai nhất có thể để họ sẽ làm một ví dụ về đại lý. Chúng tôi biết một khi báo cáo của cảnh sát được công bố, nó sẽ làm cho các giấy tờ, ông McMahon cho biết. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đưa ra quan điểm rằng loại điều này sẽ không được dung thứ. Chúng tôi làm hết sức mình để chạy một con tàu rất chặt chẽ. Chúng tôi không thể chịu đựng được sự gian lận hoặc hành vi bất chính dưới bất kỳ hình thức nào, ông nói.

Vì lý do đó, Hopf, đại lý, sẽ xuất hiện tại Tòa án Tối cao Hạt Hillsborough vào ngày 21 tháng 3.

Đọc trang của chúng tôi trên sòng bạc gian lận Để tìm hiểu thêm về hành động lừa đảo sòng bạc và một số gian lận sòng bạc thành công và huyền thoại nhất.Bài viết liên quan