Bỏ qua nội dung chính

cool cat casino Chơi thực dụng - Nhà phát triển trò chơi sòng bạc hàng đầu


Trò chơi thực dụng là một nhà phát triển trò chơi sòng bạc tương đối mới, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2007. Hồi đó, nó được gọi là Topgame Technology và đã có một lịch sử thú vị.Trò chơi thực dụng là một trong những nhà phát triển phần mềm lớn nhất cung cấp các trò chơi cho các sòng bạc thân thiện với người Mỹ.Công ty có trụ sở tại Malta và có nhiều trò chơi sòng bạc, được tạo ra bằng HTML 5.

Nhà phát triển phần mềm chơi thực dụng Hoa Kỳ

Các trò chơi từ trò chơi thực dụng có các chủ đề sáng tạo với thiết kế trực quan tốt, nhiều tính năng thưởng, nhiều định dạng trò chơi và được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta. Trò chơi thực dụng cũng đã đảm bảo các trò chơi của nó được kiểm toán và chứng nhận đúng cách, với chứng nhận đến từ TST, BMM, TestLabs và GLI.

Lịch sử chơi thực dụng

Copmpany đã có một lịch sử có phần thú vị. Nó lần đầu tiên xuất hiện trở lại vào năm 2007. Tuy nhiên, nó được gọi là Topgame Technology hồi đó. Trò chơi đầu tiên của nó đã được phát hành vào năm sau, vào năm 2008, nhưng thời điểm ra mắt của công ty đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Vào cuối năm 2006, UIGEA, Đạo luật Thực thi Đánh bạc Internet bất hợp pháp, đã trở thành luật và khiến nhiều nhà cung cấp phần mềm trò chơi sòng bạc rời khỏi thị trường Mỹ. Điều này làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút đối với công nghệ Topgame nhưng cũng cho phép nó giúp lấp đầy khoảng trống mà các công ty khác để lại.

Trong suốt vài năm tới, Topgame Technology đã phát triển thành một trong những nhà phát triển trò chơi lớn nhất có sẵn, cạnh tranh với trò chơi thời gian thực. Tuy nhiên, nó sẽ sớm gặp phải một số vấn đề vì một số sòng bạc hàng đầu của nó đang gặp vấn đề. Trên hết, công nghệ Topgame cho phép thanh toán chậm giải độc đắc trong các điều khoản và điều kiện của nó, bao gồm cả giải độc đắc tiến bộ và điều này dẫn một số trang web gắn nhãn cho họ một nhà cung cấp phần mềm lừa đảo.

Cuối cùng, người ta đã quyết định rằng công ty cần phải đổi thương hiệu và có một khởi đầu mới. Vào năm 2015, nó đã đổi tên thành Play thực dụng và nhận được giấy phép chơi game từ Curacao vào năm 2016. Nó đã phát triển một số trò chơi chất lượng hàng đầu và được mua vào giữa năm 2016, với các chủ sở hữu mới nói rằng họ muốn thực hiện Chơi vào một trong những nhà phát triển phần mềm sòng bạc B2B (doanh nghiệp đến doanh nghiệp) hàng đầu trên thế giới.

Trò chơi chơi thực dụng

Trò chơi thực dụng có một thư viện trò chơi khá tốt, cung cấp cho người chơi hơn 150 trò chơi sòng bạc, cũng như 80 trò chơi di động. Trò chơi sòng bạc của nó có sẵn bằng 16 ngôn ngữ khác nhau và có thể được chơi ở 78 quốc gia trên thế giới. Các trò chơi của nó được biết đến với các tính năng thưởng tuyệt vời, cũng như các chủ đề khác nhau và hình ảnh hàng đầu. Có rất nhiều trò chơi khe cắm có sẵn, bao gồm các khe năm ròng, cũng như các khe ba ròng cổ điển, với lối chơi đơn giản hơn và thiết kế hình ảnh. Một số vị trí nổi tiếng nhất của họ bao gồm:

  • 7 con khỉ
  • Cha catf
  • Tinh thể ma thuật
  • Safari nóng
  • Kim cương đen
  • Đường vội vàng

Như bạn mong đợi, các trò chơi sòng bạc duy nhất được cung cấp cho người chơi. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi trên bàn, bao gồm các mục yêu thích của đám đông như roulette, blackjack, poker video và baccarat.

Cuối cùng, có bốn trò chơi giải độc đắc tiến bộ được cung cấp từ chơi thực dụng. Chúng có một số giải độc đắc lớn nhất có sẵn. Tuy nhiên, có những người không khuyên bạn nên chơi những thứ này, vì giải độc đắc cho những trò chơi này đã giành được trong hơn sáu năm.

Các trang web sòng bạc thực dụng

Trò chơi thực dụng cung cấp các trò chơi của nó cho nhiều sòng bạc trên toàn thế giới. Hầu hết các sòng bạc này rất vui khi chấp nhận người chơi Mỹ, mặc dù một số người thì không. Có một số sòng bạc sử dụng lối chơi thực dụng đã được tuyên bố là sòng bạc lừa đảo, nhưng đại đa số dường như đã nhận được lời khen ngợi từ người chơi.

Kết luận chơi thực dụng

Chơi thực dụng đã có một quá khứ hơi rắc rối khi nó được gọi là công nghệ topgaming, nhưng từ những gì chúng ta có thể nói, tất cả những vấn đề này dường như đã biến mất từ ??lâu. Công ty đang tạo ra một số trò chơi tuyệt vời và có tham vọng lớn cho tương lai. Mặc dù vẫn có thể có một số mối quan tâm, chẳng hạn như các sòng bạc Rogue sử dụng phần mềm của nó và sự không chắc chắn đối với giải độc đắc tiến bộ của nó, nhưng nó vẫn là một nhà cung cấp phần mềm tuyệt vời có vẻ như được thiết lập cho một tương lai tươi sáng.

Kiểm tra các nhà phát triển trò chơi hàng đầu khác dưới đây: