Bỏ qua nội dung chính

mau binh online Trò chơi Blackjack mới hàng đầu 2022


Trò chơi Blackjack mới Hoa Kỳ

Có rất nhiều trò chơi Blackjack mới dựa trên trò chơi cổ điển đáng yêu.Trò chơi Blackjack mới là các biến thể của trò chơi ban đầu của Blackjack, trong đó mục tiêu chỉ đơn giản là để có được 21. Cho dù bạn là một người chơi có kinh nghiệm hay một người chơi mới chơi trò chơi bài mới có thể trở nên thú vị khi chơi một cái gì đó khác biệt.

Hầu hết các biến thể của Blackjack dường như có được lực kéo nhanh chóng và phổ biến nhưng không giữ được khoảnh khắc tiếp tục.Blackjack Switch là một trong những công tắc mới Blackjack Biến thể đã bị mắc kẹt trong khi một trò chơi mới khác mới đến và đi.Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tập hợp 5 trò chơi Blackjack mới nhất, chắc chắn sẽ phù hợp và phổ biến trong những năm tới.

Chơi các trò chơi Blackjack mới ở Sòng bạc hàng đầu

#1

Tiền thưởng $ 4.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Khoản thanh toán 97%

Tiền thưởng $ 4.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#2

Tiền thưởng $ 2,800

Thanh toán 98%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,800 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#3

Tiền thưởng $ 3.000

Thanh toán 98%

Xếp hạng: 4,6/5

Thanh toán 98%

$ 3.000 Thanh toán 98% - Xếp hạng: 4,6/5
#4

Tiền thưởng $ 5.000

Khoản thanh toán 97%

Đánh giá: 5/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 3.000 Khoản thanh toán 97% - Đánh giá: 5/5
#5

Tiền thưởng $ 2,250

Thanh toán 99%

Xếp hạng: 4,8/5

Thanh toán 98%

Tiền thưởng $ 2,250 Thanh toán 99% - Xếp hạng: 4,8/5

Biến thể Blackjack Zappit

Zappit dựa trên trò chơi Blackjack tiêu chuẩn với tùy chọn thêm vào thẻ ZAP. Sáu sàn thẻ được sử dụng. Nếu người chơi bị xử lý, hai người có thẻ có tổng cộng 18, 17, 16 hoặc 15, họ có thể ‘Zappit, và lấy hai thẻ mới.

Zappit cũng có bộ các khoản thanh toán riêng. Nếu người chơi đánh Blackjack bằng hai thẻ ban đầu của họ, họ sẽ được trả 3 đến 2. Nếu người chơi đánh ‘Blackjack, sau khi hạ gục thẻ của họ, họ sẽ chỉ được trả 1 đến 1.

Bàn tay của Zappit ‘Blackjack, được coi là 21 chứ không phải Blackjack. Người chơi có thể không đầu hàng. Tuy nhiên, người chơi có thể tăng gấp đôi sau khi chia tách, và đại lý có thể phá vỡ với tổng số 22.

U-Turn Blackjack

Biến thể Blackjack nhìn thấy hành động của đại lý trước, điều này làm đảo lộn trò chơi. Mỗi thẻ trong U-Turn Blackjack được quét vì nó đang được xử lý. Yếu tố độc đáo sau đó xác định số lượng thẻ mà đại lý sẽ rút ra cho đến khi đại lý phá sản hoặc đạt 17.

Theo bất kỳ trò chơi nào của 21, đại lý sẽ có thẻ UP. Từ đó, đại lý sẽ bị xử lý các thẻ khác của mình. Shuffler sẽ ngừng giao dịch thẻ đại lý khi chúng đạt 17 hoặc 18.

Trò chơi nghe có vẻ hơi phức tạp; Tuy nhiên, đối với những người chơi Blackjack sống và thở các quy tắc của Blackjack, bạn sẽ nhận ra trò chơi là tất cả về bàn tay của đại lý. U-Turn Blackjack cũng sử dụng quy tắc Push 22. Quy tắc Push 22 có nghĩa là khi các đại lý phá vỡ tổng số 22 người chơi không bị đập tay sẽ không chiến thắng mà là đẩy. Quy tắc đẩy 22 được sử dụng để quản lý cạnh nhà.

Chúng tôi Blackjack biến thể mới

Phao Blackjack

Pontoon Blackjack đến từ Vương quốc Anh và dựa trên một trò chơi bài cũ của Anh tương tự như Blackjack. Biến thể được chơi sáu hoặc tám sàn thẻ. Tất cả mười thẻ được gỡ bỏ khỏi bộ bài. Chơi Pontoon sẽ thấy người chơi phải tạo ra một chiến lược Blackjack mới vì cả hai thẻ đại lý đều được xử lý.

Các đại lý phải đứng trên một chiếc 17. Một phao trong trò chơi là một ace kèm theo một thẻ mặt đáng giá 10. Trước khi chơi phao, điều cần thiết là bạn phải đọc một số Các quy tắc đặc biệt của nó, nhưng nó cũng có thuật ngữ riêng.

Mega Blackjack

Mega Blackjack là một biến thể đen cho thấy người chơi sẽ giành được tỷ lệ cược cao hơn trên blackjack hoặc 21 tay. Tương tự, với Zaoppit, người chơi có thể tăng gấp đôi sau khi chia tách.

Mega Blackjack sử dụng bộ bài sáu thẻ và có một số khoản thanh toán. Người chơi sẽ đẩy nếu đại lý bán thân với bốn thẻ trở lên. Nếu người chơi giữ, một Blackjack tự nhiên và đại lý cũng có Blackjack, người chơi sẽ đẩy.

Tây Ban Nha 21 Blackjack

Blackjack Tây Ban Nha tương tự như Blackjack thông thường ngoại trừ bộ bài của thẻ. Biến thể thẻ sử dụng một bộ bài Tây Ban Nha. Boong thẻ là một sàn tiêu chuẩn không có TENS làm cho boong 48 thẻ của nó.

Người chơi tay sẽ luôn đánh bại các đại lý. Có một thẻ lỗ được chơi, và các đại lý phải đứng trên 17. Người chơi có thể nhân đôi và đầu hàng trong trò chơi.

Bãi đen đơn

Được chơi chỉ bằng một sàn thẻ, Blackjack boong đơn có cạnh nhà thấp. Người chơi có thể nhân đôi và chia tay. Biến thể là phổ biến với quầy thẻ vì họ không phải chờ đợi trong một thời gian dài cho số lượng thuận lợi.

Các đại lý phải đứng trên Soft 17. Blackjack boong đơn được chơi chính xác giống như Blackjack thông thường với sự khác biệt duy nhất nằm ở số lượng sàn thẻ được sử dụng.

Xem thêm Hướng dẫn Blackjack: