Bỏ qua nội dung chính

mio99 vip Microgaming để ra mắt bốn trò chơi vào đầu năm 2020

Nhà phát triển trò chơi sòng bạc hàng đầu, Microgaming, chuẩn bị bỏ bốn trò chơi khe mới vào đầu năm. Tất cả trong nỗ lực duy trì sự thống trị của họ với tư cách là nhà cung cấp phần mềm sòng bạc tốt nhất, họ sẽ giới thiệu các trò chơi mới mà họ phát triển với các studio độc lập. Nếu bạn biết bất cứ điều gì về các vị trí microgaming, bạn sẽ biết để mong đợi các trò chơi chất lượng đồ họa tiên tiến hứa hẹn những người chơi chiến thắng lớn với mỗi vòng quay.

Tháng 1 này, microgaming sẽ phát hành một loạt các trò chơi, khởi động mọi thứ với vị trí theo chủ đề Ai Cập SÁCH ATEM Thứ ba vừa qua (7 tháng 1). All41 Studios đã phát triển trò chơi và hợp tác với microgaming khi tung ra trò chơi. Với sự tham gia của Five-reel và mười đường lương, trò chơi kể về câu chuyện về một cuốn sách huyền bí mở khóa một số người giàu có trong trò chơi. Bối cảnh của trò chơi có một cung điện Ai Cập. Trò chơi cũng có các biểu tượng liên quan đến chủ đề như pharoah và động vật có liên quan đến văn hóa Ai Cập.

Danh sách microgaming các khe sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2020

Kế hoạch triển khai của Microgaming là phát hành một trò chơi vào mỗi thứ ba. Trò chơi tiếp theo dự kiến ??sẽ giảm vào ngày 14 tháng 1. Tiêu đề được lồng tiếng Double Lucky Line và được sản xuất bởi Chỉ để giành chiến thắng, Chủ yếu cho những người đam mê trò chơi khe theo chủ đề Đông Á. Với các biểu tượng như rồng đỏ, ếch và rùa có hàng tấn tiềm năng chiến thắng, bạn chắc chắn sẽ tăng gấp đôi các vòng quay miễn phí có sẵn trong trò chơi.

Tuần thứ ba của tháng được dành cho Triple Edge Studios Phát hành khe lấy cảm hứng từ safari có tiêu đề Nhiệm vụ châu Phi. Vào thứ ba, ngày 21 tháng 1, người chơi sẽ được đưa vào thử nghiệm để cố gắng giành chiến thắng 1 024 trong khi đi qua rừng rậm để tìm kiếm những con sư tử gầm rú. Trò chơi này là một vị trí tuyệt vời vì nó có một tính năng mà người hâm mộ khe đã liên kết với microgaming trong tính năng respin của Break Da Bank. Khe Tr việc trực tuyến của Châu Phi có năm cuộn và bốn hàng, và bạn có thể tìm thấy một hỗn hợp các biểu tượng động vật cùng với các biểu tượng thẻ poker.

Bốn vị trí mới của Microgaming Drop vào tháng Giêng

Cuối cùng, tuần cuối cùng của tháng một mang đến sự ra đời của Máy bóng đáng kinh ngạc qua Studios Crazy Răng. Đó là một cách hoàn hảo để kết thúc loạt các bản phát hành microgaming với một trò chơi có hàng tấn số nhân, vòng thưởng và lễ kỷ niệm khinh khí cầu. Đúng như cái tên mô tả, trò chơi tập trung vào những quả bóng bay phồng lên sẽ bật và người chơi cần thu thập càng nhiều phần thưởng càng tốt trước khi điều đó xảy ra.

Đây chắc chắn là một cách tuyệt vời để khởi động năm 2020, đăng ký bất kỳ trang web sòng bạc được đề xuất nào của chúng tôi để tìm các trò chơi khe mới ngày hôm nay!

Kiểm tra thêm các tin tức sòng bạc mới nhất của Hoa Kỳ tại đây tại Casinous.com.Bài viết liên quan