Bỏ qua nội dung chính

luật chơi poker Tệp Ghép lại vụ kiện chống lại Sòng bạc Encore Boston Harbor

Một con bạc đã đệ đơn kiện Trung tâm đánh bạc nổi tiếng Encore Boston Harbor Casino.Người khiếu nại tuyên bố rằng Sòng bạc Encore lừa anh ta ra khỏi tiền của mình bằng cách vi phạm các quy tắc đánh bạc.Lượng bốc khói vì mất tiền của mình, con bạc cáo buộc rằng các trò chơi sòng bạc của sòng bạc theo quy tắc của nhà nước và sau đó khiến người chơi gặp bất lợi không công bằng.Hành động giai cấp đã được đệ trình lên Tòa án Tối cao Middlesex, nhưng sòng bạc đã kịch liệt phủ nhận các cáo buộc, nói rằng nó tuân theo các quy định được quy định bởi Ủy ban trò chơi Massachusetts.

Vụ kiện tập thể chống lại Sòng bạc Encore

Các Sòng bạc Encore Boston Harbor là khá mới, và thu hút báo chí xấu không tốt cho danh tiếng của nó trong tương lai. Một người New York có tên là A. Richard Schuster tuyên bố rằng tỷ lệ cược trên bàn blackjack đã bị thao túng trong sự ủng hộ của sòng bạc. Theo truyền thống, bảng đen trên sàn sòng bạc phải thanh toán ở mức 3-2 tỷ lệ cược. Các bảng tại Sòng bạc Encore rõ ràng đã trả tỷ lệ cược 6-5 thay thế. Theo luật tiểu bang, các sòng bạc được phép thiết lập tỷ lệ cược thanh toán 6-5, được cấp họ đáp ứng các điều kiện được thiết lập.

Vụ kiện chống lại Sòng bạc Encore Boston Harbor

Ủy ban trò chơi Massachusetts để thảo luận về vụ kiện

MGC đã đưa ra phán quyết vào thứ năm, khẳng định rằng Sòng bạc Encore không vi phạm các quy định của nhà nước với các bảng blackjack. Theo cơ quan quản lý nhà nước, sòng bạc nằm trong các quyền của mình để giảm khoản thanh toán từ 6 đến 5 tại sòng bạc. Đây không phải là khoản phí duy nhất được đánh vào Cảng Encore Boston sòng bạc. Cũng có những tuyên bố rằng nó không cung cấp hoàn lại tiền đầy đủ cho người chơi trên sàn sòng bạc. Các máy trên sàn sòng bạc chỉ thanh toán bằng toàn bộ giá trị đô la, không có sự truy đòi đầy đủ cho người chơi để nhận được sự thay đổi. Sự thay thế là hướng đến các nhân viên thu ngân phân phối tiền mặt, tuy nhiên, quá trình đó có xu hướng tẻ nhạt. Chúng tôi chờ đợi để xem vụ án sẽ diễn ra như thế nào; Tuy nhiên, bạn có thể giữ cho mặt số của mình bị khóa để khám phá những tin tức đánh bạc mới nhất ở Hoa Kỳ.Bài viết liên quan